0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

The Island Mall – Pháp lý lâu dài, sở hữu vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư

Yếu tố pháp lý là một trong những điều kiện tiên quyết để khách hàng quyết định có đầu tư vào một dự án hay không. Và khác với việc sở hữu có thời hạn, việc sở hữu lâu dài, vĩnh viễn một tài sản sẽ là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, yếu tố pháp lý của Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall đã thu hút khách hàng bởi những chính sách hấp dẫn “chưa từng có” tại bất cứ dự án TTTM nào tại Việt Nam.

Chính sách pháp lý của đất Thương mại dịch vụ thông thường:

Trong các loại đất đai thì đất Thương mại dịch vụ (TMDV) được đánh là là đất có sở hữu hữu hạn. Đất TMDV là đất dịch vụ thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, được sử dụng nhằm mục đích xây dựng các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ hoặc xây dựng các công trình khác nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ. Thông thường, đất TMDV sẽ được đặt tại những vị trí đẹp, đắc địa để phù hợp với kinh doanh.

Thời hạn sử dụng của đất thương mại dịch vụ khoảng từ 50-70 năm đối với tuỳ từng dự án và tuỳ từng điều kiện nơi mà khu đất đó toạ lạc. Chính vì vậy, các dự án đất TMDV luôn khiến các nhà đầu tư e ngại xuống tiền vì pháp lý hữu hạn của mình.

Tuy nhiên, đối với dự án trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam The Island Mall nằm trong khu đô thị Ecopark đã được quy hoạch từ trước thì pháp lý dự án này chính là “con át chủ bài” khiến The Island Mall khác biệt so với tất cả những dự án TMKD khác trên thị trường.

Khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn TTTM The Island Mall 

The Island Mall và quyền sở hữu vĩnh viễn đất TMDV gây sốt thị trường BĐS cuối năm 2021: 

Dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall được chia thành 3 phân khu chính The Island Waterfront, The Island Canal, The Island Boutique được xây dựng trên diện tích 1,7ha tại Vịnh Hồ Marina đầy thơ mộng với 5 loại hình sản phẩm. Tất cả các toà tháp và các căn shop tại tất cả các phân khu đều có thiết kế được xây dựng từ 4-5 tầng. Và sản phẩm TTTM The Island Mall hiện đang được sở hữu vĩnh viễn với quyền tách sổ dành cho các sản phẩm của mình. 

Các căn shop tại đây nhà đầu tư có thể được tách thành 3 sổ như sau:

  • 1 Sổ đó là tầng 1 và tầng lửng (mezzanine),
  • 1 sổ là tầng 2 và tầng 3
  • 1 sổ là tầng 4 và 5.

Hoặc nhà đầu tư cũng có tách mỗi căn shop thành 2 sổ như sau:

  • 1 sổ: tầng 1
  • 1 sổ: Tầng 2,3,4,5

TTTM The Island Mall được bàn giao với: 

Điều kiện bàn giao dự án trung tâm thương mại trên mặt nước

  • Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài
  • Bàn giao thô bên trong
  • Bản thang thô
  • Hoàn thiện phòng cháy chữa cháy

>>> Xem thêm: Tổng quan dự án TTTM trên mặt nước The Island Mall Ecopark

Trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall được đánh giá là một trong những dự án TTTM hàng đầu miền Bắc bởi đó không chỉ là tâm huyết của chủ đầu tư mà còn là sản phẩm của tên tuổi hàng đầu trong làng kiến trúc thế giới. Bởi vậy việc bàn giao hoàn thiện phòng cháy chữa cháy đến với khách hàng là điều cần thiết giúp cho quá trình kinh doanh và cho thuê của nhà đầu tư càng trở nên suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Với pháp lý “độc nhất vô nhị” của dự án, dự kiến The Island Mall sẽ là sản phẩm đầu tư “gây sốt” với nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm cuối năm 2021. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết. 

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888