Tháng 7, tháng 8 trôi qua cùng với bao cố gắng của BLĐ, các GĐKD/CVKD cùng đội ngũ hỗ trợ để đem về những thành tích đáng tự hào. Và để nhìn lại hành trình ấy, BĐS Phúc Lộc tổ chức Lễ tổng kết kinh doanh tháng 7 – tháng 8 với sự tham gia của các khách mời là toàn thể CBNV trong Công ty.

Trong chương trình sẽ có vô vàn các hoạt động thú vị dành riêng cho các CBNV tham dự như: vinh danh, chơi trò chơi nhận phần thưởng, tặng quà sinh nhật CBNV có sinh nhật vào tháng 6,7,8 và quẩy hết mình với sự khuấy động của DJ nóng bỏng – DJ Kiều My.
Sự kiện được tổ chức vào:
Chương trình không chỉ là cơ hội để các CBNV nhìn lại dấu ấn kinh doanh của chúng ta trong tháng 7-8, nắm bắt được thành tích của cá nhân và tập thể để cùng “cháy” hơn nữa. Mà đây còn là dịp để tri ân, chúc mừng sinh nhật những chiến binh ngập tràn năng lượng Phúc Lộc. Đồng thời, chuẩn bị lên dây cót, sẵn sàng bùng nổ giao dịch tại các đại dự án của Vinhomes & Ecopark.
Trân trọng kính mời!
Không chỉ dừng lại ở một bữa tiệc âm thanh và ánh sáng đẳng cấp, Year End Party 2025 – LEADING THE LIGHT còn là nơi[...]
By, Lâm Cúc Phương
Ánh đèn spotlight đang dần hội tụ, âm nhạc bắt đầu đẩy nhịp độ lên cao và một cái tên đủ sức khiến toàn bộ khán[...]
By, Lâm Cúc Phương
Chấn động đấu trường Battle of the Stars! Khi những con số KPI tạm thời nhường chỗ cho ánh đèn sân khấu, team Táo Dai đã[...]
By, Lâm Cúc Phương
Hải Phòng là không lòng vòng – Hoa Cải Đỏ đổ bộ sân khấu Battle of the Stars với một tinh thần duy nhất: “Đã làm[...]
By, Lâm Cúc Phương