0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Hành trình vươn mình thành Đại công viên xanh lớn nhất miền Trung

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Hành trình vươn mình thành Đại công viên xanh lớn nhất miền Trung

Hành trình vươn mình thành Đại công viên xanh lớn nhất miền Trung

Từ một vùng đất hoang sơ ven sông Lam lột xác trở thành một công viên xanh rộng lớn với những cây cổ thụ có tuổi đời cả trăm năm. 

Chỉ trong vòng 45 ngày, Đại công viên xanh rộng hơn 10ha tại dự án Eco Central Park đã được hình thành, những đầm tôm vắng người mới đó đã được phủ mang màu xanh, mang đến một không gian tuyệt vời, tô điểm cho khu đất rộng gần 200 ha ven sông Lam thêm thơ mộng. 

Dự án Eco Central Park ở giai đoạn đầu.

Để làm được điều đó, những người kiến tạo cảnh quan nơi đây đã “ăn ngủ” cùng cây xanh, hoa cỏ, nhiều ngày chia ca làm việc xuyên đêm cho kịp tiến độ. Từ vùng đất hoang sơ, công viên hồ Thiên Nga rộng 10ha tại đại đô thị Eco Central Park đã được thành hình. 

Những cây xanh cổ thụ cao lớn bắt đầu đâm chồi nảy lộc, đồi hướng dương, hoa cúc hay những cụm hoa giấy cũng đua nhau khoe sắc, đọ hương. Những bãi cỏ xanh non, những mầm sống đang đâm chồi nhưng tô vẽ màu xanh phủ lên trên vùng đất cằn cỗi này. 

Nơi đây có đến 62 cây cổ thụ cao hàng chục mét, vài người ôm không xuể. Tất cả đều có tuổi đời từ 70 – 120 năm được chăm sóc tỉ mỉ cùng hàng chục loại hoa lá rực rỡ. 

 

Công viên Hồ Thiên Nga khi đã thành hình, có cây xanh và các loài hoa rực rỡ sắc màu.

Với sắc màu của thiên nhiên, cái nắng rực lửa của vùng đất cũng dịu mát hơn dưới những tán cây xanh đang nảy lộc. Những bông hoa mang mùi hương thơm ngát, hòa quyện cùng gió khiến tinh thần thư thái hơn. Đó là tất cả những điều tuyệt vời nhất Eco Central Park dành trọn cho cư dân tương lai.

Và để có được cảnh quan xanh mát đó, phần lớn là do bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của những công nhân, đa phần là người dân xứ Nghệ – những người đang cần mẫn làm đẹp cho quê hương.

Tin

Liên quan

Sắp có trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo quy mô lớn nhất Nghệ An

25 Tháng Một, 2024

Tiếp nối hành trình “tô điểm” những vùng đất hạnh phúc, nhà sáng lập Ecopark vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu thấp[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Phố Lễ hội Hùng Vương thu hút hơn 8.000 người về nhà vui tết

22 Tháng Một, 2024

Trong không khí đón Tết nguyên đán với bánh chưng xanh và hoa đào nở, phố đi bộ Hùng Vương đã diễn ra sự kiện Về[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Triển lãm ảnh diện mạo Vinh xưa tại Siêu lễ hội Về Nhà Vui Tết

19 Tháng Một, 2024

Không khí Về Nhà Vui Tết đang rạo rực khắp thành Vinh, tuyến phố đi bộ đã rực rỡ ánh đèn, khiến cho ai nấy cũng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

10 hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ tại siêu lễ hội Về Nhà Vui Tết

17 Tháng Một, 2024

Tràn ngập không khí lễ hội Về Nhà Vui Tết, Tuyến phố lễ hội Hùng Vương mang đến một khu vườn tuổi thơ tràn ngập màu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888