0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

S-Premium ứng dụng công nghệ an ninh Face ID lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / S-Premium ứng dụng công nghệ an ninh Face ID lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark

S-Premium ứng dụng công nghệ an ninh Face ID lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark

Sự ra đời của công nghệ Face ID đã trở thành xu hướng và giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và bảo mật. Không chỉ ứng dụng trong các dòng điện thoại thông minh, công nghệ này đã và đang được có mặt trong các công nghệ an ninh bảo mật. Và lần đầu tiên tại Ecopark, Face ID sẽ được sử dụng để kiểm soát người ra vào tòa tháp 5 sao S- Premium. 

Công nghệ Face ID là gì?

Tương tự như công nghệ sử dụng vân tay Touch ID, Face ID dựa trên những định dạng riêng biệt của khuôn mặt của mỗi người để gia tăng tính bảo mật cho thiết bị, ứng dụng so với việc sử dụng mật khẩu bằng số hoặc bằng chữ thông thường. Do ưu điểm rất khó (gần như là không thể) sao chép, Face ID đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị điện tử như smartphone, máy tính, khóa cửa,… 

face-id

Face ID lần đầu tiên được ra mắt và phát triển bởi hãng Apple và chuyên dùng cho những dòng thiết bị điện tử của họ. Sau này không chỉ có Apple mà công nghệ nhận dạng khuôn mặt đã được ứng dụng để mở khóa trên nhiều sản phẩm thiết bị của các hãng cũng như xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống. 

Ưu điểm nổi trội của công nghệ Face ID

Theo Apple xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy là khoản 1/1.000.000 trong khi đó với Touch ID là 1/50.000. Face ID sẽ sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip A11 để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ của con chip này. Sau đó khi bạn thực hiện mở khoá bằng Face ID, hệ thống sẽ so sánh với dữ liệu gốc đã được lưu trước đó. Đặc biệt hơn khi mở khoá bằng Face ID bắt buộc người dùng phải mở mắt và nhìn vào thiết bị thì mới mở khoá được.

Cách hoạt động của công nghệ Face ID

Khi bạn nhìn vào camera, các cảm biến sẽ hoạt động (TrueDepth Camera System). Dãy cảm biến này sẽ hoạt động như sau:

  1. Flood illuminator phát ra 1 chùm sáng mắt người không thấy được để thắp sáng gương mặt của bạn cả khi trời sáng lẫn trong tối.
  2. Infrared camera (Cảm biến hồng ngoại) tiến hành chụp lại khuôn mặt của bạn bằng tia hồng ngoại mà mắt người không nhận thấy được.
  3. Dot projector tiếp tục chiếu ra một loạt chấm hồng (khoản 30.000 chấm) trên khuôn mặt và Infrared camera tiếp tục ghi lại các chấm này.
  4. Các hình ảnh được ghi lại từ bước 2 và 3 sẽ được đưa vào xử lý với chip A11 Bionic. Các thuật toán của chip sẽ tiến hành dựng lại một mô hình gương mặt và so sánh với mô hình gốc đã được lưu trữ khi thiết lập Face ID.
  5. Nếu khớp máy sẽ mở khoá cho bạn.

s4-premium-sky-oasis-1

Công nghệ Face ID tại S-Premium Ecopark

Bằng những ưu điểm nổi trội, Face ID sẽ đảm bảo chắc chắn được vấn đề riêng tư, an toàn của các gia chủ S-Premium Tower Ecopark ở mức cao nhất. Với công nghệ này những người không phải cư dân của tòa tháp hoặc người không liên quan sẽ không thể bước vào, giúp đảm bảo một không gian thoải mái và riêng tư bậc nhất cho gia chủ.

Face ID sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của tòa nhà lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu cao cấp có một không hai tại Ecopark. Đây là những dịch vụ cực kỳ thích hợp dành cho những khách hàng yêu thích không gian riêng tư, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ngoài việc an toàn trong khâu bảo mật, S-Premium là tòa tháp 5 sao đầu tiên tại Ecopark, mang tới những trải nghiệm 5 sao, tiện ích riêng biệt và đặc quyền riêng.

>>> Xem chi tiết thông tin dự án S-PREMIUM TOWER SKY OASIS tại đây

Tin

Liên quan

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tặng sách trao hạnh phúc cùng thành phối giáo dục lớn nhất Nghệ An – The Campus

28 Tháng Ba, 2024

Có người đã từng nói “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Bill[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888