0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tiến độ xây dựng dự án tổ hợp căn hộ Sky Oasis Ecopark quý IV 2020

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Tiến độ xây dựng dự án tổ hợp căn hộ Sky Oasis Ecopark quý IV 2020

Tiến độ xây dựng dự án tổ hợp căn hộ Sky Oasis Ecopark quý IV 2020

Sau gần 7 tháng khởi công xây dựng, dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp gồm 4 tòa tháp cao 41 tầng Sky Oasis đã đi vào hoàn thiện phần hầm để xe 2 tầng rộng hàng ngàn mét vuông và bắt đầu đi vào xây dựng những tầng căn hộ đầu tiên.

Tổ hợp Sky Oasis gồm 4 tòa căn hộ đẳng cấp là: Tháp đôi S1-S2 Sky Oasis, Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower và Tháp căn hộ 5 sao S-Premium. Trong đó, tòa tháp đôi S1-S2 chính là dự án đầu tiên được khởi công xây dựng và đang dần thành hình. Dự kiến với tiến độ xây dựng thần tốc như hiện tại từ tổng thầu Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, chỉ chưa đầy 20 tháng nữa những tòa tháp căn hộ sang trọng và đẳng cấp này sẽ được hoàn thiện và bàn giao tới tận tay khách hàng.

Tháp đôi S1-S2 Sky Oasis đang dần được hoàn thiện

Nằm bên bờ vịnh đảo xanh biếc, đối diện với tiểu khu Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island thượng lưu, tổ hợp Sky Oasis là dự án tháp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Ecopark sở hữu một concept khác biệt, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí mới của toàn bộ khu đô thị Ecopark nói riêng và của cả miền Bắc nói chung.

Mỗi một sản phẩm căn hộ thuộc tổ hợp Sky Oasis đều mang trong mình một thiết kế khác biệt, khẳng định vị thế độc tôn trong dòng sản phẩm căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chính điều đó vừa là điểm thu hút với khách hàng nhưng cũng đem lại khá nhiều thử thách cho các đơn vị nhận thầu công trình khi phải làm sao để hoàn thiện theo đúng thiết kế nhưng vẫn đảm bảo kịp tiến độ.

CĐT Ecopark đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị Hoa Binh Contrucstion Group để xây dựng tòa tháp đôi S1-S2 Sky Oasis. Không phụ sự kỳ vọng của CĐT, chỉ sau vỏn vẹn chưa đầy 7 tháng, tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam này đã hoàn thiện toàn bộ phần hầm, nền móng và bắt đầu lên tầng.

Với kinh nghiệm dày dạn cùng đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệm, Hoa Binh Contrucstion Group tự tin sẽ đem tới sản phẩm hoàn thiện cho CĐT Ecopark vào đúng tiến độ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Tổ hợp Sky Oasis S1-S2 được cập nhật vào ngày 09/12/2020:

 

Tin

Liên quan

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tặng sách trao hạnh phúc cùng thành phối giáo dục lớn nhất Nghệ An – The Campus

28 Tháng Ba, 2024

Có người đã từng nói “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Bill[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tắt điện thoại mở trang sách với ngày hội sách lớn nhất Nghệ An

25 Tháng Ba, 2024

Nếu như Hà Nội có phố sách Đinh Lễ, Sài Gòn có đường sách Nguyễn Văn Bình – phường Bến Nghé, thì tới đây lần đầu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888