0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Lần đầu tiên tại thành Vinh có một đêm hội countdown cực lớn với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu vào ngày 23/12/2022.

Đêm hội countdown Eco Central Park hứa hẹn là một đên đại nhạc hội bùng nổ nhất Việt Nam, quy tụ những ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thanh Hà và Phương Uyên. Đây chắc chắn sẽ là một không gian trưng bày và triển lãm đậm chất nghệ thuật, mang đến cho người xem những ấn tượng và trải nghiệm khó quên.

Người yêu nhạc và đặc biệt là những người yêu mến những bài tình ca da diết, trong trẻo đều từng mê đắm tiếng hát nữ danh ca không tuổi. Hình ảnh cô ca sĩ duyên dáng, gợi cảm mãi luôn cháy bỏng với từng lời ca nốt nhạc luôn chinh phục mọi thính giả, những người yêu mến giai điệu diệu kỳ của tình yêu.

Hành trình âm nhạc vượt mọi biên giới của THANH HÀ là hành trình tuyệt diệu của tình yêu, sự hồn nhiên với cuộc đời. Gặp Thanh Hà ở bất cứ giai đoạn nào, khán thính giả đều được tiếp thêm năng lượng cho tình yêu và niềm yêu mến cuộc sống tươi đẹp.

Cùng với nữ danh ca không tuổi, là một Bạch Dương nhiệt huyết luôn thích thử thách và kịch tính. Hiếm có tài năng âm nhạc nào xuất thân trong gia đình cả bố mẹ đều truyền thống âm nhạc. Một tài năng thiên phú cộng với được đào tạo bài bản từ tấm bé. Năm 1996, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát, năm 2004 cô đã phát hành album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian dài miệt mài ca hát.

Nữ danh ca sở hữu loại giọng Lyrics Mezzo Soprano (Nữ trung trữ tình) trải dài từ Eb3 – G5 (giọng hiếm). Lệ Quyên – nữ ca sĩ hiếm hoi phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt chuyên môn và thương mại: Lời yêu còn mãi (2006), Lệ Quyên Acoustic (2009), Nếu như ngày đó (2009). Từ năm 2010 đến nay, Lệ Quyên phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa đặc biệt mang tên Khúc tình xưa và thành công vang dội. Bên cạnh đó, cô cũng phát hành những album theo chủ đề nhạc sĩ: Vùng tóc nhớ (10 bài không tên của Vũ Thành An, 2014), Còn trong kỷ niệm (Thái Thịnh, 2016), Lệ Quyên & Lam Phương (2016), Lệ Quyên & Trịnh Công Sơn (2018).

Cho đến nay, hành trình âm nhạc nghiêng nước nghiêng thành của Lệ Quyên ngày càng sâu sắc và tầm vóc.

Cùng trở về thành Vinh, cùng đến với Eco Central Park để tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình & những người thân yêu trong không khí của những ngày lễ hội và năm mới sắp đến gần.

Tin

Liên quan

Hoà nhạc kể chuyện cho trẻ em: Giáng sinh cổ tích

17 Tháng Mười Hai, 2022

Giữa ngôi làng cổ tích, dưới cây thông ánh sáng, cùng nhau nghe kể chuyện “Cô bé bán diêm”! Tại đây, chúng mình sẽ cùng nhau[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Plaza – Phân khu mới sắp ra mắt tại Eco Central Park

14 Tháng Mười Một, 2022

𝑲𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒃𝒂̣𝒏 𝑳𝒂̀ 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒏𝒉 Nơi đón gió biển đầu tiên và ngắm bình minh đẹp nhất thành phố Vinh Một thiên[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

[EVENT] Eco Central Park – Nơi xứng đáng trở về

9 Tháng Mười Một, 2022

Phúc Lộc thân mời Quý khách tham gia trải nghiệm tại sự kiện 𝐄𝐂𝐎 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐑𝐀𝐋 𝐏𝐀𝐑𝐊 – 𝐍𝐎̛𝐈 𝐗𝐔̛́𝐍𝐆 Đ𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐕𝐄̂̀ Tại đây, Quý khách[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đại nhạc hội ra mắt Eco Central Park lớn nhất thành Vinh

31 Tháng Mười, 2022

Với sự xuất hiện của bộ đôi danh ca huyền thoại THANH HÀ & BẰNG KIỀU Quý khách tham dự sự kiện sẽ được: Thưởng thức[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888