0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Thành phố Hải Dương – Miền đất hứa còn nhiều tiềm năng phát triển BĐS

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Thành phố Hải Dương – Miền đất hứa còn nhiều tiềm năng phát triển BĐS

Thành phố Hải Dương – Miền đất hứa còn nhiều tiềm năng phát triển BĐS

Vị trí huyết mạch, kết nối dễ dàng với 25 khu công nghiệp, cụm công nghiệp; dân số đông; GDP bình quân đầu người cao; thu hút vốn đầu tư nước ngoài tăng trưởng mạnh. Đó là những lý do những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Hải Dương luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của người dân cũng như giới đầu tư trong và ngoài tỉnh.

TP. Hải Dương – “Miền đất hứa” cho các dự án BĐS cao cấp

Cách trung tâm các thành phố Hà Nội, Hải Phòng khoảng 50 km, Hạ Long khoảng 70km, TP. Hải Dương từ lâu đã được xác định là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Hải Dương, trung tâm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng. Là nơi tập trung hàng loạt đầu mối giao thông huyết mạch, mạng lưới giao thông của TP. Hải Dương đã được xây dựng hoàn chỉnh theo hướng đồng bộ, hiện đại, giúp kết nối nhanh chóng trong & ngoài tỉnh, trở thành địa phương đóng vai trò quan trọng trong vùng Thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Tuy nhiên, chưa tương xứng với tốc độ phát triển kinh tế và vị thế của Hải Dương trong khu vực, thành phố này vẫn còn thiếu một KĐT hoàn chỉnh với những căn hộ cao cấp, hệ tiện ích khép kín hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh sống & làm việc của nhân dân trong tỉnh cũng như những chuyên gia, lao động nước ngoài. Thành phố Hải Dương cũng thiếu những công trình biểu tượng, những điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm quy mô và đẳng cấp như tại các thành phố lớn khác.

KĐT Ecorivers với không gian xanh chuẩn resort cùng hệ tiện ích đẳng cấp nhất Hải Dương

Và đó chính là lý do KĐT sinh thái Ecorivers nói riêng & đại trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall giữa trung tâm KĐT được phát triển. Lần đầu tiên, Hải Dương có đại trung tâm thương mại 5 sao đẳng cấp, có phố đi bộ 2km rực rỡ ánh đèn, có hàng trăm nhà hàng, quán cà phê, bar, pub, những cửa hiệu thời trang từ những thương hiệu đình đám nhất trên thế giới đều hội tụ về đây. Lần đầu tiên, người dân Hải Dương được tận hưởng không gian xanh như resort và trải nghiệm những tiện ích vui hơn phố mà không phải đi đâu xa. Vì ngay giữa tâm điểm mới của TP. Hải Dương, một thiên đường giải trí, mua sắm không ngủ đang thành hình.

Lighthouse – Đại trung tâm thương mại 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

Chỉ 44 căn shop với khoảng 80 gian hàng có diện tích vô cùng linh hoạt, phù hợp cho các loại hình kinh doanh khác nhau; shop TMKĐ Lighthouse Mega Mall nhanh chóng được các nhà đầu tư săn đón với tiềm năng cho thuê & kinh doanh sinh lời vượt trội. 

Là đại lý top đầu luôn đồng hành cùng CĐT Ecopark trong mọi dự án, BĐS Phúc Lộc tự tin sở hữu quỹ hàng độc quyền siêp VIP cùng cơ chế, chính sách hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Liên hệ ngay 093 270 8868 để được tư vấn chi tiết!

Tin

Liên quan

Seaview Residences Eco Central Park và những con số ấn tượng

17 Tháng Sáu, 2024

Seaview Residences được NSL Ecopark kiến tạo với mong muốn xây dựng những căn hộ như một resort nghỉ dưỡng tại gia – Nơi người dân[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888