0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Là một trong những dự án biểu tượng 2021 của KĐT Ecopark nói riêng và miền Bắc nói chung, tổ hợp căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen với hơn 1000 căn hộ khoáng nóng cao cấp hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ. Dự án này có những đặc điểm nổi bật mà các dự án khác không có, bao gồm:

CĐT uy tín và chuyên nghiệp

Swanlake Residences The Onsen được xây dựng và phát triển bởi 2 đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam và Nhật Bản là Tập đoàn Ecopark và Tập đoàn Nomura. Đáng chú ý nhất là Tập đoàn Nomura chỉ hợp tác với các CĐT uy tín, có tầm. Và ở miền Bắc, Swanlake Residences The Onsen là dự án đầu tiên và duy nhất được tập đoàn này phát triển. 

Vị trí đắc địa và thiết kế nổi bật của Swanlake Residences The Onsen

Dự án được nằm tại trái tim xanh Ecopark – công viên Hồ Thiên Nga rộng 52ha với tầm view đẹp vĩnh cửu. Đặc biệt dự án được thiết kế theo hình chữ T đem lại 75-80% căn hộ bắt trọn công viên Hồ thiên nga, vịnh marina, aqua bay, golf, phân khu CBD và chỉ có 25% các căn hộ là bắt trọn ánh hoàng hôn sông Hồng.

Swanlake Residences The Onsen có thiết kế giật tầng với vườn trên cao, cây cầu kết nối toà tháp với hồ, thiết kế bo tròn có các kiến trúc đường cong bo tròn lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang, hứa hẹn sẽ là  biểu tượng sống của miền Bắc, giúp thay đổi xu hướng sống Nghỉ dưỡng tại gia của nhiều cư dân. 

Suối khoáng nóng ở Swanlake Residences The Onsen là khoáng nóng nhân tạo 

Khoáng nóng tự nhiên có rất nhiều loại, mỗi loại sở hữu những khoáng chất khác nhau, mỗi loại khoáng chất có tác dụng khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại khoáng nóng tự nhiên lại có nhiệt độ khác nhau đem lại tác dụng khác nhau và khoáng chất trong mỗi loại suối khoáng tự nhiên có nồng độ khác nhau. Nếu thấp thì không có tác dụng nhưng nếu quá cao thì rất dễ gây ngộ độc.

Cho nên khoáng nóng tốt nhất phải có nồng độ hoàn hảo, nhiệt độ phù hợp, loại khoáng chất phải là loại vượt trội. Và khoáng nóng tự nhiên không thể đảm bảo trong tương lai có bị ô nhiễm không, nồng độ có bị ảnh hưởng, hay trữ lượng trong tương lai có hết không. Do đó Swanlake Residences The Onsen sử dụng công nghệ chế tạo khoáng nóng hàng đầu, của công ty tư vấn khoáng nóng RAYMOND SEKKEI – Top 3 đơn vị tư vấn khoáng nóng lớn nhất thế giới, lịch sử hoạt động hơn 126 năm và HANOKE GROUP – Top 1 thế giới và hơn 100 năm kinh nghiệm.

Tạo hồ khoáng nóng trung tâm, Swanlake Residences The Onsen đưa hệ thống xử lý và tạo khoáng nóng tại trung tâm. Hàng năm tập đoàn hansuke sẽ cung cấp khoáng nóng, mang về ecopark tại hồ với công nghệ hankyo, tổng mức đầu tư 11 máy, 440 tỷ và công nghệ tạo hồ với tổng mức đầu tư hơn 30 triệu đô giúp tạo ra nguồn khoáng nóng hoàn hảo hơn mọi nguồn thiên nhiên, đảm bảo tính lâu dài. Đây là mô hình chưa từng có tại Việt Nam và Ecopark mang lại tổ hợp khoáng nóng trị liệu, onsen đúng nghĩa

Đặc quyền cư dân

Các cư dân tại Swanlake Residences The Onsen sẽ được sử dụng Vườn nhật 1,8ha với Thác nước nhân tạo 9 tầng, 20m 7 thác nước 7 tầng cao từ 5-7m cùng vườn hoa tử đằng, anh đào nở rộ. Đây là tổ hợp hoàn hảo vì đặt giữa ecopark thành phố xanh, chất lượng không khí tốt với những tiện ích vô cùng đẳng cấp như:

– Trường Chadwick

– Sân golf. Đại đô thị duy nhất có 2 sân golf 

– Cầu dạo bộ liên toà 1km: có 2 cầu kết nối tại R1 và Landmark 2 tới cvien 

– Đại TTTM ngay dưới đường hoa anh đào lớn hơn đại TTTM trên mặt nước

– Phố đi bộ: đường anh đào gần 1km 

– Led sáng về tối: sol, haven, swan 

Đặc biệt cư dân Swanlake Residences The Onsen sẽ được sử dụng dịch vụ khoáng nóng Onsen với giá từ 200-400k/ lần; 1,5-2tr/ lần (người thuê nhà, người thân của cư dân) và người ngoài sẽ không được sử dụng.

Tin

Liên quan

Lạc lối trong khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam

4 Tháng Mười Hai, 2023

Trong đêm tối khu rừng pha lê đầu tiên tại Việt Nam sẽ biến thành một vương quốc băng giá phát ra thứ ánh sáng mê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Hàng trăm em nhỏ khai quật kho báu gấu bông khổng lồ ở Khu rừng pha lê

3 Tháng Mười Hai, 2023

Các em nhỏ Nghệ An quá ngầu khi bất chấp trời mưa to và giá lạnh mùa đông hồ hởi đến Công viên Hồ Thiên Nga[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Check in khu rừng pha lê – nhận gấu bông thích mê

2 Tháng Mười Hai, 2023

Dành cho 500 em bé đến check in Khu Rừng Pha Lê sớm nhất sẽ được tặng gấu bông siêu dễ thương Bước 1: – Tại[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Khu rừng pha lê lớn nhất Việt Nam – Điểm checkin hot nhất Noel 2023

27 Tháng Mười Một, 2023

Không khí giáng sinh đã tràn ngập phố phường, len lỏi đến từng góc phố thân quen. Ecopark luôn gây thương nhớ với những trang trí[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888