0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh vào Trung thu 2023

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh vào Trung thu 2023

Siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh vào Trung thu 2023

Tết Trung thu năm nay, thành Vinh có đêm hội rước đèn lên cung trăng với siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh.

Theo Hội Thiên Văn, Tết Trung Thu năm nay sẽ diễn ra đúng vào thời điểm siêu trăng cuối cùng của năm 2023. Mặt trăng khi đó nằm đối diện với trái đất và mặt trời khiến cho mặt trăng to và sáng rực rỡ tuyệt đẹp. Tương truyền rằng, ngày Tết Trung Thu nếu như ai được gặp siêu trăng sẽ may mắn và hạnh phúc, còn ai nguyện cầu dưới ánh trăng thì điều ước sẽ trở thành hiện thực.
 
Ở Vinh, Tết Trung Thu năm nay sẽ có thêm một siêu trăng khổng lồ nữa xuất hiện tại Công viên Hồ Thiên Nga. Hai siêu trăng chiếu sáng rực rỡ tạo thành một Công viên Ánh trăng lung linh giữa Hồ Thiên Nga. Vùng đất mơ ước Eco Central Park biến Tết Trung Thu của mọi trẻ em và các gia đình trở thành bữa tiệc ánh sáng, nơi hạnh phúc, may mắn được nhân đôi và những ước nguyện thành hiện thực.

Các bé tô sắc màu “trung thu ước mơ” qua những hoạt động độc đáo và những trò chơi thú vị chỉ có ở Công viên Mặt Trăng đầu tiên ở Nghệ An. Bước qua cánh cửa thần kì, các bạn nhỏ được hoá thân vào những công chúa, hoàng tử ở Vườn trăng cổ tích nơi chiêm ngưỡng hai siêu trăng khổng lồ chỉ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh, hoà vui cùng đoàn múa lân vui nhộn, chơi trò rồng rắn lên trăng cùng chị Hằng và chú Cuội,… check in thoả thích tại cung đường đèn lồng Hội An giữa lòng thành Vinh.

Và đặc biệt, đêm phá cỗ Tết Trung Thu với Mâm cỗ khổng lồ đang chờ đón các bé. Thương mời các bạn nhỏ Về Nhà giữa Công viên Mặt Trăng lung linh tại Eco Central Park vào ngày 28.09 – 29.09.2023 để dệt nên những ký ức ngọt ngào và dễ thương cho bé, gắn kết cùng gia đình.

Tin

Liên quan

Lạc lối trong khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam

4 Tháng Mười Hai, 2023

Trong đêm tối khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam sẽ biến thành một vương quốc băng giá phát ra thứ ánh sáng mê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Hàng trăm em nhỏ khai quật kho báu gấu bông khổng lồ ở Khu rừng pha lê

3 Tháng Mười Hai, 2023

Các em nhỏ Nghệ An quá ngầu khi bất chấp trời mưa to và giá lạnh mùa đông hồ hởi đến Công viên Hồ Thiên Nga[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Check in khu rừng pha lê – nhận gấu bông thích mê

2 Tháng Mười Hai, 2023

Dành cho 500 em bé đến check in Khu Rừng Pha Lê sớm nhất sẽ được tặng gấu bông siêu dễ thương Bước 1: – Tại[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Khu rừng pha lê lớn nhất Việt Nam – Điểm checkin hot nhất Noel 2023

27 Tháng Mười Một, 2023

Không khí giáng sinh đã tràn ngập phố phường, len lỏi đến từng góc phố thân quen. Ecopark luôn gây thương nhớ với những trang trí[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888