0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Thành phố Xanh Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Thành phố Xanh Ecopark

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Thành phố Xanh Ecopark

Nhằm hướng tới sự phát triển thịnh vượng, bên cạnh việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ cho cư dân thành phố thì Ecopark cũng rất quan tâm tới hệ thống giáo dục tại đô thị. Bởi vậy, hệ thống giáo dục từ mầm non tới Đại Học đã được Ecopark tiến hành đầu tư đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm các trường mầm non, trường phổ thông liên cấp cho đến hệ đại học. Giáo dục toàn diện và đẳng cấp, đó là những gì mà thành phố Xanh Ecopark hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân của mình và cả những khu lân cận.

Hệ thống các trường mầm non tại Ecopark

Ươm mầm tài năng phải được thực hiện ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, bởi vậy việc giáo dục tiểu học rất được Ecopark coi trọng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà đây là nơi tập trung nhiều trường mầm non hàng đầu đạt chuẩn quốc tế như Trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare & Trường mầm non cao cấp Nemo Kindercare, Trường mầm non Fuji…

Trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare

Hệ thống trường phổ thông liên cấp tại Ecopark

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark

Được thành lập năm 2012, trường Đoàn Thị Điểm Greenfield là một trường phổ thông liên cấp (từ Tiểu học tới hết THPT), được tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark. Đây là ngôi trường được đánh giá có kiến trúc xanh, gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế bởi nhà tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản KUME. Đoàn Thị Điểm Greenfield có khuôn viên 25.600 m2 với hàng trăm cây xanh cho bóng mát xuống những sân chơi rộng rãi. Trường đặc biệt chú trọng tới sự phát triển hài hòa thể chất, trí tuệ, giá trị bản thân và các kĩ năng của học sinh để giúp các em trưởng thành toàn diện. 

Trường có hệ thống cơ sở vật chất toàn diện, đạt chuẩn với khu thể thao; khu lớp học hiện đại được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với xu hướng kiến trúc hiện đại; khu phòng chức năng chuyên biệt; Thư viện được thiết kế linh hoạt; Hệ thống nhà ăn hiện đại; phòng Y tế trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe và sân chơi, phòng ngủ bán trú,…

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark

Trường Phổ thông liên cấp song ngữ Edison

Với tổng số vốn lên đến 500 tỷ đồng, trường phổ thông liên cấp Edison là trường PT Song ngữ liên cấp duy nhất tại Việt Nam được chính thức và trực tiếp công nhận là trường Quốc tế Cambridge bởi hội đồng khảo thí đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Điểm khác biệt nhất của trường là chương trình đào tạo kỹ năng cảm xúc xã hội, một mô hình giáo dục mới được nghiên cứu phát triển và ứng dụng của tổ chức CASEL, chú trọng phát triển năng lực xã hội và cảm xúc bao gồm kiến thức, kỹ năng, thái độ, hành vi mà học sinh cần có để thành công trong trường học và sự nghiệp.

Trường Phổ thông liên cấp song ngữ Edison

Hệ đại học tại Ecopark

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

British University Vietnam (BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự hào mang tới nền giáo dục và bằng cấp trực tiếp từ trường Đại Học Staffordshire và Đại Học London (trường nằm trong Top 3 Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh và xếp thứ 27 trên thế giới theo đánh giá của THE 2015 – 2016 thông qua tiêu chí chất lượng giảng dạy và nghiên cứu).

Năm 2018, cơ sở thứ hai của Đại học Anh Quốc Việt Nam có diện tích 6,5 ha với tổng vốn đầu tư Giai đoạn 1 lên đến 25 triệu USD tại Đô thị xanh Ecopark dự kiến đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tập cùng hoạt động ngoại khóa năng động, sáng tạo và hiệu quả nhất cho sinh viên theo học tại đây. Cơ sở mới là lời khẳng định của BUV về chất lượng đào tạo, khả năng hỗ trợ học tập và phát triển các năng toàn diện cho sinh viên ở đẳng cấp quốc tế và hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản

Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam do Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản và một số tổ chức, cá nhân khác của Nhật Bản đầu tư xây dựng trên diện tích 3,2 ha tại Ecopark với ổng số vốn đầu tư ban đầu khoảng 20 triệu USD, có quy mô đào tạo 1.200 sinh viên/năm.

Hiện tại, trường đã hoàn thành khối nhà giảng đường thứ nhất bao gồm các phòng học, phòng thực hành và Trung tâm đào tạo y tế Nhật Bản – Việt Nam. Trung tâm đào tạo y tế Nhật Bản – Việt Nam sẽ là nơi hỗ trợ tăng cường các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe khu vực, phát triển nhân tài và truyền phát những thông tin y tế tiên tiến trên thế giới.

Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản

Học viện Golf EPGA

Được thiết kế bởi huyền thoại Ernie Els – từng là golf thủ số 1 thế giới, EPGA tại Ecopark là Học viện đẳng cấp quốc tế, với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu.

Với phương châm là nơi ươm mầm, phát triển tài năng Golf Việt Nam, học viện golf EPGA mang tên huyền thoại golf thế giới Ernie Els, là Học viện đạt đẳng cấp quốc tế, với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu. Trường có diện tích 12 héc-ta, nằm trong khuôn viên xanh mát của khu đô thị Ecopark, là nơi đào tạo golf một cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, dành cho các golf thủ nghiệp dư cũng như golf thủ chuyên nghiệp.

Với hệ thống các trường đào tạo tiêu chuẩn quốc tế từ bậc mầm non tới Đại học, Ecopark được coi là một trong những mảnh đất hứa giúp con người hoàn thiện và phát triển tài năng vượt bậc. Học tại Việt Nam nhưng nhận bằng quốc tế sẽ là điều trong tầm tay của tất cả các sinh viên. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho mình một điểm đến tại Ecopark.  

 

Tin

Liên quan

Seaview Residences Eco Central Park và những con số ấn tượng

17 Tháng Sáu, 2024

Seaview Residences được NSL Ecopark kiến tạo với mong muốn xây dựng những căn hộ như một resort nghỉ dưỡng tại gia – Nơi người dân[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888