0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Ecopark và màn “tỏ tình” siêu hot nhân ngày Valentine 2022

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Ecopark và màn “tỏ tình” siêu hot nhân ngày Valentine 2022

Ecopark và màn “tỏ tình” siêu hot nhân ngày Valentine 2022

Năm 2021, Ecopark đã chọn kết năm bằng dòng sản phẩm BĐS của Tình Thân (trung tầng Swanlake Residence). Đến năm 2022, Ecopark lại lựa chọn Valentine – Lễ Tình Yêu – để mở đầu cho tất cả.

Chính vì lẽ đó, ngày 13/02/2022, CĐT Ecopark đã gửi đến toàn bộ cư dân Ecopark màn “tỏ tình” vô cùng đặc biệt với những đóa hoa xinh đẹp rực rỡ nhất. Gây ấn tượng với đoàn xe ô tô và xe đạp được trang trí bằng hàng ngàn đóa hoa hồng, Ecopark đã có màn diễu hành vòng quanh khu đô thị để mang thông điệp:”Ecopark, nơi con người được yêu thương” gửi tới quý cư dân nói riêng và toàn thể các du khách ghé thăm hoặc người đi đường ngang qua KĐT. 

Và để tiếp tục sự kiện truyền thông hoành tráng này, ngày 14/02/2022, đoàn xe “tình yêu” của Ecopark đã xuất hiện tại Hà Nội với màn “tỏ tình” đầy bất ngờ dành cho cư dân thủ đô. Mở đầu ngày mới, 99.999 đóa hoa hồng đã mang theo tình yêu của mình với thông điệp “Valentine 2022: Đừng sợ FA, đừng vội vàng yêu! Hãy đợi chờ người xứng đáng, tỏ tình với mình như Ecopark trong ngày Valentine” gửi tới tất cả người dân.

Không phân biệt giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp, chỉ cần bạn gặp Ecopark, đến với Ecopark là bạn sẽ được trân trọng, tri ân và yêu thương. Đó chính là thông điệp mà CĐT muốn gửi tới tất cả những người đã, đang, sẽ và chưa là cư dân của Ecopark – Thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc. 

Dựa theo chiến dịch truyền thông này, 2022 sẽ là năm mà Ecopark lựa chọn Tình Yêu Thương để lan tỏa. Bởi suốt những năm tháng thanh xuân chúng ta vất vả, hy sinh và nỗ lực vì “những thứ xứng đáng nhất” dành cho Người Chúng Ta Yêu Thương nhất. Trong những thứ xứng đáng đó, không có món quà nào ý nghĩa hơn “Nơi xứng đáng để trở về”;

Nơi mà ta gọi là Nhà, ngoài tình yêu trọn vẹn của chúng ta cho người thân yêu, còn là nơi để chúng ta học cách Yêu Thương Bản Thân nhiều hơn. Nơi đó, giữ trọn những khoảnh khắc cả gia đình ở bên nhau, và được Yêu Thương Nhau trọn vẹn mỗi ngày. 

Ecopark chọn Valentine để khởi động chiến dịch & gửi gắm Yêu Thương vào từng sản phẩm; và Chúng Ta hãy cùng nhau lan toả để gửi trọn tình Yêu Thương đến tất cả mọi người; Để cuộc sống này, sự yêu thương trao nhau không chỉ gói gọn trong những ngày lễ tết; Điều thiêng liêng đó, phải được gửi trọn mỗi ngày.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh “tỏ tình” siêu đặc biệt này của Ecopark nhé:

Những hình ảnh của đoàn xe tình yêu tại KĐT Ecopark

Những hình ảnh của đoàn xe tình yêu tại Hà Nội: 

Tin

Liên quan

Seaview Residences Eco Central Park và những con số ấn tượng

17 Tháng Sáu, 2024

Seaview Residences được NSL Ecopark kiến tạo với mong muốn xây dựng những căn hộ như một resort nghỉ dưỡng tại gia – Nơi người dân[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888