0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Quỹ căn độc quyền có sân vườn, giá gốc CĐT đẹp nhất Sky Forest

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Quỹ căn độc quyền có sân vườn, giá gốc CĐT đẹp nhất Sky Forest

Quỹ căn độc quyền có sân vườn, giá gốc CĐT đẹp nhất Sky Forest

 Chỉ còn chưa đầy 20 căn hộ sở hữu sân vườn đẹp long lanh với giá cực kỳ ưu đãi, nằm trên những tầng cao đẹp nhất tòa SF1 – SF2 và SF3 Sky Forest. Một sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc hiện đại, tiện nghi cùng với những tiện ích xanh tạo nên một công trình căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất cung đường Vịnh Đảo Ecopark. 

Chi tiết quỹ căn độc quyền Sky Forest Ecopark

Quỹ căn thường 1-3PN

Là những căn hộ có diện tích từ 30-112m2, nằm tại các tầng điển hình thấp – trung – cao tòa Sky Forest. Đây là những căn hộ sở hữu thiết kế full kính từ trần tới sàn, mở ra góc view cực đẹp tương tự các căn Duplex hay Mezza tại các dự án căn hộ cao cấp. Những căn hộ này sẽ được bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn CĐT, đồng thời còn được sở hữu vĩnh viễn diện tích sân vườn từ 5-30m2 bên ngoài căn hộ.

>> Xem chi tiết dự án Sky Forest: Tại đây

Quỹ căn Sky Forest độc quyền tầng 05A tòa SF1 của BĐS Phúc Lộc

Quỹ căn đặc biệt

Bao gồm các căn hộ thuộc loại hình căn hộ sân vườn Garden Villas và Mezza, nằm tại các tầng đặc biệt thuộc 3 tòa căn hộ Sky Forest. 

– Căn hộ Garden Villas: Là những căn hộ nằm tại tầng 3 SF1, SF2 và SF3 Sky Forest sở hữu phần sân vườn cực rộng, có tầm view trực diện cảnh quan bên dưới tuyệt đẹp. Những căn hộ này nằm ngay bên cạnh tổ hợp tiện ích 5 sao cực đẹp như Nhà hàng vườn thượng uyển 1000m2, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em 500m2, Nhà hàng trên mặt nước 1200m2 và Hồ bơi 4 mùa trong nhà,… Tuy nhiên, điểm khác biệt của những căn hộ này là mỗi căn sẽ có 2 loại sân vườn, trong đó một loại được sở hữu vĩnh viễn, loại còn lại chỉ được sử dụng nhưng không được sở hữu. 

– Căn hộ Mezza: là những căn hộ thông tầng với chiều cao từ 6-7,2m; được bàn giao tiêu chuẩn (tầng 20) hoặc bàn giao thô (tầng 12, tầng 30 và 38). Các căn hộ Mezza đều có sân vườn để gia chủ setup tiểu cảnh bàn trà, cây cảnh thư giãn. Điểm đặc biệt là tất cả căn Mezza, kể cả căn Mezza Garden thì diện tích sân vườn đều sẽ được sở hữu lâu dài. 

Chính sách bán hàng 

Tất cả các căn hộ Sky Forest đều được hưởng chính sách hỗ trợ thanh toán chỉ 15% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 80%, miễn lãi & ân hạn nợ gốc tới 30 tháng, chiết khấu tới 11% cho khách hàng thanh toán sớm 95%. Như vậy với tài chính chỉ từ 350 triệu, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế từ 1-3PN.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm căn hộ Sky Forest vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết. 

Tin

Liên quan

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

8 Tháng Sáu, 2023

Sự kiện khởi công đại đô thị Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark (Nghệ An) cùng với Công ty cổ phần xây dựng Ricons[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Eco Central Park – Vùng đất của những niềm vui bất tận

5 Tháng Sáu, 2023

Eco Central Park cùng các đại lý đã cùng nhau tổ chức một mùa lễ hội tưng bừng, mở ra một trang sách mới cho mùa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Cẩm nang tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc Lễ hội Mùa hè

31 Tháng Năm, 2023

Để tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn nhất tại Lễ hội “hot” nhất miền Trung, hành khách trên “Du thuyền” chú ý, chiếc “Du thuyền”[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Minishow “có hẹn với thiên nhiên” Eco Central Park

25 Tháng Năm, 2023

Sau 3 tuần tổ chức minishow và nhận được đông đảo yêu mến của cư dân, Eco Central Park chính thức ra mắt chuỗi Mini Show[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888