0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Thị trường đang đón chào xu hướng đầu tư bất động sản dài hạn

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Thị trường đang đón chào xu hướng đầu tư bất động sản dài hạn

Thị trường đang đón chào xu hướng đầu tư bất động sản dài hạn

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) có nhiều biến động do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những loại hình BĐS có giá trị thương mại cao, pháp lý an toàn đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm, trong đó có căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố thương mại đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn

Năm 2020, các kênh đầu tư chứng kiến sự biến động do tác động của đại dịch Covid-19. Tiêu biểu như giá vàng và gửi tiết kiệm ngân hàng liên tục biến động thất thường. Trước bối cảnh đó, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm và di chuyển dòng tiền sang một kênh đầu tư khác an toàn hơn, chấp nhận đầu tư dài hạn thay vì lướt sóng như những thời điểm trước. Đó chính là lý do vì sao năm 2020 là năm đánh dấu sự lên ngôi của kênh bất động sản.

Đầu tư vào bất động sản đang là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn được đông đảo các NĐT lựa chọn

Bất động sản hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội đối với nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là nhóm nhà đầu tư có đủ tiềm lực kinh tế, sẽ chọn lúc thị trường đi xuống để đầu tư. Theo khảo sát thì có tới 57% các nhà đầu tư chọn bất động sản là kênh đầu tư sinh lời trong thời điểm Quý III/2020, và đại đa số nhà đầu đều cho rằng thị trường bất động sản sẽ hồi phục vào năm 2021 – 2022, bởi trong 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp khó khăn nhưng giá bất động sản không hề giảm. Điều này cho thấy bất động sản vẫn có sức bật tốt, chống chọi với những biến đổi thất thường của thị trường.

Nhà phố thương mại trở thành điểm nhấn của thị trường

Báo cáo thị trường của Savills cho biết trong Quý III/2020, nhà phố thương mại dẫn đầu thị trường với gần 850 giao dịch và tỷ lệ hấp thụ đạt 80%. Như vậy, giữa bối cảnh các kênh đầu tư nhiều biến động, nhà phố thương mại các tỉnh vẫn là kênh có sức hút đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Shophouse thương mại đang là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất thị trường

Nhà đầu tư thông thái hiện nay sẽ chọn xuống tiền để đầu tư lâu dài, thay vì chờ thời điểm thị trường lên để mua nhanh, bán nhanh. Bên cạnh các thị trường cũ đã được khai thác, một số khu vực còn nhiều dư địa để phát triển như các vùng ven đô như Hưng Yên, Quảng Ninh… đã trở thành đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hiện tại, sản phẩm nhà phố thương mại vẫn còn khá ít trên thị trường vì thế dự án nào sở hữu sản phẩm có lợi thế này đều nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà phố thương mại hiện nay có tỷ lệ hấp thụ tốt một phần nhờ tỷ lệ khan hiếm (chỉ từ khoảng 2-5%/dự án). Sản phẩm này được chủ đầu tư đặt tại các vị trí đắc địa của dự án, vì vậy giá trị càng gia tăng theo thời gian, có tính thanh khoản cao.

Hiện tại, ở phía Đông và Đông Nam Hà Nội đang nổi lên hai dự án KĐT sở hữu các chuỗi nhà phố thương mại shophouse tiềm năng đó chính là Vinhomes Ocean Park và Ecopark. Đây là 2 KĐT có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi với những cụm tiện ích đẳng cấp hoàn thiện đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Nếu cần tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng, quý khách hãy liên hệ tới hotline 0888.236.888 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888