Hoà chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng tại các trụ sở chính của Phúc Lộc đã được biến hóa thành những không gian tuyệt vời, đầy ấn tượng với concept “nàng thơ” “mộng mơ”.
Những không gian này không chỉ đơn giản là món quà tinh thần, mà còn là lời tri ân chân thành và tình cảm sâu sắc mà BĐS Phúc Lộc dành riêng cho phái nữ. Chúc một nửa thế giới của Phúc Lộc luôn xinh đẹp, hạnh phúc, ngập tràn năng lượng và gặt hái được nhiều thành công ở phía trước.
Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của chúng ta!
“Nơi nào có mẹ, nơi ấy là nhà.” Câu nói giản dị ấy đã gói trọn ý nghĩa thiêng liêng của mẹ trong cuộc đời mỗi chúng[...]
By, Lâm Cúc Phương
Hôm nay, cả nước ta cùng nhau ôn lại trang sử vàng chói lọi, kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ – một mốc[...]
By, Lâm Cúc Phương
Trong không khí trang trọng và đầy tự hào của những ngày tháng Tư lịch sử, BĐS Phúc Lộc trân trọng gửi đến Quý Khách hàng,[...]
By, Lâm Cúc Phương
“Tháng ba có một ngày mười Là ngày giỗ Tổ chẳng đời nào quên”. Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch hằng[...]
By, Lâm Cúc Phương