0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Bạn đã hiểu đúng về nghề sales BĐS?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Bạn đã hiểu đúng về nghề sales BĐS?

Bạn đã hiểu đúng về nghề sales BĐS?

Sales BĐS có phải là một nghề dễ dàng, chỉ cần ăn mặc bảnh bao, quần là áo lượt đến gặp khách hàng là có thu nhập khủng trên cả tưởng tượng của nhiều người?

Đúng, nhưng chưa đủ.

ĐÚNG, sales BĐS là một nghề có thể mang lại thu nhập đột phá, cơ hội đổi đời cho nhiều người. Đã có rất nhiều sales BĐS mua được nhà, mua được xe, thậm chí tự lập công ty làm chủ, điều hành các đại lý BĐS có tiếng. Nhưng đây không phải công việc cho những người muốn nhàn hạ. Đây cũng là một nghề có tính cạnh tranh và đào thải khốc liệt, bước vào thì dễ nhưng để trụ lại và thành công lại chẳng có mấy người. Đặc biệt, sales BĐS chân chính không chỉ gặt hái được những thành quả cho chính họ mà còn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư qua những tư vấn có tâm và những sản phẩm tốt, nhiều tiềm năng phát triển. 

Sales BĐS chuyên nghiệp đem đến nhiều giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư

Cũng giống như rất nhiều quốc gia đang phát triển khác, Việt Nam cũng gặp phải nhiều vấn đề về quy hoạch đô thị khi lượng người tập trung quá đông ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM dẫn đến nhiều hệ lụy: tắc đường, ô nhiễm môi trường; trường học, bệnh viện bị quá tải,… 

Đó là lúc nguyên lý “đa trung tâm” vốn đã được áp dụng thành công tại nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới bắt đầu được áp dụng tại Việt Nam. Theo đó, bằng cách mở rộng & xây dựng những đại đô thị mới với hệ tiện ích đồng bộ đồng thời phát triển hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp người dân có thêm lựa chọn an cư, làm việc tại những thành phố vệ tinh, từ đó giảm tải cho nội đô, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Có thể kể đến Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Ecopark đều nằm ở các khu ngoại ô như Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Văn Giang,… Từ các khu vực này di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng không quá xa, lại được quy hoạch bài bản, đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại cùng môi trường sống văn minh, hiện đại.

Như vậy, sales BĐS không chỉ đơn thuần là bán một ngôi nhà mà còn bán cả cơ hội an cư, bán cả phong cách sống văn minh cho khách hàng. Với các nhà đầu tư, sales BĐS sẽ giới thiệu những cơ hội tiềm năng, phân tích thị trường giúp gia tăng tài sản của khách hàng một cách bền vững. Ai cũng có thể làm sales BĐS nhưng để trở thành một sales BĐS chuyên nghiệp, uy tín thì phải đòi hỏi sự nghiêm túc học tập, nhiệt huyết, lăn xả, không ngại khó ngại khổ.

Nếu bạn đã hiểu và bắt đầu có hứng thú với nghề sales BĐS thì cơ hội tốt đang đến với bạn rồi đây. Hãy gia nhập cùng đại gia đình BĐS Phúc Lộc để đột phá thu nhập, thay đổi cuộc đời mình đồng thời tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội!

———-

Đăng ký ứng tuyển ngay tại: https://bit.ly/3fJ6elU

Liên hệ Ms. Hoài Thu – Phòng Nhân sự: 0988.157.066

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc thông báo “truy tìm” chiến binh kinh doanh tinh nhuệ

28 Tháng Ba, 2023

Bạn là chiến binh kinh doanh BĐS tinh nhuệ? Bạn cần tìm thêm bảng hàng đẹp và phong phú? Bạn cần nơi thể phát triển thêm[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Từ Zero thành sales BĐS triệu đô – Gia nhập ngay!

12 Tháng Bảy, 2022

Không yêu cầu kinh nghiệm, phỏng vấn đạt yêu cầu đi làm ngay; Thời gian làm việc linh hoạt – lại có thu nhập khủng; Đào[...]

Xem thêm...

By, admin

Cơ hội vươn tầm sự nghiệp cho ứng viên Marketing

10 Tháng Năm, 2022

Bạn muốn tìm một công việc phù hợp với chuyên môn; Bạn muốn tìm một môi trường trẻ trung, cởi mở, không gò bó; Bạn muốn[...]

Xem thêm...

By, admin

Tuyển gấp 100 chiến binh đại dương chinh phục thiên đường VHOCP

5 Tháng Năm, 2022

Sóng đánh ở phía đông, một siêu quần thể đô thị biển đẳng cấp thế giới đang sừng sững trỗi dậy ở phía Đông Hà Nội[...]

Xem thêm...

By, admin

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888