0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Chiến binh BĐS Phúc Lộc dâng trào khí thế, bùng nổ “Tết ấm no” cùng Ecopark năm 2020

Sáng hôm nay ngày 23/9/2020, hơn 100 chiến binh BĐS Phúc Lộc với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết sôi trào đã có mặt tại Khách sạn MELIA Hà Nội để tham dự buổi lễ ra quân “Tết ấm no – Bùng nổ nguyên năm, Ấm no suốt Tết” của Chủ đầu tư (CĐT) Ecopark.

le-ra-quan

Lễ ra quân bùng nổ “Tết ấm no” của CĐT Ecopark đã diễn ra thành công tốt đẹp

Với tinh thần muốn khơi gợi quyết tâm của chuyên viên kinh doanh từ các Đại lý, CĐT Ecopark đã quyết định tổ chức sự kiện ra quân với thông điệp “Bùng nổ nguyên năm – Ấm no suốt Tết”. Sự kiện được CĐT Ecopark chuẩn bị kỹ lưỡng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban lãnh đạo và gần 2000 Chuyên viên kinh doanh của 12 Đại lý phân phối chính thức dự án.

Trong buổi lễ, đại diện CĐT đã bật mí những thông tin mới nhất về Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế S-PREMIUM – dự án trọng điểm của Tập đoàn trong nửa cuối năm 2020. Đồng thời hé lộ những chính sách đăng ký quyền mua hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như thông tin về thưởng nóng, hoa hồng… cho các nhân viên kinh doanh.

Theo lời giới thiệu của CĐT Ecopark, Tuyệt phẩm S-Premium là siêu phẩm tháp căn hộ “3 trong 1” dành để ở, đầu tư và nghỉ dưỡng. Với những tiện ích may đo và đặc quyền dành riêng xứng tầng, S-Premium hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đắt giá nhất của Ecopark.

Lần đầu tiên bên bờ Vịnh đảo Ecopark sẽ xuất hiện một tòa tháp có thiết kế hình chữ V mặt cắt kim cương giúp tối đa các căn hộ có hướng Đông Nam mát mẻ, giảm thiểu và gần như không có căn hộ hướng chính Tây. Ngoài ra, đây cũng là tòa tháp sở hữu những dịch vụ may đo dành cho cư dân và khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng. Với các tiện ích đẳng cấp như có hai sảnh thông tầng riêng biệt, chỉ có 15 căn hộ trên một mặt sàn, tổ hợp gym – sauna – spa – bể bơi sang trọng tại tầng 3 khối đế thương mại, S-Premium hứa hẹn sẽ trở thành tuyệt phẩm đầu tư đắt giá nhất của Ecopark trong nửa cuối năm 2020.

Những chia sẻ về dự án từ phía CĐT chính là nguồn động lực to lớn dành cho 12 đại lý nói chung và BĐS Phúc Lộc nói riêng. Với quyết tâm “PHÚC LỘC RA TAY – ĐÁNH BAY BẢNG HÀNG”, Đại lý cam kết sẽ cùng các chiến binh của mình tiếp tục cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng vị trí dẫn đầu phân phối dự án SKY OASIS của Ecopark.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của buổi sự kiện:

le-ra-quan-6

le-ra-quan-5

le-ra-quan-4

le-ra-quan-2

le-ra-quan-3

Tin

Liên quan

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023 – Gắn kết yêu thương cùng muôn vàn trải nghiệm

2 Tháng Sáu, 2023

Ngày hội gia đình Phúc Lộc là một sự kiện đặc biệt thường niên, được tổ chức nhằm sự gắn kết các gia đình nhỏ trong[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời tham gia sự kiện Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023

29 Tháng Năm, 2023

BĐS Phúc Lộc thân mời toàn bộ CBNV chính thức hiện đang công tác, làm việc tại Công ty tham gia sự kiện Ngày hội gia[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng Ngôi sao Phúc Lộc tháng 4/2023

13 Tháng Năm, 2023

Bước qua tháng 4 với vô số sự kiện đặc sắc của Phúc Lộc và các đại dự án, BĐS Phúc Lộc xin chúc mừng 10[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chuyến xe cổ tích thăm các bạn nhỏ trường mầm non Việt Sing Sunrise

10 Tháng Tư, 2023

Chiều ngày hôm nay, chuyến xe cổ tích đã xuất hiện tại điểm trường mầm non Việt Sing Sunrise. Các bé vô cùng hoá hức tham[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888