0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

Yếu tố pháp lý là một trong những điều kiện tiên quyết để khách hàng quyết định có đầu tư vào một dự án hay không. Và khác với việc sở hữu có thời hạn, việc sở hữu lâu dài, vĩnh viễn một tài sản sẽ là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, yếu tố pháp lý của Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall đã thu hút khách hàng bởi những chính sách hấp dẫn “chưa từng có” tại bất cứ dự án TTTM nào tại Việt Nam.

Chính sách pháp lý của đất Thương mại dịch vụ thông thường:

Trong các loại đất đai thì đất Thương mại dịch vụ (TMDV) được đánh là là đất có sở hữu hữu hạn. Đất TMDV là đất dịch vụ thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, được sử dụng nhằm mục đích xây dựng các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ hoặc xây dựng các công trình khác nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ. Thông thường, đất TMDV sẽ được đặt tại những vị trí đẹp, đắc địa để phù hợp với kinh doanh.

Thời hạn sử dụng của đất thương mại dịch vụ khoảng từ 50-70 năm đối với tuỳ từng dự án và tuỳ từng điều kiện nơi mà khu đất đó toạ lạc. Chính vì vậy, các dự án đất TMDV luôn khiến các nhà đầu tư e ngại xuống tiền vì pháp lý hữu hạn của mình.

Tuy nhiên, đối với dự án trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam The Island Mall nằm trong khu đô thị Ecopark đã được quy hoạch từ trước thì pháp lý dự án này chính là “con át chủ bài” khiến The Island Mall khác biệt so với tất cả những dự án TMKD khác trên thị trường.

Khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn TTTM The Island Mall 

The Island Mall và quyền sở hữu vĩnh viễn đất TMDV gây sốt thị trường BĐS cuối năm 2021: 

Dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall được chia thành 3 phân khu chính The Island Waterfront, The Island Canal, The Island Boutique được xây dựng trên diện tích 1,7ha tại Vịnh Hồ Marina đầy thơ mộng với 5 loại hình sản phẩm. Tất cả các toà tháp và các căn shop tại tất cả các phân khu đều có thiết kế được xây dựng từ 4-5 tầng. Và sản phẩm TTTM The Island Mall hiện đang được sở hữu vĩnh viễn với quyền tách sổ dành cho các sản phẩm của mình. 

Các căn shop tại đây nhà đầu tư có thể được tách thành 3 sổ như sau:

  • 1 Sổ đó là tầng 1 và tầng lửng (mezzanine),
  • 1 sổ là tầng 2 và tầng 3
  • 1 sổ là tầng 4 và 5.

Hoặc nhà đầu tư cũng có tách mỗi căn shop thành 2 sổ như sau:

  • 1 sổ: tầng 1
  • 1 sổ: Tầng 2,3,4,5

TTTM The Island Mall được bàn giao với: 

Điều kiện bàn giao dự án trung tâm thương mại trên mặt nước

  • Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài
  • Bàn giao thô bên trong
  • Bản thang thô
  • Hoàn thiện phòng cháy chữa cháy

>>> Xem thêm: Tổng quan dự án TTTM trên mặt nước The Island Mall Ecopark

Trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall được đánh giá là một trong những dự án TTTM hàng đầu miền Bắc bởi đó không chỉ là tâm huyết của chủ đầu tư mà còn là sản phẩm của tên tuổi hàng đầu trong làng kiến trúc thế giới. Bởi vậy việc bàn giao hoàn thiện phòng cháy chữa cháy đến với khách hàng là điều cần thiết giúp cho quá trình kinh doanh và cho thuê của nhà đầu tư càng trở nên suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Với pháp lý “độc nhất vô nhị” của dự án, dự kiến The Island Mall sẽ là sản phẩm đầu tư “gây sốt” với nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm cuối năm 2021. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết. 

Tin

Liên quan

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

8 Tháng Sáu, 2023

Sự kiện khởi công đại đô thị Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark (Nghệ An) cùng với Công ty cổ phần xây dựng Ricons[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Eco Central Park – Vùng đất của những niềm vui bất tận

5 Tháng Sáu, 2023

Eco Central Park cùng các đại lý đã cùng nhau tổ chức một mùa lễ hội tưng bừng, mở ra một trang sách mới cho mùa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Cẩm nang tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc Lễ hội Mùa hè

31 Tháng Năm, 2023

Để tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn nhất tại Lễ hội “hot” nhất miền Trung, hành khách trên “Du thuyền” chú ý, chiếc “Du thuyền”[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Minishow “có hẹn với thiên nhiên” Eco Central Park

25 Tháng Năm, 2023

Sau 3 tuần tổ chức minishow và nhận được đông đảo yêu mến của cư dân, Eco Central Park chính thức ra mắt chuỗi Mini Show[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888