0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

Sự kiện khởi công đại đô thị Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark (Nghệ An) cùng với Công ty cổ phần xây dựng Ricons tổ chức. Với quy mô gần 200ha ngay thành phố Vinh, đây là dự án có quy mô lớn nhất miền Trung được khởi công trong năm 2023.

Sau khởi công, nhà thầu Ricons đang đẩy mạnh công tác xây dựng phân khu đầu tiên để đưa dự án đúng tiến độ. Khi biệt thự mẫu Eco Central Park và công viên Hồ Thiên Nga vừa chính thức khai trương, dự án đã thổi thêm làn gió mới trên thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và  khu vực miền Trung và miền Bắc nói chung.

Sau hơn 1 tháng chính thức khai trương kể từ ngày 30/4/2023, công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park đã trở thành một trong những điểm đến biểu tượng của Nghệ An, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người dân địa phương.

Hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng lý giải cho sức hút mạnh mẽ của Đại Công viên Xanh lớn nhất miền Trung nhé!

10ha là diện tích xây dựng của Công viên Hồ Thiên Nga, biến nơi đây trở thành công viên lớn nhất miền Trung và là công viên duy nhất sở hữu những chú thiên nga chỉ có trong truyện cổ tích!

Với sự hiện diện của hơn 100 cây cổ thụ có độ tuổi trung bình 120 năm tuổi, công viên Hồ Thiên Nga vẫn là điểm đến lý tưởng, một không gian thoáng đãng, mát mẻ so với khu vực dù được đặt tại miền Trung nơi khí hậu tương đối khắc nghiệt! Hàng chục loại cây hoa thi nhau khoe sắc tại công viên, giúp không gian nơi đây luôn khiến khách tới chơi đều không nỡ rời đi!

02 sự kiện với quy mô lớn, lần đầu xuất hiện tại thành Vinh đã được tổ chức tại Công viên Hồ Thiên Nga trong chỉ 1 tháng, thu hút tới 18.000 lượt khách tới tham gia trải nghiệm!

4.500 lượt khách & cư dân đăng kí tới tham quan công viên mỗi tuần! Sau một tháng, con số này chưa có dấu hiệu giảm mà còn tiếp tục tăng lên, đặc biệt vào mỗi cuối tuần!

Với những con số ấn tượng có được chỉ trong hơn một tháng từ khi chính thức khai trương, công viên Hồ Thiên Nga hứa hẹn sẽ kiến tạo thêm rất nhiều những con số đặc biệt, xứng đáng là điểm đến biểu tượng của Nghệ An. Cùng với sự phát triển của Đại đô thị xanh Eco Central Park, nơi đây sẽ không chỉ là nơi mà trẻ em thành Vinh vui sướng khi được bố mẹ cho tới chơi mỗi cuối tuần, mà còn là Nhà, là nơi những cư dân tương lai luôn thấy tự hào, hãnh diện khi nhắc tới!

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888