0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Những điểm nổi bật chỉ có tại Swanlake Residences The Onsen

Là một trong những dự án biểu tượng 2021 của KĐT Ecopark nói riêng và miền Bắc nói chung, tổ hợp căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen với hơn 1000 căn hộ khoáng nóng cao cấp hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ. Dự án này có những đặc điểm nổi bật mà các dự án khác không có, bao gồm:

CĐT uy tín và chuyên nghiệp

Swanlake Residences The Onsen được xây dựng và phát triển bởi 2 đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam và Nhật Bản là Tập đoàn Ecopark và Tập đoàn Nomura. Đáng chú ý nhất là Tập đoàn Nomura chỉ hợp tác với các CĐT uy tín, có tầm. Và ở miền Bắc, Swanlake Residences The Onsen là dự án đầu tiên và duy nhất được tập đoàn này phát triển. 

Vị trí đắc địa và thiết kế nổi bật của Swanlake Residences The Onsen

Dự án được nằm tại trái tim xanh Ecopark – công viên Hồ Thiên Nga rộng 52ha với tầm view đẹp vĩnh cửu. Đặc biệt dự án được thiết kế theo hình chữ T đem lại 75-80% căn hộ bắt trọn công viên Hồ thiên nga, vịnh marina, aqua bay, golf, phân khu CBD và chỉ có 25% các căn hộ là bắt trọn ánh hoàng hôn sông Hồng.

Swanlake Residences The Onsen có thiết kế giật tầng với vườn trên cao, cây cầu kết nối toà tháp với hồ, thiết kế bo tròn có các kiến trúc đường cong bo tròn lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang, hứa hẹn sẽ là  biểu tượng sống của miền Bắc, giúp thay đổi xu hướng sống Nghỉ dưỡng tại gia của nhiều cư dân. 

Suối khoáng nóng ở Swanlake Residences The Onsen là khoáng nóng nhân tạo 

Khoáng nóng tự nhiên có rất nhiều loại, mỗi loại sở hữu những khoáng chất khác nhau, mỗi loại khoáng chất có tác dụng khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại khoáng nóng tự nhiên lại có nhiệt độ khác nhau đem lại tác dụng khác nhau và khoáng chất trong mỗi loại suối khoáng tự nhiên có nồng độ khác nhau. Nếu thấp thì không có tác dụng nhưng nếu quá cao thì rất dễ gây ngộ độc.

Cho nên khoáng nóng tốt nhất phải có nồng độ hoàn hảo, nhiệt độ phù hợp, loại khoáng chất phải là loại vượt trội. Và khoáng nóng tự nhiên không thể đảm bảo trong tương lai có bị ô nhiễm không, nồng độ có bị ảnh hưởng, hay trữ lượng trong tương lai có hết không. Do đó Swanlake Residences The Onsen sử dụng công nghệ chế tạo khoáng nóng hàng đầu, của công ty tư vấn khoáng nóng RAYMOND SEKKEI – Top 3 đơn vị tư vấn khoáng nóng lớn nhất thế giới, lịch sử hoạt động hơn 126 năm và HANOKE GROUP – Top 1 thế giới và hơn 100 năm kinh nghiệm.

Tạo hồ khoáng nóng trung tâm, Swanlake Residences The Onsen đưa hệ thống xử lý và tạo khoáng nóng tại trung tâm. Hàng năm tập đoàn hansuke sẽ cung cấp khoáng nóng, mang về ecopark tại hồ với công nghệ hankyo, tổng mức đầu tư 11 máy, 440 tỷ và công nghệ tạo hồ với tổng mức đầu tư hơn 30 triệu đô giúp tạo ra nguồn khoáng nóng hoàn hảo hơn mọi nguồn thiên nhiên, đảm bảo tính lâu dài. Đây là mô hình chưa từng có tại Việt Nam và Ecopark mang lại tổ hợp khoáng nóng trị liệu, onsen đúng nghĩa

Đặc quyền cư dân

Các cư dân tại Swanlake Residences The Onsen sẽ được sử dụng Vườn nhật 1,8ha với Thác nước nhân tạo 9 tầng, 20m 7 thác nước 7 tầng cao từ 5-7m cùng vườn hoa tử đằng, anh đào nở rộ. Đây là tổ hợp hoàn hảo vì đặt giữa ecopark thành phố xanh, chất lượng không khí tốt với những tiện ích vô cùng đẳng cấp như:

– Trường Chadwick

– Sân golf. Đại đô thị duy nhất có 2 sân golf 

– Cầu dạo bộ liên toà 1km: có 2 cầu kết nối tại R1 và Landmark 2 tới cvien 

– Đại TTTM ngay dưới đường hoa anh đào lớn hơn đại TTTM trên mặt nước

– Phố đi bộ: đường anh đào gần 1km 

– Led sáng về tối: sol, haven, swan 

Đặc biệt cư dân Swanlake Residences The Onsen sẽ được sử dụng dịch vụ khoáng nóng Onsen với giá từ 200-400k/ lần; 1,5-2tr/ lần (người thuê nhà, người thân của cư dân) và người ngoài sẽ không được sử dụng.

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888