0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Bỏ qua những quảng cáo tuyển dụng, mời chào hấp dẫn đi. Trước khi quyết định gắn bó công việc với một nơi nào, cách tốt nhất để bạn lựa chọn đúng đắn là lắng nghe chia sẻ của chính những người đang làm việc tại nơi đó. Và hãy cùng tìm hiểu xem những “người trong cuộc nói gì” trước khi đầu quân vào BĐS Phúc Lộc – top đại lý phân phối xuất sắc các dự án của Vinhomes, Ecopark và nhiều CĐT uy tín khác bạn nhé.

Đầu tiên, bạn phải cực yêu thích tiền, thích đếm tiền, thích tiêu tiền, thích nhìn tài khoản ngân hàng nhảy số hay thậm chí thích ngủ trên tiền. Nếu không khi làm việc tại BĐS Phúc Lộc, bạn sẽ rất stress vì kiếm quá nhiều tiền mà không biết tiêu sao cho hết.

Thứ 2, Phúc Lộc là top đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes, Ecopark và nhiều CĐT uy tín khác trên thị trường. Thế nên, quỹ hàng bạn được bán luôn là đẹp nhất, độc nhất và bạn phải làm quen với việc được khách cảm ơn vì giúp khách mua được sản phẩm tốt, có tiềm năng bền vững đi là vừa.

Thứ 3, bạn phải chấp nhận được việc tài khoản cứ thường xuyên ting ting số tiền lên tới nhiều chữ số với lương cứng, thưởng nóng rồi hoa hồng không giới hạn. Bạn cũng sẽ được nhét data net vào tay mà gọi cả ngày, không gọi là bị phạt.

Thứ 4, dù bạn hay cười hay ít nói thì vào Phúc Lộc bạn cũng phải nói thường xuyên vì đồng nghiệp ở đây hết sức là trẻ trung và nhiệt huyết. Bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần khi đến độc thân, vào Phúc Lộc cái có gấu bất thình lình vì ở đây cái không thiếu nhất chính là trai xinh gái đẹp. Công việc thăng hoa, thu nhập đột phá, tình duyên lại phơi phới không mê mới lạ.

Thứ 5, Phúc Lộc có truyền thống đem lại may mắn, tài lộc cho khách hàng và cả nhân viên. Mua căn studio cũng trúng Vespa, mua căn sân vườn thì trúng xe Merc, đi kick off sương sương cũng có Iphone 12 mang về. Thế nên, nếu vào Phúc Lộc mà bỗng nhiên có tiền, có gấu, có điện thoại xịn, có xe sang thì bạn cũng đừng bất ngờ quá nha!

———-

💎Cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập hàng #trăm_triệu_đồng mỗi tháng vẫn đang rộng mở tại BĐS Phúc Lộc!

✅Đăng ký ứng tuyển ngay: https://bom.to/mvNXiN

✅Hoặc liên hệ Ms. Mai Phương – Phòng Nhân sự: 0981.372.066

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc thông báo “truy tìm” chiến binh kinh doanh tinh nhuệ

28 Tháng Ba, 2023

Bạn là chiến binh kinh doanh BĐS tinh nhuệ? Bạn cần tìm thêm bảng hàng đẹp và phong phú? Bạn cần nơi thể phát triển thêm[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Từ Zero thành sales BĐS triệu đô – Gia nhập ngay!

12 Tháng Bảy, 2022

Không yêu cầu kinh nghiệm, phỏng vấn đạt yêu cầu đi làm ngay; Thời gian làm việc linh hoạt – lại có thu nhập khủng; Đào[...]

Xem thêm...

By, admin

Cơ hội vươn tầm sự nghiệp cho ứng viên Marketing

10 Tháng Năm, 2022

Bạn muốn tìm một công việc phù hợp với chuyên môn; Bạn muốn tìm một môi trường trẻ trung, cởi mở, không gò bó; Bạn muốn[...]

Xem thêm...

By, admin

Tuyển gấp 100 chiến binh đại dương chinh phục thiên đường VHOCP

5 Tháng Năm, 2022

Sóng đánh ở phía đông, một siêu quần thể đô thị biển đẳng cấp thế giới đang sừng sững trỗi dậy ở phía Đông Hà Nội[...]

Xem thêm...

By, admin

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888