0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Là một doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là Thảo Điền Investment, Masterise Homes đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản hạng sang. Việc theo đuổi không ngừng các tiêu chuẩn cao cấp nhất trong ngành bất động sản cùng tham vọng lớn đưa công trình BĐS Việt Nam cất cánh cùng thế giới chính là lời giải thích thỏa đáng cho sự phát triển ngoạn mục của “ông lớn” này.

Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Masterise Homes đã luôn theo đuổi triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”. Triết lý này được thể hiện xuyên suốt từ việc thấu hiểu các nhu cầu khác nhau của khách hàng và mang những sản phẩm có chất lượng world-class tới cho cộng đồng cư dân.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Masterise Homes

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản tạo dựng được uy tín “Khách hàng là trọng tâm” một cách rõ rệt thông qua các dự án đã bàn giao như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú với các yếu tố chính: Tiến độ dự án đúng cam kết, giấy tờ pháp lý rõ ràng, giá trị căn hộ tăng giá (bảo trì tốt, tổ chức sự kiện cho cư dân), tạo phong cách sống (thiết kế bên trong căn hộ phù hợp, có nhiều tiện ích nội khu để cư dân sống thoải mái), địa điểm dự án ở nơi tốt (khu vực Quận 2, ven sông Sài Gòn…). Giá trị cốt lõi này vẫn tiếp tục được duy trì và nâng lên một tầm cao mới tại dự án mới nhất của Masterise Homes – Masteri Waterfront.

Đội ngũ quốc tế giàu kinh nghiệm đưa Việt Nam tiến gần ra thế giới

Bà Sylvia Lee – gia nhập Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Marketing cho những dự án nhà ở, khu mua sắm và thương mại. Bà bắt đầu sự nghiệp tại các đơn vị tư vấn đa quốc gia, làm việc giúp các công ty khách hàng có tên tuổi lớn của địa phương và quốc tế. Sau đó cô thay đổi môi trường, chọn làm việc trực tiếp cho các chủ đầu tư với nhiều dự án trải dài từ Hong Kong sang Trung Quốc. 

Bà Sylvia Lee – Giám đốc khối Truyền thông tiếp thị của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm

Giám đốc khối Truyền thông tiếp thị của Masterise Homes chia sẻ: “Là người làm trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi định hình nhận thức, thay đổi tư duy, khuyến khích mọi người có những chọn lựa mới tốt hơn. Tôi tin rằng sống là có những thay đổi tích cực – đó cũng là niềm tin đưa tôi đến làm việc ở Masterise Homes. Đây là công ty trẻ thành lập năm 2014 nhưng đã làm thay đổi nhiều điều. Việc theo đuổi không ngừng các tiêu chuẩn cao đã giúp Masterise Homes trở thành một công ty hàng đầu trong thị trường bất động sản hạng sang. Hiện tại với nhiều dự án đang được triển khai hơn bất kỳ chủ đầu tư nào khác tại Việt Nam, Masterise Homes đang trên đường đưa ngành bất động sản Việt Nam cất cánh. Chúng tôi sẽ biến những gì chưa từng có trên thị trường trở thành hiện thực, chúng tôi sẽ thay đổi cách sống của mọi người và chúng tôi sẽ thay đổi cách thế giới nhìn nhận về Việt Nam.”

Sylvia Lee chỉ là một trong số hàng trăm chuyên gia quốc tế của Masterise Homes, với hơn 400 năm kinh nghiệm cộng dồn từ các thị trường BĐS phát triển nhất thế giới, để cùng hiện thực hóa khát vọng vươn tầm quốc tế của một chủ đầu tư giàu tâm huyết đến từ Việt Nam.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm và giàu sức sáng tạo, siêu phẩm Masteri Waterfront giữa lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park mang trong mình khát vọng nâng tầm chất lượng sống chuẩn quốc tế cho người Việt, đem lại cho cư dân tinh hoa những giá trị sống khác biệt và chưa từng có.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án TẠI ĐÂY

Tin

Liên quan

Những con số ấn tượng tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park

8 Tháng Sáu, 2023

Sự kiện khởi công đại đô thị Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark (Nghệ An) cùng với Công ty cổ phần xây dựng Ricons[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Eco Central Park – Vùng đất của những niềm vui bất tận

5 Tháng Sáu, 2023

Eco Central Park cùng các đại lý đã cùng nhau tổ chức một mùa lễ hội tưng bừng, mở ra một trang sách mới cho mùa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Cẩm nang tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc Lễ hội Mùa hè

31 Tháng Năm, 2023

Để tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn nhất tại Lễ hội “hot” nhất miền Trung, hành khách trên “Du thuyền” chú ý, chiếc “Du thuyền”[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Minishow “có hẹn với thiên nhiên” Eco Central Park

25 Tháng Năm, 2023

Sau 3 tuần tổ chức minishow và nhận được đông đảo yêu mến của cư dân, Eco Central Park chính thức ra mắt chuỗi Mini Show[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888