0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Thị trường BĐS nhà ở đang bước sang một thời kỳ mới – thời kỳ khách hàng không chỉ quan tâm đến “nhất vị nhị giá”, mà ưu tiên tìm chốn an cư để tận hưởng cuộc sống và thiết lập một phong cách sống xứng tầm. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp không được “dậm chân tại chỗ” mà phải luôn nắm bắt những biến đổi của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm để không ngừng sáng tạo và đổi mới trong chất lượng và dịch vụ, nhằm phát triển những sản phẩm nhà ở đáp ứng đúng nhu cầu an cư và mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

Masterise Homes và triết lý kinh doanh bền vững “Khách hàng là trọng tâm”

Masterise Homes cam kết đầu tư, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm gia tăng tiện ích sống và tạo dựng những giá trị xứng tầm đẳng cấp. Masterise Homes cũng sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng qua việc cam kết tiến độ thi công, bàn giao, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng và gắn kết cộng đồng cư dân như: The Master of Festivals và The Master of Symphony.

Masteri Thảo Điền – dự án căn hộ hạng sang làm nên tên tuổi của Masterise Homes

Trong hành trình sắp tới, Masterise Homes nói riêng và tập đoàn Masterise Group nói chung sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

Với sự thành công đã được khẳng định qua các dự án khu dân cư cao cấp mang thương hiệu Masteri như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,… hoàn toàn có thể trông chờ vào đẳng cấp của một siêu phẩm vì khách hàng và xứng tầm quốc tế tại Masteri Waterfront được ra mắt vào cuối năm nay.

Masteri Waterfront – siêu phẩm căn hộ cao cấp được đón chờ nhất bờ Đông Hà Nội

Masteri Waterfront là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm giữa trung tâm thành phố biển hồ xinh đẹp Vinhomes Ocean Park. Mang đậm giá trị khác biệt của dòng sản phẩm cao cấp Masteri từ vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích độc đáo và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Masteri Water Front hứa hẹn sẽ kiến tạo một cuộc sống chuẩn mực xứng tầm cho những cư dân hiện đại.

Tin

Liên quan

Cập nhật thời gian mở cửa Công viên và lịch trình xe bus từ 1/10/2023

27 Tháng Chín, 2023

Cập nhật thời gian mở cửa Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park và lịch trình xe bus cổ tích từ 1/10/2023.  Vùng đất của[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành Vinh vào Trung thu 2023

25 Tháng Chín, 2023

Tết Trung thu năm nay, thành Vinh có đêm hội rước đèn lên cung trăng với siêu trăng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Central Park Residences dành 3 giải thưởng tại “Dự án đáng sống 2023”

23 Tháng Chín, 2023

Tòa tháp Central Park Residences nằm trong đại công viên xanh Eco Central Park vừa được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Khám phá loạt tiện ích cao cấp tại dự án Central Park Residences

20 Tháng Chín, 2023

520 khu vườn trên cao, bể bơi vô cực, bãi đỗ xe định danh, sảnh có Face ID như một khách sạn 5 sao nghỉ dưỡng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888