0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Lực đẩy nào đang khiến giá bất động sản tiếp tục tăng mạnh vào dịp cuối năm?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Lực đẩy nào đang khiến giá bất động sản tiếp tục tăng mạnh vào dịp cuối năm?

Lực đẩy nào đang khiến giá bất động sản tiếp tục tăng mạnh vào dịp cuối năm?

Thị trường bất động sản tăng giá từ 5-6% bất chấp dịch Covid-19 là đề tài “nóng” được đưa ra thảo luận trong suốt 2 quý vừa qua. Theo dự báo của các chuyên gia, tình trạng giá bất động sản tăng vẫn chưa dừng lại và tiếp tục tiếp diễn trong thời gian tới. 

Nguyên nhân nào khiến giá bất động sản tại Việt Nam tăng mạnh trong nửa cuối năm? 

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do nguồn cung bất động sản cao cấp trong nước đang ngày càng khan hiếm. Trong quý 3, lượng căn hộ chào bán mới vẫn thấp hơn 57% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Với tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại tại Việt Nam trong tháng 8 vừa qua, tính chung trong quý 3 chỉ có bốn dự án được chào bán một phần với gần 4000 căn hộ (tăng 141% so với quý trước và giảm 70% so với cùng kỳ năm trước). Trong đó, gần 90% nguồn cung chào bán đến từ giai đoạn tiếp theo của dự án của Vingroup và Ecopark.

Thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội đang đón chào làn sóng tăng giá kỷ lục từ sau dịch Covid

Dự báo trong thời gian tới nguồn cung căn hộ cao cấp tại Hà Nội sẽ được cải thiện dần với lượng lớn sản phẩm từ các dự án lớn sắp được ra mắt. Tuy nhiên so với năm 2019 thì số lượng này vẫn tương đối thấp. Theo các chuyên gia, giá bất động sản tại Việt Nam vẫn có xu hướng tăng vì nhiều lý do như: Khan hiếm nguồn cung, quỹ đất phát triển thu hẹp, giá đất phát triển dự án tăng ảnh hưởng đến tổng chi phí đầu tư của các dự án mới, môi trường kinh tế vĩ mô mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng vẫn khá lạc quan so với các nước khác trong khu vực, lãi suất vay vẫn giữ ở mức thấp.

Hiện nay, một vài dự án mặc dù giá tăng nhưng vẫn được thị trường đón nhận tốt vì lịch thanh toán được kéo giãn, lên đến vài chục năm, có thể nhận nhà khi chỉ thanh toán từ 15-30% tổng giá trị căn nhà. Đây được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện tại. 

Nên đầu tư vào phân khúc bất động sản nào để sinh lời hấp dẫn trong thời điểm hiện tại? 

Giữa tình hình giá bất động sản đang tăng đều thì đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dự án tiềm năng mà nổi bật chính là các dự án của KĐT Ecopark.

s4-premium-sky-oasis-2

Tổ hợp căn hộ cao cấp Sky Oasis nói chung và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S-Premium Sky Oasis chính là kênh đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng

Là thành phố trung tâm của phía Đông Hà Nội, Ecopark đã và đang hình thành nhiều đại dự án bất động sản cao cấp hấp dẫn như tổ hợp căn hộ cao cấp Ecopark, nhà phố vịnh đảo, Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, nhà phố Thủy Trúc…

Cơ hội đầu tư vào BĐS cao cấp tại Ecopark với dự án tháp căn hộ S-Premium Sky Oasis. Chỉ với thanh toán 15% GTCH, ngân hàng cho vay 80% còn lại, HTLS 0% trong vòng 24 tháng cùng với chính sách “Cam kết thuê” được hưởng giá trị tới 13,5% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới dự án KĐT Ecopark vui lòng liên hệ hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết. 

>>> Xem chi tiết dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S-Premium Sky Oasis tại đây

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888