0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Diamond Star Lê Bảo Việt và hành trình thăng hoa cùng bất động sản

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Diamond Star Lê Bảo Việt và hành trình thăng hoa cùng bất động sản

Diamond Star Lê Bảo Việt và hành trình thăng hoa cùng bất động sản

Ra trường với tấm bằng kỹ sư ngành xây dựng của Đại học Xây dựng, anh Lê Bảo Việt đã trải qua những ngày ăn sương nằm gió tại công trường, sau thời gian dài anh biết đây không phải chân lý của cuộc đời mình. Anh tìm cho mình hướng đi riêng và phần sau đó người ta gọi là “lịch sử”. Từ sự nỗ lực hết sức và khát khao thành công của tuổi trẻ, “tấm chiếu mới” Lê Bảo Việt đã từng bước đi lên, khẳng định bản thân và ghi tên mình vào danh sách Diamond Star – một trong những “best seller” của BĐS Phúc Lộc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'PHUC LOC INVEST 巴 PHÚC LỘC Mr. LÊ BẢO VIỆT GIÁM ĐỐC KINH DOANH ĐẠI HỌC XÂY DỰNG KINH NGHIỆM Số năm trong nghề: 7 năm Dự án triển khai: Vinhomes Riverside Vinhomes Riverside The Harmony Vinhomes Ocean Park Ecopark Hưng Yên Ecorivers Hải Dương Eco Central Park Vinh Doanh số: Hơn 1000 tỷ Giám đốc dự án Eco Central Park Quản lý đội nhóm PL66 Sở trường: Tài chính/ngân ngân hàng Chuyển nhượng/cho thuê Thấp tầng/cao /cao tầng Dự án đô thị để ở/nghỉ dưỡng/đất nến; Phát triển đội ngũ'

Kết hợp tâm huyết cùng tài năng, anh đã chinh phục thành công nhiều dự án trong các thời điểm thị trường biến động và khó khăn, tạo nên nhiều đột phá trong sự nghiệp. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Lê Bảo Việt đã ghi dấu ấn xuất sắc tại những dự án như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Ocean Park 1-2-3, Ecopark Hưng Yên, Ecorivers Hải Dương và Eco Central Park Vinh.

Chinh phục đỉnh cao BĐS, anh Lê Bảo Việt đã đạt mốc giao dịch ấn tượng với doanh số hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là con số minh chứng cho sự tài năng và nhiệt huyết của anh.

Bên cạnh đó, anh Lê Bảo Việt còn có khả năng lãnh đạo vượt trội, hiện anh là người dẫn đầu, người truyền cảm hứng của phòng kinh doanh PL66. Trước đây, anh từng giữ vị trí Giám đốc dự án Eco Central Park chi nhánh miền Trung của BĐS Phúc Lộc. Các đội nhóm anh dẫn dắt luôn đồng lòng, đoàn kết và chuyên nghiệp.

Tin

Liên quan

Ngày hội Gia đình Phúc Lộc 2024 – Niềm vui trọn vẹn, yêu thương đong đầy

1 Tháng Sáu, 2024

Ngày hội Gia đình Phúc Lộc năm nay đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các gia đình. Chắc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2024 – Gắn kết yêu thương

24 Tháng Năm, 2024

Tiếng chim hót líu lo, tiếng ve ngân nga rộn ràng, báo hiệu mùa hè đã đến – mùa của những chuyến du lịch, những hoạt[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888