0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Sở hữu căn hộ 5 sao S-Premium Sky Oasis với chính sách Cam kết thuê hấp dẫn

Khách hàng đăng ký quyền mua căn hộ tại Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Ecopark ngay hôm nay sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như chỉ cần thanh toán 15% GTCH, ngân hàng cho vay 80% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết thuê” của Chủ đầu tư (CĐT) Ecopark với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Chương trình Cam kết thuê của CĐT Ecopark dành cho khách hàng

Nếu đăng quyền sở hữu căn hộ ngay hôm nay, khách hàng sẽ được hưởng chính sách “Cam kết thuê” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối với chương trình này, sau khi được nhận nhà khách hàng sẽ bàn giao lại cho CĐT thuê lại trong 2 năm. Đơn vị quản lý của CĐT sẽ  trang trí, setup và kinh doanh cho thuê. Theo đó, mỗi năm CĐT sẽ trả cho khách hàng một khoản lợi nhuận là 5% trong 2 năm đầu, trả theo hình thức cuốn gói 6 tháng một lần. 

Đặc biệt, ngoài mức lợi nhuận hấp dẫn cao hơn ngân hàng này, khách hàng còn được hưởng một gói trang trí nội thất trị giá 3,5% giá trị căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì. Toàn bộ phần nội thất này sẽ được tặng lại cho gia chủ sau 2 năm thuê và khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào cho phần nội thất trị giá 3,5% này. 

Trong trường hợp khách hàng không tham dự chương trình Cam kết thuê sẽ được hưởng mức chiết khấu 8% vào giá bán trước VAT và kinh phí bảo trì. 

Lợi ích của chương trình Cam kết thuê

Đối với các khách hàng đăng ký quyền mua căn hộ tại S-Premium Tower Sky Oasis thì chương trình Cam kết thuê được coi là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ. 

Trong trường hợp khách hàng muốn đầu tư kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng tại đây nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc tài chính để vận hành thì việc bàn giao lại cho CĐT thuê trong 2 năm để kinh doanh là vô cùng hợp lý. Như vậy căn hộ của bạn không chỉ được setup đồ đạc miễn phí mà trong quá trình vận hành cho thuê căn hộ ấy cũng sẽ có được một lượng khách hàng nhất định. Sau khi nhận lại nhà gia chủ có thể tiếp tục kế thừa lượng khách hàng ấy để tiếp tục kinh doanh cho thuê. 

Với một thị trường tiềm năng nhất miền Bắc về cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng như Khu đô thị Ecopark thì việc kinh doanh homestay tại đây là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho dân đầu tư. 

Ngược lại, trong trường hợp khách hàng cần nhà để ở ngay và chọn không tham gia chương trình cam kết thuê sẽ được chiết khấu 8% vào giá bán, tương đương với giá trị của 1 – 2 cây vàng. 

Khách hàng quan tâm tới căn hộ S-Premium cùng chính sách Cam kết thuê vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem chi tiết dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao S-Premium tại đây

Tin

Liên quan

Seaview Residences Eco Central Park và những con số ấn tượng

17 Tháng Sáu, 2024

Seaview Residences được NSL Ecopark kiến tạo với mong muốn xây dựng những căn hộ như một resort nghỉ dưỡng tại gia – Nơi người dân[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888