0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Giá bất động sản không có dấu hiệu giảm qua 2 đợt dịch

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Giá bất động sản không có dấu hiệu giảm qua 2 đợt dịch

Giá bất động sản không có dấu hiệu giảm qua 2 đợt dịch

Dù trải qua hai làn sóng Covid-19, thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khủng hoảng hay giảm giá, theo ý kiến từ các chuyên gia.

Tại hội thảo về bất động sản Việt Nam 2020-2021 mới đây, các chuyên gia, doanh nghiệp cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời tốt. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết, Hiệp hội ghi nhận nhiều dự án được tiêu thụ lên đến 90% chỉ trong vòng 2-3 tháng.

Nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản vẫn không ngừng tăng, trong khi con số dự án được đưa ra thị trường lại có xu hướng giảm. Theo số liệu của Bộ Xây dựng, lượng cung căn hộ tại Hà Nội trong quý II giảm 21,3% so với quý I. Với tình trạng thiếu hụt nguồn cung như hiện nay, giá bất động sản dân cư tại Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục tăng 2-3% trong cuối năm 2020 và tiếp tục đà tăng trong năm 2021.

BĐS vẫn là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất hiện nay

BĐS có 2 yếu tố sinh lời là giá trị và thời gian. Theo thời gian, giá trị bất động sản chỉ có tăng chứ không có giảm. Với những dự án tiềm năng, hạ tầng phát triển có thể tăng 2-3 lần chỉ sau một thời gian ngắn. Cùng với sự gia tăng giá trị, nhà đầu tư còn có thể khai thác kinh doanh cho thuê và sinh lời cũng rất ổn định. Vì thế, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư thông minh được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng ngay cả trong khủng hoảng hay biến động.

Phân khu Sky Oasis đắt giá giữa thành phố xanh Ecopark đang là dự án ghi nhận sức nóng tăng đột biến hiện nay khi kết hợp được các yếu tố bất động sản xanh, vừa túi tiền, tiềm năng sinh lời cao. Đặc biệt, với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại lần đầu xuất hiện, tiểu khu Sky Oasis hứa hẹn sẽ không chỉ trở thành “trái tim giải trí” của Ecopark mà còn là điểm vui chơi, giải trí, mua sắm không thể bỏ qua của hàng triệu người dân thủ đô.

Sky Oasis – Trái tim giải trí giữa lòng Ecopark

BĐS Phúc Lộc là đại lý phân phối xuất sắc các dự án của Ecopark với quỹ căn độc quyền siêu hiếm siêu đẹp cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng quan tâm. Theo đó, chỉ từ 200 triệu, quý khách đã dễ dàng sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Sky Oasis Ecopark để an cư hoặc đầu tư.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0888.236.888!

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888