0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Giá vàng trong nước biến động khiến nhà đầu tư lao đao, đâu là lối thoát?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Giá vàng trong nước biến động khiến nhà đầu tư lao đao, đâu là lối thoát?

Giá vàng trong nước biến động khiến nhà đầu tư lao đao, đâu là lối thoát?

Giá vàng trong nước liên tục đảo chiều trồi sụt theo giá vàng thế giới, hiện tại giá bán ra vàng SJC tăng giảm trong khoảng 56,2-56,5 triệu đồng/lượng. Với tình hình đó, các nhà đầu tư vào vàng đang trên đà lao đao do nguy cơ lỗ vốn.

Giá vàng trong nước không ngừng biến động

Lúc 8h40 (21/10), giá vàng giao ngay đứng ở mức 1.913,6 USD/ounce, tăng 8 USD/ounce so với phiên trước. Quy đổi theo tỷ giá VND/USD tại ngân hàng, giá vàng thế giới hiện tương đương với  53,7 triệu đồng/lượng, thấp hơn khoảng 2,7 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước.

Giá vàng thế giới trồi sụt thất thường, vẫn chủ yếu xoay quanh mốc 1.900 USD/ounce trong các phiên gần đây khi thị trường vẫn đang thận trọng chờ đợi gói kích thích kinh tế mới của Mỹ. Giá vàng trên thị trường quốc tế lại vượt mốc 1.900 USD/ounce do giới đầu tư chờ đợi kết quả sau hạn chót 48 giờ mà Hạ viện đặt ra để 2 đảng Cộng hòa và Dân chủ thống nhất về gói hỗ trợ.

Cùng với những biến động trên thị trường Thế Giới, giá vàng trong nước những ngày gần đây cũng lên xuống liên tục. Mở cửa sáng nay (21/10), giá vàng trong nước tăng nhẹ so với hôm qua, khoảng 50 nghìn đồng/lượng. Giá bán ra vàng SJC hiện phổ biến 56,4-56,45 triệu đồng/lượng, cao hơn khoảng 2,7 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới.

Cụ thể, lúc 8h30, Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giữ nguyên chiều mua và tăng 50 nghìn đồng/lượng chiều bán so với cuối chiều hôm qua lên 55,95-56,4 triệu đồng/lượng. Vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng 50 nghìn đồng/lượng cả 2 chiều mua – bán lên 55,95-56,45 triệu đồng/lượng.

So với thời kì tăng giá kỷ lục, giá vàng trong nước đang trên đà sụt giảm và biến động thất thường khiến các nhà đầu tư lao đao vì nguy cơ lỗ vốn khi bắt đầu tham gia từ lúc giá vàng đang trên đỉnh. Chính vì vậy, theo các chuyên gia kinh tế đầu tư vào vàng không còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đâu là kênh đầu tư an toàn nhất? 

Kênh đầu tư vào vàng không còn hấp dẫn cũng là lúc các chuyên gia nhận định nhà đầu tư nên chuyển hướng tới kênh đầu tư khác an toàn hơn như bất động sản. Sở hữu tiềm năng tăng giá ổn định, sinh lời hấp dẫn nhờ cho thuê kinh doanh với lợi nhuận dao động khoảng từ 10-12%, cao hơn rất nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm, BĐS được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nhất hiện tại.

S-Premium là dự án đầu tư hấp dẫn nhất tại Ecopark 

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều dự án bất động sản có tiềm năng được các khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao. Trong đó, sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh nhất chính là dự án tại khu đô thị Ecopark. Với lợi thế là chủ đầu tư uy tín cùng các chính sách đầu tư hấp dẫn, Ecopark đang là điểm đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Phân khúc chung cư hiện tại đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ chính sách quà tặng hấp dẫn. Chỉ cần thanh toán 15% GTCH, ngân hàng giải ngân 80% và HTLS 0% trong 24 tháng. Cơ hội tham gia chính sách Cam kết thuê hưởng lợi nhuận 10%/2 năm cùng gói nội thất trị giá 3,5% và hàng trăm phần quà hấp dẫn trị giá từ 8 chỉ đến 1 cây vàng. Với tiềm năng tăng giá cùng cho thuê kinh doanh hấp dẫn, dễ dàng chuyển nhượng các nhà đầu tư sẽ có thể thu được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ kênh đầu tư này.

>>> Xem chi tiết dự án S-Premium tại đây

Tin

Liên quan

Seaview Residences Eco Central Park và những con số ấn tượng

17 Tháng Sáu, 2024

Seaview Residences được NSL Ecopark kiến tạo với mong muốn xây dựng những căn hộ như một resort nghỉ dưỡng tại gia – Nơi người dân[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888