0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Cùng BĐS Phúc Lộc khám khá những điều đặc biệt tại công viên hồ Thiên Nga

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Cùng BĐS Phúc Lộc khám khá những điều đặc biệt tại công viên hồ Thiên Nga

Cùng BĐS Phúc Lộc khám khá những điều đặc biệt tại công viên hồ Thiên Nga

Công viên hồ Thiên Nga Eco Central Park – nơi con người được thiên nhiên yêu thương với hệ sinh thái nhiều cây xanh, không gian mát lành và chất lượng sống hoàn hảo.

Công viên hồ Thiên Nga tại Eco Central Park có diện tích 10ha. Tại đây có hơn 70 loài hoa và 55 loài cây đa dạng kích cỡ được Nhà sáng lập Ecopark trồng trong khuôn viên, tạo cảnh quan đẹp mắt và khung cảnh thiên nhiên xanh mát. 

Công viên có gần 20 điểm check-in mang phong cách vùng đất cổ tích. Các em nhỏ thỏa thích hóa thân thành những nhân vật cổ tích trong xứ xở thần tiên vì Eco Central Park đã có ngôi làng xì trum, con đường kẹo ngọt, lâu đài thiên nga, ngọn đồi chong chóng… 

Gia đình Quế Ngọc Hải – Đội trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Cư dân Eco Central Park ghé thăm Vùng đất cổ tích (Ảnh: Eco Central Park).

Không chỉ vậy, các bé cùng gia đình còn có cơ hội khám phá và đến gần 20 loài động vật như: thỏ, công, chim le le, ngỗng, vịt uyên ương, thiên nga… Đây là công viên thứ hai sau công viên hồ Thiên Nga Ecopark có gia đình thiên nga sinh sống, thậm chí ấp nở thành công thiên nga con. Cùng với đó, ngọn đồi chong chóng cũng là điểm check-in thu hút nhiều gia đình và em nhỏ. 

Các bé cùng gia đình còn có cơ hội khám phá các loài động vật tại Eco Central Park (Ảnh: Eco Central Park).

Bên cạnh cạnh vui chơi, các em nhỏ còn được học hỏi nhiều điều thú vị tại Eco Central Park. Cụ thể, khi ghé thăm đảo Thiên nga, các em được học sự trân quý tình yêu thương của gia đình. Đến suối cá Koi, sẽ có bài học về môi trường sống, cân bằng sinh thái. Hay tới khu bảo tồn ngập nước lam giang, các em sẽ hiểu hơn về văn hóa nơi mình sinh ra và lớn lên. Đặc biệt, các trò chơi tại cung đường hạnh phúc sẽ phù hợp với các em thích rèn luyện sự dẻo dai hay thẳng tiến vườn hồng tuổi thơ để tôi luyện bản lĩnh tiên phong.

Các em nhỏ thích thú với Con đường hạnh phúc (Ảnh: Eco Central Park).

Như vậy, với diện tích rộng cùng hệ sinh thái cây xanh, mặt nước rộng lớn, hồ Thiên Nga là một trong những công viên giải trí quy mô bậc nhất khu vực miền Trung. Điều này mang đến tác dụng diệu kỳ về điều hòa khí hậu, gia tăng năng lượng tươi mát của hồ Thiên Nga và hệ thống mặt nước tại khu đô thị Eco Central Park.

Điều đầu tiên, giúp làm mát không khí, giảm nhiệt hữu hiệu nhất, giảm từ 5-11 độ so với phố thị không mặt nước. Hồ Thiên Nga và hệ thống mặt nước tại khu đô thị Eco Central Park có thể giúp làm mát không khí bằng cách hơi nước bay hơi từ bề mặt nước, tạo ra một môi trường mát mẻ cho người dân.

Thứ hai, tăng độ ẩm trong không khí, khi hơi nước bay hơi từ bề mặt nước, nó có thể giúp tăng độ ẩm trong không khí, đặc biệt là trong các thời điểm khô hanh.

Thứ ba, hấp thụ khí độc, hệ thống mặt nước tại khu đô thị Eco Central Park có thể giúp hấp thụ các khí độc trong không khí như các khí CO, NOx, SOx, giúp cải thiện chất lượng không khí.

Hệ sinh thái cây xanh, mặt nước rộng lớn của hồ Thiên Nga giúp điều hòa khí hậu, gia tăng năng lượng tươi mát (Ảnh: Eco Central Park).

Thứ tư, nuôi dưỡng hệ sinh thái xanh có lợi cho cảm xúc và sức khỏe cư dân khu đô thị. Hồ Thiên Nga và hệ thống mặt nước tại khu đô thị Eco Central Park cung cấp một không gian xanh cho khu vực xung quanh, giúp giảm thiểu ánh nắng mặt trời và hấp thụ âm thanh, tạo một môi trường sống và làm việc thoải mái cho người dân.

Cuối cùng, nâng tầm chất lượng tầm nhìn vượt hơn khung cảnh 5 sao tại Eco Central Park. Khi có hồ nước trong khu vực sẽ tạo ra một cảnh quan đẹp mắt và thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, hệ thống mặt nước cũng có thể giúp giảm độ sáng chói của ánh sáng mặt trời vào các giờ cao điểm, giúp tăng cường tầm nhìn của người lái xe và người đi bộ.

Có thể thấy, Công viên hồ Thiên Nga Eco Central Park không chỉ đem lại lợi ích về mặt cảnh quan, mà còn đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888