0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Khách hàng đăng ký quyền mua căn hộ tại Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Ecopark ngay hôm nay sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như chỉ cần thanh toán 15% GTCH, ngân hàng cho vay 80% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết thuê” của Chủ đầu tư (CĐT) Ecopark với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Chương trình Cam kết thuê của CĐT Ecopark dành cho khách hàng

Nếu đăng quyền sở hữu căn hộ ngay hôm nay, khách hàng sẽ được hưởng chính sách “Cam kết thuê” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối với chương trình này, sau khi được nhận nhà khách hàng sẽ bàn giao lại cho CĐT thuê lại trong 2 năm. Đơn vị quản lý của CĐT sẽ  trang trí, setup và kinh doanh cho thuê. Theo đó, mỗi năm CĐT sẽ trả cho khách hàng một khoản lợi nhuận là 5% trong 2 năm đầu, trả theo hình thức cuốn gói 6 tháng một lần. 

Đặc biệt, ngoài mức lợi nhuận hấp dẫn cao hơn ngân hàng này, khách hàng còn được hưởng một gói trang trí nội thất trị giá 3,5% giá trị căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì. Toàn bộ phần nội thất này sẽ được tặng lại cho gia chủ sau 2 năm thuê và khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào cho phần nội thất trị giá 3,5% này. 

Trong trường hợp khách hàng không tham dự chương trình Cam kết thuê sẽ được hưởng mức chiết khấu 8% vào giá bán trước VAT và kinh phí bảo trì. 

Lợi ích của chương trình Cam kết thuê

Đối với các khách hàng đăng ký quyền mua căn hộ tại S-Premium Tower Sky Oasis thì chương trình Cam kết thuê được coi là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ. 

Trong trường hợp khách hàng muốn đầu tư kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng tại đây nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc tài chính để vận hành thì việc bàn giao lại cho CĐT thuê trong 2 năm để kinh doanh là vô cùng hợp lý. Như vậy căn hộ của bạn không chỉ được setup đồ đạc miễn phí mà trong quá trình vận hành cho thuê căn hộ ấy cũng sẽ có được một lượng khách hàng nhất định. Sau khi nhận lại nhà gia chủ có thể tiếp tục kế thừa lượng khách hàng ấy để tiếp tục kinh doanh cho thuê. 

Với một thị trường tiềm năng nhất miền Bắc về cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng như Khu đô thị Ecopark thì việc kinh doanh homestay tại đây là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho dân đầu tư. 

Ngược lại, trong trường hợp khách hàng cần nhà để ở ngay và chọn không tham gia chương trình cam kết thuê sẽ được chiết khấu 8% vào giá bán, tương đương với giá trị của 1 – 2 cây vàng. 

Khách hàng quan tâm tới căn hộ S-Premium cùng chính sách Cam kết thuê vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem chi tiết dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao S-Premium tại đây

Tin

Liên quan

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

8 Tháng Sáu, 2023

Sự kiện khởi công đại đô thị Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark (Nghệ An) cùng với Công ty cổ phần xây dựng Ricons[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Eco Central Park – Vùng đất của những niềm vui bất tận

5 Tháng Sáu, 2023

Eco Central Park cùng các đại lý đã cùng nhau tổ chức một mùa lễ hội tưng bừng, mở ra một trang sách mới cho mùa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Cẩm nang tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc Lễ hội Mùa hè

31 Tháng Năm, 2023

Để tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn nhất tại Lễ hội “hot” nhất miền Trung, hành khách trên “Du thuyền” chú ý, chiếc “Du thuyền”[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Minishow “có hẹn với thiên nhiên” Eco Central Park

25 Tháng Năm, 2023

Sau 3 tuần tổ chức minishow và nhận được đông đảo yêu mến của cư dân, Eco Central Park chính thức ra mắt chuỗi Mini Show[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888