0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Top 3 Khu đô thị sở hữu trường đại học trong khuôn viên tại Việt Nam

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Top 3 Khu đô thị sở hữu trường đại học trong khuôn viên tại Việt Nam

Top 3 Khu đô thị sở hữu trường đại học trong khuôn viên tại Việt Nam

Hiện tại mô hình Khu đô thị phức hợp đang dần trở thành hình mẫu được các CĐT hướng tới. Với sự đa dạng về tiện ích, nhất là hệ thống giáo dục đạt chuẩn từ bậc mầm non tới đại học, các KĐT phức hợp được đánh giá là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho các cư dân hiện đại. Sau đây là 3 KĐT phức hợp sở hữu trường đại học trong khuôn viên, bao gồm:

  1. KĐT Ecopark

Không chỉ nổi bật với không gian thiết kế cảnh quan đẹp nhất Thế giới với hơn 100ha cây xanh và mặt nước bao quanh KĐT, Ecopark còn là chốn hội tụ các tiện ích đẳng cấp & hiện đại. Trong đó hệ thống giáo dục được quan tâm đầu tư hàng đầu với những trường học quốc tế từ bậc mầm non tới Đại học. Tiêu biểu nhất là hai trường Đại học Y khoa Tokyo và Đại học Anh quốc (BUV) với hàng ngàn sinh viên mỗi khóa.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là cơ sở giáo dục có vốn 100% Nhật Bản. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trường đã và đang đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế trình độ cao cho nền y tế của Việt Nam. 

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Trường Đại học Anh quốc – British University Vietnam (BUV)

  1. KĐT Vinhomes Ocean Park

Tại KĐT Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ thống giáo dục Vinschool từ bậc mầm non tới Đại học. Trong đó trường đại học VinUni được coi là biểu tượng về kiến trúc và giáo dục của Vingroup nói riêng và của cả miền Bắc nói chung. 

Với khát vọng tạo ra sự đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm đẳng cấp thế giới, đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế. Đây cũng là trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Với mức tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup, VinUni đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 2 năm 2019.

  1. KĐT Phú Mỹ Hưng

KĐT Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) ngoài việc triển khai xây dựng các dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, còn sở hữu hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn trong nước đến quốc tế. 

Tại đây có các trường Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học RMIT đều là những trường đại học quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu. Đây là cơ sở đào tạo ra những sinh viên xuất sắc về lĩnh vực tài chính, kinh tế tại miền Nam. 

Đại học Fulbright Việt Nam

 

Tin

Liên quan

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tặng sách trao hạnh phúc cùng thành phối giáo dục lớn nhất Nghệ An – The Campus

28 Tháng Ba, 2024

Có người đã từng nói “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Bill[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888