0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Trường quốc tế Chadwick hàng đầu Hoa Kỳ chính thức xuất hiện tại Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Trường quốc tế Chadwick hàng đầu Hoa Kỳ chính thức xuất hiện tại Ecopark

Trường quốc tế Chadwick hàng đầu Hoa Kỳ chính thức xuất hiện tại Ecopark

Ngày 20/9/2020, trường Quốc tế Chadwick Hoa kỳ đã được chính thức động thổ khởi công xây dựng tại Khu đô thị Xanh. Đây là trường học liên cấp quốc tế nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ tiếp theo đặt trụ sở tại Ecopark.

truong-quoc-te-chadwick

Thiết kế hiện đại của trường Chadwick Hoa Kỳ tại Ecopark

Trường liên cấp quốc tế Chadwick – Đơn vị giáo dục quốc tế hàng đầu Thế giới

Trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark được thành lập từ năm 1935, tại California, là một trong những trường tư thục danh giá hàng đầu và luôn được đánh giá vào top 1.6% trường liên cấp có kết quả tốt nhất nước Mỹ. Cơ sở quốc tế đầu tiên của trường liên cấp quốc tế Chadwick được thành lập tại thành phố thông minh Songdo tại Hàn Quốc vào năm 2010 với quy mô 1300 học sinh.

Đây cũng là trường quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc được phụ huynh học sinh rất yêu mến.Các học sinh tốt nghiệp tại Chadwick Hoa Kỳ và Hàn Quốc liên tục được nhận vào những trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Princeton, Columbia, Stanford, Berkeley và Cornell…

Chadwick ký kết thỏa thuận hợp tác với CĐT Ecopark

Ngày 23/6/2020, tại Seoul, Hàn Quốc, Liên doanh Giáo dục quốc tế Ecopark Daesung (Liên doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc) đã cùng Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển Dự án Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội, tại khu đô thị Ecopark.

Theo thỏa thuận hợp tác, vị trí trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Ecopark sẽ được xây dựng trên diện tích gần 50.000m2, ở vị trí trung tâm của thành phố triệu cây xanh, đối diện khu Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Ngày 20/09/2020, Lễ khởi công xây dựng trường Chadwick Ecopark đã chính thức được diễn ra với sự tham dự đầy đủ của CĐT Ecopark cùng đối tác đại diện trường Chadwick.

Dự kiến, trường phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh vào năm 2022, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 2.000 học sinh. Sự hợp tác ba bên giữa Tập đoàn Ecopark – một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam; Chadwick – một thương hiệu giáo dục tư nhân uy tín hàng đầu của Mỹ và Daesung, một nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc sẽ mang mang đến những cơ hội học tập mới thú vị cho học sinh Việt Nam.

Trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark được ra đời để đáp ứng thêm nhu cầu của các cư dân, đặc biệt là cho hàng ngàn cư dân mới từ khu vực Sky Oasis – Tòa tháp đôi 41 tầng đang được xây dựng. Được biết rằng Sky Oasis sở hữu hàng loạt các tiện ích từ mua sắm, vui chơi, giải trí nằm liền kề với khu biệt thự đảo, ngay gần với trường Chadwick.

Song hành cùng hệ thống các trường danh tiếng đang có mặt tại Ecopark như Trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, Phổ thông liên cấp Edison, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Học viện Els Performance Golf Academy.

Tập đoàn Ecopark ký kết hợp tác với các tên tuổi giáo dục lớn của Hàn Quốc và Mỹ không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại khu đô thị, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân khi những phân khu mới đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh của Lễ khởi công xây dựng trường Chadwick Hoa Kỳ: 

chadwick-hoa-ky-2

chadwick-hoa-ky-4

chadwick-hoa-ky-5

chadwick-hoa-ky-3

>>> Xem chi tiết tổng quan các dự án KĐT Ecopark Tại đây

Tin

Liên quan

Lạc lối trong khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam

4 Tháng Mười Hai, 2023

Trong đêm tối khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam sẽ biến thành một vương quốc băng giá phát ra thứ ánh sáng mê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Hàng trăm em nhỏ khai quật kho báu gấu bông khổng lồ ở Khu rừng pha lê

3 Tháng Mười Hai, 2023

Các em nhỏ Nghệ An quá ngầu khi bất chấp trời mưa to và giá lạnh mùa đông hồ hởi đến Công viên Hồ Thiên Nga[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Check in khu rừng pha lê – nhận gấu bông thích mê

2 Tháng Mười Hai, 2023

Dành cho 500 em bé đến check in Khu Rừng Pha Lê sớm nhất sẽ được tặng gấu bông siêu dễ thương Bước 1: – Tại[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Khu rừng pha lê lớn nhất Việt Nam – Điểm checkin hot nhất Noel 2023

27 Tháng Mười Một, 2023

Không khí giáng sinh đã tràn ngập phố phường, len lỏi đến từng góc phố thân quen. Ecopark luôn gây thương nhớ với những trang trí[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888