0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Với mục tiêu đưa BĐS Phúc Lộc trở thành đơn vị phân phối top đầu tại những dự án BĐS hàng hiệu của các CĐT uy tín nhất Việt Nam, BĐS Phúc Lộc đã và đang tăng tốc để đón đầu làn sóng của các dự án hot nhất nửa đầu năm 2022. 

Tham gia vào đường đua chinh phục các dự án đẳng cấp tại Hà Nội – Hưng Yên – TP Vinh & Móng Cái, không chỉ Ban lãnh đạo Công ty luôn sát sao chuẩn bị những phương án chỉ đạo chiến lược dựa theo tình hình thị trường mà ngay cả các CVKD dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các TPKD/GĐKD & GĐDA cũng phải phát huy sở trường để nắm bắt “cơ hội vàng” có 1-0-2 này.

Hội thảo Cơ hội cho ai được GĐDA Ecopark Hưng Yên – Nguyễn Phương Sáng trực tiếp chia sẻ

Và trong khuôn khổ Hội thảo “Cơ hội cho ai” diễn ra vào buổi sáng ngày hôm nay 31/03/2022 tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc Marina 102, GĐDA Ecopark Hưng Yên – Nguyễn Phương Sáng đã mang tới cho các Chiến binh tại Ecopark một cơ hội bứt phá thành công với những sản phẩm BĐS hàng hiệu siêu hot đã được Công ty chính thức ký kết phân phối ngoài các dự án tại KĐT Ecopark Hưng Yên.

Tin rằng qua buổi Hội thảo này các Chiến binh của Ecopark nói riêng và của BĐS Phúc Lộc nói chung sẽ tăng tốc hết mình để chinh phục những dự án đắt giá và mang về cho bản thân cùng đội nhóm của mình hoa hồng siêu khủng cùng thành tích nổi bật. 

Chặng đường đến với Giải thưởng Căn hộ Studio đắt giá dành cho PKD đạt thành tích cao nhất & Xe SH125i dành cho cá nhân CVKD xuất sắc đang ngày càng được rút ngắn. Chúc các Chiến binh sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất! 

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Tin

Liên quan

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023 – Gắn kết yêu thương cùng muôn vàn trải nghiệm

2 Tháng Sáu, 2023

Ngày hội gia đình Phúc Lộc là một sự kiện đặc biệt thường niên, được tổ chức nhằm sự gắn kết các gia đình nhỏ trong[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời tham gia sự kiện Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023

29 Tháng Năm, 2023

BĐS Phúc Lộc thân mời toàn bộ CBNV chính thức hiện đang công tác, làm việc tại Công ty tham gia sự kiện Ngày hội gia[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng Ngôi sao Phúc Lộc tháng 4/2023

13 Tháng Năm, 2023

Bước qua tháng 4 với vô số sự kiện đặc sắc của Phúc Lộc và các đại dự án, BĐS Phúc Lộc xin chúc mừng 10[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chuyến xe cổ tích thăm các bạn nhỏ trường mầm non Việt Sing Sunrise

10 Tháng Tư, 2023

Chiều ngày hôm nay, chuyến xe cổ tích đã xuất hiện tại điểm trường mầm non Việt Sing Sunrise. Các bé vô cùng hoá hức tham[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888