0888.236.888

Biệt thự 09, Đường Anh Đào 1, KĐT Vinhomes Riverside, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Thị trường đầu tư bất động sản năm 2021 thay đổi như thế nào?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Thị trường đầu tư bất động sản năm 2021 thay đổi như thế nào?

Thị trường đầu tư bất động sản năm 2021 thay đổi như thế nào?

Theo dự báo của hầu hết các chuyên gia trong ngành, năm 2021 thị trường BĐS sẽ có những yếu tố tích cực hơn rất nhiều, nhất là sự phục hồi của những thị trường trọng điểm như Hà Nội. Tuy nhiên, sự phục hồi này sẽ chưa thể có bước đột phá mạnh bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như pháp lý và kiểm soát dịch bệnh.
Những thay đổi của thị trường bất động sản năm 2021
Việt Nam đang có ưu điểm lớn như kiểm soát dịch bệnh tốt, trở thành điểm đến an toàn của các nhà đầu tư. Cùng với đó, BĐS vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền do không quá nhiều biến động như vàng hay chứng khoán dẫn tới nhu cầu về mua BĐS đang rất lớn.
Ngoài ra, tình hình tín dụng cũng rất bình ổn, hiện nay lãi suất cho vay của các ngân hàng đã được giảm xuống. Mặc dù ngân hàng không ưu tiên cho vay BĐS nhưng việc lãi suất tốt sẽ giúp các ngành nghề kinh doanh khác có cơ hội phát triển, qua đó gián tiếp thúc đẩy BĐS tăng trưởng khi người dân có tiền để mua nhà, đất.
Thị trường bất động sản năm 2021 đang trở nên cực kỳ sôi động
Tuy vậy, năm 2021 dự báo giá nhà đất sẽ không có sự đột biến về giá do năm 2020 giá BĐS đã tăng cao. Lượng hàng tồn năm 2020 sẽ kéo dài cho đến hết năm 2021. Vì thế, dự báo giao dịch BĐS năm 2021 có thể chậm, đều, không đột phá. Giá có thể duy trì tăng ở mức độ vừa phải 5-10%.
Tại Việt ngân hàng nhà nước thay vì thắt chặt như những lần trước cách đây 10 năm thì lại bơm được tiền ra, nhà nước tăng chi được nên tiền trên thị trường vẫn có, nên chứng khoán vẫn tốt, BĐS vẫn tốt. đây là tín hiệu tích cực cho cả năm 2021 khi mà thanh khoản của nền kinh tế dự báo sẽ tốt.
Tác động tới các nhà đầu tư năm 2021
Với những tín hiệu đáng mừng như của thị trường bất động sản năm 2021 thì đây là cơ hội thuận lợi để các khách hàng tìm kiếm và đầu tư vào các dự án tiềm năng. Sang năm 2021, nguồn cung các dự án bất động sản cao cấp vẫn vô cùng ít ỏi. Bên cạnh đó nhu cầu về các dự án tại những phân khu kinh tế trọng điểm của Hà Nội như vùng Đông Bắc và phía Đông, phía Tây thủ đô thì đang không ngừng gia tăng.
Các dự án bất động sản tại khu đô thị Ecopark đang được các nhà đầu tư đánh giá cao
Hiện tại, ở Hà Nội có một số các dự án bất động sản cao cấp sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư như: Khu đô thị Ecopark, KĐT Eurowindow River Park hay dự án Masteri Homes tại Vinhomes Ocean Park,… Tại các dự án này khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào căn hộ hoặc nhà phố thương mại shophouse, biệt thự,… với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc đầu tư vào phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng tại KĐT Ecopark sẽ đem về cho khách hàng lợi nhuận từ 6-11%/năm, cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Hay khi đầu tư vào nhà phố thương mại hoặc biệt thự thì lợi nhuận có thể tăng gấp vài chục lần khi có tính thanh khoản cao và chuyển nhượng dễ dàng.
Không chỉ ở tại Hà Nội, thị trường bất động sản tại các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải phòng… cũng trở nên sôi động khi đón tiếp nhiều dự án lớn. Điển hình là dự án tòa tháp đôi biểu tượng Lighthouse tại KĐT Ecoriver Hải Dương ngay khi vừa ra mắt đã “cháy hàng”.

Tin

Liên quan

Khám phá mô hình phát triển thị trường bất động sản năm 2022

10 Tháng Một, 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn và đầy thử thách đối với nền kinh tế Thế Giới nói chung và của Việt Nam nói riêng.[...]

Xem thêm...

By, admin

Thủy Tiên Sky Villas- Dẫn đầu xu hướng đầu tư bđs hạng sang 2022

7 Tháng Một, 2022

Dự án Thủy Tiên Sky Villas chính là mảnh ghép cuối cùng tại phân khu Aqua Bay Ecopark đã hiện hữu với 15.000 cư dân. Sở[...]

Xem thêm...

By, admin

Khám phá BST Siêu phẩm đầu tư lợi nhuận kép Penthouse độc quyền

6 Tháng Một, 2022

Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất của Ecopark, các siêu phẩm biệt thự trên không Penthouse đang được khách hàng quan tâm tìm[...]

Xem thêm...

By, admin

Bất động sản ven TP Vinh – Làn gió mới khiến thị trường 2022 sôi sục

5 Tháng Một, 2022

Trong những năm gần đây, Vinh – Nghệ An đang là vùng đất được nhiều nhà đầu tư (NĐT) bất động sản chú ý bởi tiềm[...]

Xem thêm...

By, admin

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888