Đúng như kỳ vọng, dự án Sky Forest chính là “cú nổ” mở màn thắng lợi, dự báo một năm đại thành công của BĐS Phúc Lộc. Chúc mừng 09 Phòng kinh doanh (PKD) đã xuất sắc đem về những giao dịch khủng với tổng giá trị lên tới hơn 150 tỷ VNĐ.
Đây là một kỷ lục chưa từng có tại bất kỳ dự án nào tại Ecopark. 59 căn hộ đẹp nhất tại tòa SF2 & SF3 Sky Forest đã thuộc về những khách hàng may mắn đầu tiên trở thành cư dân của Sky Forest chỉ sau vài giờ ra mắt.
Bằng sự nỗ lực và cống hiến hết mình, các PKD đã đạt được kết quả bán hàng xuất sắc với thành tích:
Team PL88 – 20 căn

Team PL66 – 11 căn

Team PL96 – 7 căn

Team PL66.01 – 6 căn

Team PL22 – 5 căn

Team PL88.01 – 3 căn

Team PL19 – 2 căn

Team PL56 – 2 căn

Team PL68 – 2 căn

Chúc mừng sự nỗ lực của các Chiến binh đã đưa BĐS Phúc Lộc trở thành một trong những Đại lý đầu tiên quét sạch bảng hàng tại 2 tòa căn hộ hot nhất dự án Sky Forest.
Hy vọng trong những dự án tiếp theo mà gần nhất là sự ra mắt của tòa tháp căn hộ cuối cùng Sky Forest – SF1, các Chiến binh & PKD của mình sẽ gặt hái được những thành tích xuất sắc hơn nữa.
Mọi công trình vĩ đại đều cần một nền móng vững chắc, và trong mỗi gia đình, “nền móng” ấy chính là Mẹ. Người đã dành[...]
By, Lâm Cúc Phương
Cách đây 72 năm, ngày 07/5/1954, lá cờ “Quyết chiến, Quyết thắng” đã tung bay trên nóc hầm Tướng De Castries, đánh dấu một “mốc son[...]
By, Lâm Cúc Phương
Tháng Tư về mang theo giai điệu tự hào của bản anh hùng ca đại thắng. Khi sắc đỏ của lá quốc kỳ rực rỡ trên[...]
By, Lâm Cúc Phương
“Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba” Giỗ Tổ Hùng Vương – hai tiếng “Cội Nguồn” luôn vang vọng[...]
By, Lâm Cúc Phương