0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Đêm hội countdown Eco Central Park lớn nhất Việt Nam

Lần đầu tiên tại thành Vinh có một đêm hội countdown cực lớn với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu vào ngày 23/12/2022.

Đêm hội countdown Eco Central Park hứa hẹn là một đên đại nhạc hội bùng nổ nhất Việt Nam, quy tụ những ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thanh Hà và Phương Uyên. Đây chắc chắn sẽ là một không gian trưng bày và triển lãm đậm chất nghệ thuật, mang đến cho người xem những ấn tượng và trải nghiệm khó quên.

Người yêu nhạc và đặc biệt là những người yêu mến những bài tình ca da diết, trong trẻo đều từng mê đắm tiếng hát nữ danh ca không tuổi. Hình ảnh cô ca sĩ duyên dáng, gợi cảm mãi luôn cháy bỏng với từng lời ca nốt nhạc luôn chinh phục mọi thính giả, những người yêu mến giai điệu diệu kỳ của tình yêu.

Hành trình âm nhạc vượt mọi biên giới của THANH HÀ là hành trình tuyệt diệu của tình yêu, sự hồn nhiên với cuộc đời. Gặp Thanh Hà ở bất cứ giai đoạn nào, khán thính giả đều được tiếp thêm năng lượng cho tình yêu và niềm yêu mến cuộc sống tươi đẹp.

Cùng với nữ danh ca không tuổi, là một Bạch Dương nhiệt huyết luôn thích thử thách và kịch tính. Hiếm có tài năng âm nhạc nào xuất thân trong gia đình cả bố mẹ đều truyền thống âm nhạc. Một tài năng thiên phú cộng với được đào tạo bài bản từ tấm bé. Năm 1996, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát, năm 2004 cô đã phát hành album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian dài miệt mài ca hát.

Nữ danh ca sở hữu loại giọng Lyrics Mezzo Soprano (Nữ trung trữ tình) trải dài từ Eb3 – G5 (giọng hiếm). Lệ Quyên – nữ ca sĩ hiếm hoi phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt chuyên môn và thương mại: Lời yêu còn mãi (2006), Lệ Quyên Acoustic (2009), Nếu như ngày đó (2009). Từ năm 2010 đến nay, Lệ Quyên phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa đặc biệt mang tên Khúc tình xưa và thành công vang dội. Bên cạnh đó, cô cũng phát hành những album theo chủ đề nhạc sĩ: Vùng tóc nhớ (10 bài không tên của Vũ Thành An, 2014), Còn trong kỷ niệm (Thái Thịnh, 2016), Lệ Quyên & Lam Phương (2016), Lệ Quyên & Trịnh Công Sơn (2018).

Cho đến nay, hành trình âm nhạc nghiêng nước nghiêng thành của Lệ Quyên ngày càng sâu sắc và tầm vóc.

Cùng trở về thành Vinh, cùng đến với Eco Central Park để tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình & những người thân yêu trong không khí của những ngày lễ hội và năm mới sắp đến gần.

Tin

Liên quan

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tặng sách trao hạnh phúc cùng thành phối giáo dục lớn nhất Nghệ An – The Campus

28 Tháng Ba, 2024

Có người đã từng nói “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Bill[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tắt điện thoại mở trang sách với ngày hội sách lớn nhất Nghệ An

25 Tháng Ba, 2024

Nếu như Hà Nội có phố sách Đinh Lễ, Sài Gòn có đường sách Nguyễn Văn Bình – phường Bến Nghé, thì tới đây lần đầu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888