0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Sáng hôm nay ngày 23/9/2020, hơn 100 chiến binh BĐS Phúc Lộc với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết sôi trào đã có mặt tại Khách sạn MELIA Hà Nội để tham dự buổi lễ ra quân “Tết ấm no – Bùng nổ nguyên năm, Ấm no suốt Tết” của Chủ đầu tư (CĐT) Ecopark.

le-ra-quan

Lễ ra quân bùng nổ “Tết ấm no” của CĐT Ecopark đã diễn ra thành công tốt đẹp

Với tinh thần muốn khơi gợi quyết tâm của chuyên viên kinh doanh từ các Đại lý, CĐT Ecopark đã quyết định tổ chức sự kiện ra quân với thông điệp “Bùng nổ nguyên năm – Ấm no suốt Tết”. Sự kiện được CĐT Ecopark chuẩn bị kỹ lưỡng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban lãnh đạo và gần 2000 Chuyên viên kinh doanh của 12 Đại lý phân phối chính thức dự án.

Trong buổi lễ, đại diện CĐT đã bật mí những thông tin mới nhất về Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế S-PREMIUM – dự án trọng điểm của Tập đoàn trong nửa cuối năm 2020. Đồng thời hé lộ những chính sách đăng ký quyền mua hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như thông tin về thưởng nóng, hoa hồng… cho các nhân viên kinh doanh.

Theo lời giới thiệu của CĐT Ecopark, Tuyệt phẩm S-Premium là siêu phẩm tháp căn hộ “3 trong 1” dành để ở, đầu tư và nghỉ dưỡng. Với những tiện ích may đo và đặc quyền dành riêng xứng tầng, S-Premium hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đắt giá nhất của Ecopark.

Lần đầu tiên bên bờ Vịnh đảo Ecopark sẽ xuất hiện một tòa tháp có thiết kế hình chữ V mặt cắt kim cương giúp tối đa các căn hộ có hướng Đông Nam mát mẻ, giảm thiểu và gần như không có căn hộ hướng chính Tây. Ngoài ra, đây cũng là tòa tháp sở hữu những dịch vụ may đo dành cho cư dân và khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng. Với các tiện ích đẳng cấp như có hai sảnh thông tầng riêng biệt, chỉ có 15 căn hộ trên một mặt sàn, tổ hợp gym – sauna – spa – bể bơi sang trọng tại tầng 3 khối đế thương mại, S-Premium hứa hẹn sẽ trở thành tuyệt phẩm đầu tư đắt giá nhất của Ecopark trong nửa cuối năm 2020.

Những chia sẻ về dự án từ phía CĐT chính là nguồn động lực to lớn dành cho 12 đại lý nói chung và BĐS Phúc Lộc nói riêng. Với quyết tâm “PHÚC LỘC RA TAY – ĐÁNH BAY BẢNG HÀNG”, Đại lý cam kết sẽ cùng các chiến binh của mình tiếp tục cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng vị trí dẫn đầu phân phối dự án SKY OASIS của Ecopark.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của buổi sự kiện:

le-ra-quan-6

le-ra-quan-5

le-ra-quan-4

le-ra-quan-2

le-ra-quan-3

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tổng kết kinh doanh tháng 4/2024 – Vượt thử thách

8 Tháng Năm, 2024

Tháng 4 vừa qua đã chính thức khép lại với những chiến công vang dội, đánh dấu một hành trình bứt phá đầy ấn tượng của[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tự hào kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

7 Tháng Năm, 2024

Hôm nay, ngày 7/5/2024, là ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ – một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888