0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Mua nhà sang tặng nội thất thông minh trị giá tới 10 triệu VNĐ

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Mua nhà sang tặng nội thất thông minh trị giá tới 10 triệu VNĐ

Mua nhà sang tặng nội thất thông minh trị giá tới 10 triệu VNĐ

BĐS Phúc Lộc kết hợp với thương hiệu Hệ thống nhà thông minh Wesmart thực hiện chương trình ưu đãi “Mua nhà sang tặng thiết bị nội thất thông minh” trị giá 10 triệu VNĐ cho các khách hàng giao dịch thành công các sản phẩm bất kì tại Công ty. Theo đó, ngay hôm nay nếu mua nhà tại BĐS Phúc Lộc, bạn sẽ được nhận ngay Voucher quà tặng Khóa cửa thông minh trị giá 10 triệu VNĐ từ thương hiệu Wesmart.

Wesmart là một trong số ít hệ thống nhà thông minh có áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt nhằm tăng cường an ninh và sử dụng kết nối không dây an toàn. Hệ thống của Wesmart được tích hợp cùng các thiết bị điện thông minh, cao cấp với thiết kế đột phá mang lại sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý và sử dụng các tiện ích trong ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị điện tử.   

Wesmart cung cấp và phân phối đa dạng các sản phẩm thiết bị thông minh như Khóa cửa thông minh, Thiết bị cảnh báo, Camera thông minh, Công tắc cảm ứng cao cấp, Cảm biến mở cửa, Gương thông minh, Tưới cây tự động,… Các thiết bị này sẽ được tích hợp với thiết bị điện tử của gia chủ để dễ dàng xem xét và quản lý. 

Điều kiện sử dụng Voucher:

Voucher được tặng khi Khách hàng mua sản phẩm do BĐS Phúc Lộc phân phối tại các dự án khu đô thị mà Công ty phân phối, bao gồm: 

– KĐT Eopark: Tháp đôi chung cư Sky Oasis, Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower và S-Premium, Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, Nhà phố vườn, Nhà phố vịnh đảo, Làng Hà Lan, tiểu khu Sol Forest…

– Đại đô thị Vinhomes Ocean Park: Biệt thự đơn lập & song lập, Shop TMDV, Căn hộ cao cấp…

– KĐT Vinhomes Riverside: Biệt thự đơn lập & Biệt thự song lập,…

– Dự án Masteri Ocean Park

Voucher này dành riêng cho Khách hàng của BĐS Phúc Lộc khi đăng ký sử dụng gói thiết bị thông minh của WESMART trị giá tối thiểu 50.000 VNĐ. Khách hàng có thể sử dụng cho nơi ở bất kì, tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác.

Bên cạnh Voucher quà tặng trị giá 10 triệu VNĐ, Khách hàng đăng ký mua nhà tại Ecopark do Đại lý BĐS Phúc Lộc cung cấp còn được hưởng các ưu đãi: 

– Thanh toán từ 10 – 35% giá trị nhận ngay nhà

– Ngân hàng hỗ trợ vay 65 – 80%, HTLS 0% lên tới 24 tháng, ân hạn nợ gốc cho tới khi nhận nhà. 

– Quà tặn theo loại hình sản phẩm từ 20 triệu cho tới 1 cây vàng

Và nhiều ưu đãi khác. 

Đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án KĐT Ecopark BĐS Phúc Lộc kết hợp cùng Wesmart sẽ đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi và chất lượng nhất. Mua nhà sang, nhận muôn vàn tiện ích – Tất cả chỉ có tại BĐS Phúc Lộc. Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của Công ty vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết.

 

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tổng kết kinh doanh tháng 4/2024 – Vượt thử thách

8 Tháng Năm, 2024

Tháng 4 vừa qua đã chính thức khép lại với những chiến công vang dội, đánh dấu một hành trình bứt phá đầy ấn tượng của[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tự hào kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

7 Tháng Năm, 2024

Hôm nay, ngày 7/5/2024, là ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ – một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tổng kết kinh doanh tháng 4/2024

3 Tháng Năm, 2024

Tháng 4 vừa qua đã khép lại với những chiến công vang dội của các chiến binh kinh doanh Phúc Lộc. Cùng nhau nhìn lại hành[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888