0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chuỗi hoạt động và trò chơi hấp dẫn tại Ngày hội gia đình Eco Central Park

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Chuỗi hoạt động và trò chơi hấp dẫn tại Ngày hội gia đình Eco Central Park

Chuỗi hoạt động và trò chơi hấp dẫn tại Ngày hội gia đình Eco Central Park

Ngày hội gia đình Eco Central Park 2023 mang đến nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn dành cho cả phụ huynh và các em nhỏ. Cùng BĐS Phúc Lộc khám phá trọn vẹn những điều hấp dẫn tại đây!

Sự kiện Ngày hội Gia đình diễn ra từ ra từ 18-20/8 tại Công viên Hồ Thiên Nga trong đại công viên xanh Eco Central Park với nhiều hoạt động. Đầu tiên, phải kể tới lễ hội thả diều khổng lồ. Lần đầu tiên trên Công viên Hồ Thiên Nga, trẻ em thành Vinh được tự do tô sắc màu lên bầu trời xanh, các em thơ được ngẩn ngơ nhìn theo những cánh diều ước mơ bay cao trong gió tại lễ hội thả diều lớn nhất miền Trung.

Cánh diều chao lượn trên bầu trời là tuổi thơ của biết bao thế hệ ông bà, cha mẹ, còn với con trẻ vì áp lực học hành hay thiếu không gian chơi mà cánh diều đã phủ bụi, ngừng bay từ nhiều năm trước… Vậy nên, BTC chương trình muốn cánh diều một lần nữa lại bay cao, bay xa chở những lo toan muộn phiền bay đi, đồng thời chở tuổi thơ, những ước mong đẹp đẽ đến với con trẻ. 

Và cuối tuần này, thú vui dân dã bình dị của biết bao thế hệ bố mẹ được sống lại khi nhìn con trẻ hào hứng thả diều, từng đôi cánh tuổi thơ của bố mẹ sẽ lại được cất cánh bay lên cao cùng với ước mơ của bé tại lễ hội thả diều khổng lồ đầu tiên tại Vinh.

Cùng với đó, ngày hội gia đình Eco Central Park còn có rất nhiều điểm đến thú vị, bé cùng ba mẹ có thể tham gia các thử thách của Gia đình là số một, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong talkshow Đồng hành cùng con. Với chủ đề “Cha mẹ hiện đại dạy con thông minh” vào ngày 18-19/08, ba mẹ sẽ tiếp cận những phương pháp dạy dỗ hiện đại, những bí quyết giúp xây dựng tư duy và sự thông minh cho thế hệ tương lai cùng tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An.

Ngày 20/08, Đại Đức Thích Tuệ Minh – Chánh văn phòng Ban Văn Hoá Trung Ương Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật tử tỉnh Nghệ An sẽ mang đến những góc nhìn thú vị từ quan điểm Phật Giáo về cách nuôi dạy con trong thời đại mới này thông qua chủ đề “Nuôi dạy con thời hiện đại từ góc nhìn Phật giáo”.

Đặc biệt, các con có thể tham gia những chuyến xe tuổi thơ nơi con được trở về tuổi thơ của ba mẹ, được làm quen với những trò chơi dân gian thú vị và thưởng thức những món ăn ngon mê ly. Hơn cả, một món quà đặc biệt mà ngày hội dành tặng cho các gia đình là những giờ phút ấm áp bên nhau, cùng nghe nhạc trong không gian đầy yêu thương tại nơi thiên nhiên xanh mát.

Chuỗi Ngày hội gia đình tại Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park sẽ có sự đồng hành của những chuyến xe bus cổ tích miễn phí đưa đón cư dân và khách hàng tham gia.

Tin

Liên quan

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tặng sách trao hạnh phúc cùng thành phối giáo dục lớn nhất Nghệ An – The Campus

28 Tháng Ba, 2024

Có người đã từng nói “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Bill[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tắt điện thoại mở trang sách với ngày hội sách lớn nhất Nghệ An

25 Tháng Ba, 2024

Nếu như Hà Nội có phố sách Đinh Lễ, Sài Gòn có đường sách Nguyễn Văn Bình – phường Bến Nghé, thì tới đây lần đầu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888