0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Masterise Homes và khát vọng đưa ngành BĐS Việt Nam cất cánh

Là một doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là Thảo Điền Investment, Masterise Homes đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản hạng sang. Việc theo đuổi không ngừng các tiêu chuẩn cao cấp nhất trong ngành bất động sản cùng tham vọng lớn đưa công trình BĐS Việt Nam cất cánh cùng thế giới chính là lời giải thích thỏa đáng cho sự phát triển ngoạn mục của “ông lớn” này.

Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Masterise Homes đã luôn theo đuổi triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”. Triết lý này được thể hiện xuyên suốt từ việc thấu hiểu các nhu cầu khác nhau của khách hàng và mang những sản phẩm có chất lượng world-class tới cho cộng đồng cư dân.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Masterise Homes

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản tạo dựng được uy tín “Khách hàng là trọng tâm” một cách rõ rệt thông qua các dự án đã bàn giao như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú với các yếu tố chính: Tiến độ dự án đúng cam kết, giấy tờ pháp lý rõ ràng, giá trị căn hộ tăng giá (bảo trì tốt, tổ chức sự kiện cho cư dân), tạo phong cách sống (thiết kế bên trong căn hộ phù hợp, có nhiều tiện ích nội khu để cư dân sống thoải mái), địa điểm dự án ở nơi tốt (khu vực Quận 2, ven sông Sài Gòn…). Giá trị cốt lõi này vẫn tiếp tục được duy trì và nâng lên một tầm cao mới tại dự án mới nhất của Masterise Homes – Masteri Waterfront.

Đội ngũ quốc tế giàu kinh nghiệm đưa Việt Nam tiến gần ra thế giới

Bà Sylvia Lee – gia nhập Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Marketing cho những dự án nhà ở, khu mua sắm và thương mại. Bà bắt đầu sự nghiệp tại các đơn vị tư vấn đa quốc gia, làm việc giúp các công ty khách hàng có tên tuổi lớn của địa phương và quốc tế. Sau đó cô thay đổi môi trường, chọn làm việc trực tiếp cho các chủ đầu tư với nhiều dự án trải dài từ Hong Kong sang Trung Quốc. 

Bà Sylvia Lee – Giám đốc khối Truyền thông tiếp thị của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm

Giám đốc khối Truyền thông tiếp thị của Masterise Homes chia sẻ: “Là người làm trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi định hình nhận thức, thay đổi tư duy, khuyến khích mọi người có những chọn lựa mới tốt hơn. Tôi tin rằng sống là có những thay đổi tích cực – đó cũng là niềm tin đưa tôi đến làm việc ở Masterise Homes. Đây là công ty trẻ thành lập năm 2014 nhưng đã làm thay đổi nhiều điều. Việc theo đuổi không ngừng các tiêu chuẩn cao đã giúp Masterise Homes trở thành một công ty hàng đầu trong thị trường bất động sản hạng sang. Hiện tại với nhiều dự án đang được triển khai hơn bất kỳ chủ đầu tư nào khác tại Việt Nam, Masterise Homes đang trên đường đưa ngành bất động sản Việt Nam cất cánh. Chúng tôi sẽ biến những gì chưa từng có trên thị trường trở thành hiện thực, chúng tôi sẽ thay đổi cách sống của mọi người và chúng tôi sẽ thay đổi cách thế giới nhìn nhận về Việt Nam.”

Sylvia Lee chỉ là một trong số hàng trăm chuyên gia quốc tế của Masterise Homes, với hơn 400 năm kinh nghiệm cộng dồn từ các thị trường BĐS phát triển nhất thế giới, để cùng hiện thực hóa khát vọng vươn tầm quốc tế của một chủ đầu tư giàu tâm huyết đến từ Việt Nam.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm và giàu sức sáng tạo, siêu phẩm Masteri Waterfront giữa lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park mang trong mình khát vọng nâng tầm chất lượng sống chuẩn quốc tế cho người Việt, đem lại cho cư dân tinh hoa những giá trị sống khác biệt và chưa từng có.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án TẠI ĐÂY

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888