0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Central Park Residences tận hưởng trọn vẹn “2 chiếc điều hoà vô giá”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Tin tức Central Park Residences / Central Park Residences tận hưởng trọn vẹn “2 chiếc điều hoà vô giá”

Central Park Residences tận hưởng trọn vẹn “2 chiếc điều hoà vô giá”

Người ta thường hay ví von: quay quắt dưới cái nắng như đổ lửa của Nghệ An. Giờ đây, ngôi nhà mới của người Vinh đã có 2 “chiếc điều hoà vô giá” giúp thổi bay cái oi ả bức bối, thổi bừng cái mát lành mà người Vinh bấy lâu mơ ước.

Sông Lam chảy qua đôi bờ Nghệ Tĩnh, gắn liền với biết bao năm tháng của mỗi người con xứ Nghệ. Nhưng ngọn gió từ sông Lam mãi đến nay mới thực sự trở thành 1 chiếc điều hòa vô giá, khi cộng hưởng cùng gió biển lùa vào từng ngóc ngách bên trong những căn biệt thự giữa mây trời tại Central Park Residences. Không còn sợ cơn gió Lào chập chờn, dù giữa ngày hè nóng nhất, cư dân vẫn tự tin mở cánh cửa để đón trọn gió trời.

Chiếc điều hòa vô giá thứ 2 đến từ những chiếc ban công của từng căn biệt thự Central Park Residences. Vừa tạo điểm nhấn cho đại công viên xanh lớn nhất miền Trung với hơn 500 khu vườn trên không, vừa giúp làm dịu mát không khí và thậm chí “điều hoà” cả nhịp sống của mỗi người Vinh.

Mỗi ngày thức giấc, được nhìn thấy tầm view vô hạn bao quát thành phố – sông núi – biển cả, sống giữa không gian xanh mát lơ lửng giữa tầng mây, đó là một trải nghiệm vô giá chỉ có tại Đại công viên xanh.

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888