0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Vị trí của dự án Eco Central Park Vinh có gì đặc biệt?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Vị trí của dự án Eco Central Park Vinh có gì đặc biệt?

Vị trí của dự án Eco Central Park Vinh có gì đặc biệt?

Dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An có vị trí phong thủy tuyệt đẹp tiếp giáp với dòng sông Lam thơ mộng cùng hạ tầng giao thông linh hoạt.

Ý nghĩa vị trí dự án Eco Central Park

Vị trí của mỗi dự án Ecopark luôn gắn liền với một dòng sông, với Ecopark Hưng Yên đó là dòng sông Bắc Hưng Hải, với Ecopark Hải Dương đó là dòng sông Thái Bình hiền hậu và với Ecopark Vinh đó chính là dòng sông Lam lịch sử.

BIỆT THỰ ECO CENTRAL PARK - Ecopark Vinh

Toàn bộ dự án Eco Central Park như nép mình bên dòng sông Lam mộng mơ cùng một nhánh dòng kênh cửa Bắc. Nơi đây được ví như một ốc đảo xanh bên trung tâm thành phố Vinh sôi động.

Chi tiết vị trí đắc địa của dự án Eco Central Park

Dự án Eco Central Park tọa lạc tại phía Đông Nam, thuộc xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An. Khu đô thị nằm bên cạnh dòng sông Lam thơ mộng nên có lợi thế về cảnh quan sinh thái tự nhiên đa dạng, đặc biệt là có vị trí phong thủy tuyệt đẹp. 

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có hạ tầng đồng bộ, nhiều dự án hạ tầng chính đang được triển khai. Đặc biệt, có kết nối hạ tầng giao thông linh hoạt, rất gần với quần thể kết nối với trung tâm hành chính của thành phố. Dự án chỉ cách trung tâm của thành phố Vinh có 7km, sân bay Vinh 11km và bãi biển Cửa Lò 13km. Điều này tạo thêm lợi thế cho dự án và khẳng định rõ ràng hơn về vị trí vàng trong khu vực.Eco Central Park Vinh -【#5 Phân tích】& Giá 2022 | Nhà Today

Không chỉ vậy, ngay tại dự án cũng được xây dựng hệ thống đường nội khu cùng tuyến đường chính kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam. Việc này đóng vai trò kết nối tất cả khu chức năng tới khu vực lân cận, càng đảm bảo giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP BĐS PHÚC LỘC

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA ECOPARK

Hotline: 0888.236.888

Website: https://bdsphucloc.vn/

Địa chỉ: 101 – 102 Marina, KĐT Ecopark

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888