0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Khởi hành từ 10h sáng ngày 05/04/2022 tại Hà Nội, cả đoàn đã có mặt tại Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc vào lúc 14h cùng ngày. Và từ đây chuyến hành trình khám phá đảo Ngọc đã chính thức bắt đầu. 

Mở đầu là chương trình khởi động gắn kết với những trò chơi team building có phần nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự khéo léo, trí tuệ kết hợp sự đoàn kết & tinh thần đồng đội đã tạo nên những phút giây cực kỳ ý nghĩa giúp kết nối các thành viên lại với nhau. 

Sau phần team building, các Chiến binh của Phúc Lộc đã có 3 ngày trọn vẹn để khám phá Phú Quốc với những địa điểm “must try” khi đến với đảo Ngọc như: Vinpearl Safari Phú Quốc, Vinwonders, Grand World Phú Quốc, Chợ đêm Phú Quốc, Sunset Sanato Beach Club,… Cùng với đó là những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn khác.

Không chỉ hấp dẫn với các Chiến binh Phúc Lộc, chuyến đi khám phá Phú Quốc còn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho các “thành viên nhí” và vợ/chồng của các chiến binh. Tin rằng chuyến đi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình càng hiểu thêm về công việc cũng như tự hào về những thành tích mà người vợ/chồng của mình đã đạt được.

Kết thúc chuyến hành trình kéo dài 4 ngày 3 đêm khám phá Phú Quốc – một trong những địa điểm du lịch sở hữu những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, các Chiến binh của BĐS Phúc Lộc đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Đây chính là món quà & phần thưởng hấp dẫn nhất mà Ban lãnh đạo Công ty dành tặng tới những cá nhân có cống hiến xuất sắc nhất trong năm 2021. 

Mong rằng trong năm 2022, các Chiến binh Phúc Lộc sẽ ngày một cố gắng phấn đấu hơn nữa để có thể giành được nhiều phần thưởng là những chuyến đi khám phá các địa điểm đẹp nhất Việt Nam. 

BĐS Phúc Lộc – Làm hết sức chơi hết mình, Mãi bùng nhiệt huyết chiến binh!!

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Phú Quốc 2022:

     

Tin

Liên quan

Cháy hết mình cùng chương trình bứt tốc giao dịch, về đích cuối năm

1 Tháng Mười Hai, 2023

Ngày 30/11/2023 tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc, KĐ258-260, Kinh Đô, Vinhomes Ocean Park 2, các chiến binh kinh doanh đã có cơ hội cùng nhau[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

20 Tháng Mười Một, 2023

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, BĐS Phúc Lộc thân chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng ngôi sao Phúc Lộc tháng 10/2023

2 Tháng Mười Một, 2023

Tháng khởi động quý IV bùng nổ nhiều chính sách bán hàng siêu khủng cùng những tia sáng của thị trường, các chiến binh nhiệt huyết[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Trao yêu thương, gửi hạnh phúc – BĐS Phúc Lộc đón chào ngày Phụ Nữ Việt Nam

20 Tháng Mười, 2023

Hoà chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng tại các trụ sở chính của Phúc Lộc đã được biến hóa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888