0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tiềm năng đầu tư Nhà Phố Đại Lộ tại The Garden

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Tiềm năng đầu tư Nhà Phố Đại Lộ tại The Garden

Tiềm năng đầu tư Nhà Phố Đại Lộ tại The Garden

Nhà phố đại lộ The Garden sở hữu vị trí đắc địa cùng tiềm năng cực lớn tại khu đô thị Eco Central Park. 

Nhà Phố Đại Lộ tại The Garden

Những dòng sản phẩm sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện giao thông và nhiều người qua lại được xem là sở hữu khả năng tăng giá và thuận lợi cho kinh doanh. Nhà phố đại lộ The Garden xem là một trong số đó bởi các căn này sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của khu đô thị Eco Central Park – nơi có lượng giao thông qua lại tấp nập. 

Không những vậy, còn mặt tiền đại lộ Hùng Vương rộng 40m và đường Âu Cơ 34m. Điều này giúp cho các căn nhà phố tiếp cận được lượt traffic cực lớn qua lại mỗi ngày, để cho thuê cửa hàng hoặc tự kinh doanh đều là lợi thế.

Tiềm năng đầu tư Nhà Phố Đại Lộ

– Đa dạng mục đích sử dụng: Lợi thế mặt tiền kinh doanh rộng 6m, một mặt tiếp giáp với đại lộ và một mặt hướng vào nội khu. Thiết kế nhà cao 4 tầng, tầng 1 kinh doanh, các tầng trên có thể để ở.

– Dễ dàng cho thuê: Nhờ vị trí thuận tiện, giao thông qua lại đông đúc, mặt bằng đẹp, dễ dàng hấp dẫn các khách thuê nhà. 

– Tiềm năng tăng giá bất động sản cao: Khi phân khu chính thức đi vào hoạt động, kết hợp cùng sự giao thông kết nối thuận tiện, với những đặc điểm nổi trội chắc chắn nhà phố đại lộ The Garden sẽ tăng giá gấp nhiều lần tương tự như các khu đô thị khác của Ecopark. 

– Độ khan hiếm cao: 80 căn nhà phố đại lộ có diện tích 108m2 có mặt tiền kinh doanh 6m, vỉa hè 6m, Chiều cao tầng 1 là 6m và tổng chiều cao toàn căn là 15,9m. Nhà phố đại lộ được xây dựng 4 tầng, với khoảng lùi trước và lùi sau là 2m. Điểm đặc biệt của nhà phố đại lộ so với những căn nhà phố khác chính là kinh doanh 2 mặt tiền, toàn bộ căn nhà phố được phủ full kính, có hệ bồn hoa trên các ban công. Với những đặc điểm nổi trội này, nhà phố đại lộ sẽ được nhiều người săn lùng, tạo ra sự khan hiếm cao.

Nhà phố đại lộ The Garden chắc chắn sẽ là niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành phố Vinh.

Tin

Liên quan

[EVENT] Tớ có hẹn với bạn thiên nhiên Ecopark & Tổ Líu Lo

16 Tháng Ba, 2023

Nhắm mắt lại, và tưởng tượng mình đang đứng giữa một công viên xanh mát, bạn sẽ thấy gì?Chúng tớ sẽ thấy mình ở giữa tình[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời Lễ khai giảng năm học mới trường Ecopark

28 Tháng Hai, 2023

Tùng Tùng Tùng Tùng Tùng!!! Tiếng trống trường đã điểm Năm học mới đến rồi Bạn và tớ bồi hồi Háo hức ngày khai giảng Các[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ thi đua Học tốt – Bán top – Chốt đỉnh

26 Tháng Hai, 2023

❤️❤️❤️ 5 điều Ecopark trao gửi ❤️❤️❤️ 1. Yêu Ecopark, yêu dự án 2. Học tập tốt, tư vấn tốt 3. Đoàn kết tốt, chốt deal[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Ecopark đạt giải khu đô thị bền vững nhất Châu Á

20 Tháng Hai, 2023

Tại London, International Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất thế giới vừa công bố vinh danh Khu đô thị Ecopark là Dự án phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888