0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Giới thiệu công ty

Bất Động Sản Phúc Lộc / Giới thiệu / Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Bất Động Sản Phúc Lộc (BĐS Phúc Lộc) là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn lớn tại Việt Nam từ năm 2014. Trong gần 10 năm đồng hành cùng các dự án lớn của tập đoàn Vingroup, Ecopark, BĐS Phúc Lộc luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như số lượng sản phẩm tiêu thụ.

BĐS Phúc Lộc ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của các Chủ đầu tư (CĐT) địa ốc tại Việt Nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược của Vingroup, Ecopark và trong tương lai là nhiều CĐT uy tín khác. BĐS Phúc Lộc– Tận tâm, Chuyên nghiệp, Vì khách hàng. Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Với vị thế của một đơn vị dẫn đầu lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp tại miền Bắc, BĐS Phúc Lộc tự tin sẽ đưa thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó Công ty cũng chú trọng tới việc tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup, Ecopark và nhiều CĐT uy tín khác. Đồng thời hứa hẹn mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

SỨ MỆNH

Trong thời gian hoạt động, BĐS Phúc Lộc mong muốn trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn nhằm khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do đơn vị cung cấp là hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty. Bên cạnh đó cũng chú trọng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên BĐS Phúc Lộc thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm: “BĐS Phúc Lộc – Tận tâm, Uy tín, Chuyên nghiệp, Vì khách hàng “.

Tin

Liên quan

Ban lãnh đạo

31 Tháng Tám, 2020

Ban lãnh đạo Công ty Bất động sản Phúc Lộc bao gồm những tinh anh có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, được đào tạo bài[...]

Xem thêm...

By, admin

Album Hình ảnh

30 Tháng Tám, 2020

Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, BĐS Phúc Lộc tự hào là đối tác của các Chủ đầu tư top 1 trong[...]

Xem thêm...

By, admin

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888