0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Central Park Residences – Biệt thự sân vườn giữa mây trời

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Eco Central Park / Tin tức Central Park Residences / Central Park Residences – Biệt thự sân vườn giữa mây trời

Central Park Residences – Biệt thự sân vườn giữa mây trời

Không chỉ ghi dấu trên thị trường với những thành phố xanh, kiến tạo nên hàng loạt vùng đất hạnh phúc, Nhà sáng lập Ecopark còn chính thức đánh dấu “tên tuổi” của mình trên bản đồ thế giới với hàng nghìn căn biệt thự giữa mây trời, trở thành thương hiệu bất động sản của những biểu tượng.

Với mục tiêu kiến tạo Central Park Residences trở thành di sản của thành Vinh, nhà sáng lập chỉ xây 2 thay vì 6-8 tòa nhà trên diện tích cho phép. Đồng thời chỉ xây dựng 40% diện tích sàn thương phẩm, còn lại để dành tiện tích, không gian cho sân vườn, công viên trên cao và tối đa hoa tầm view triệu đô.

Cũng tại Central Park Residences, 100% các phòng ngủ, phòng khách của căn hộ được chiếu sáng, thông gió tự nhiên. Toàn bộ các căn đều được thiết kế tối ưu trên từng milimet, không có diện tích thừa.

100% các căn, phòng ngủ đều có cửa sổ full kính hoặc ban công, có tầm view đẹp, không bị view chết. Trong từng căn hộ cũng được thiết kế linh hoạt, đa dạng layout, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi cư dân để nơi trở về thực sự là nhà, là biểu tượng, là di sản thành Vinh.

Thêm một điểm cộng tiện ích tại Central Park Residences, lần đầu tiên xuất hiện tại thành Vinh là camera được lắp đặt khắp dự án, kết hợp cùng hệ thống FaceID và chuông hình, vừa kiểm soát an ninh tòa nhà chặt chẽ, vừa giúp chủ nhà chủ động giao tiếp được với khách đến thăm căn hộ.

Diện tích bãi đỗ xe tại dự án cũng được thiết kế nhiều hơn so với quy chuẩn xây dựng với 720 chỗ/620 căn hộ và 1.000 chỗ đỗ xe máy, được kiểm soát bởi hệ thống thông minh và an toàn. Central Park Residences còn dành riêng tầng 21 làm tầng lánh nạn được bố trí các mặt nạ phòng độc đảm bảo cho số lượng thoát nạn theo quy định. Đồng thời, tòa nhà cũng trang bị đội chữa cháy cơ sở gồm bộ phận an ninh, kỹ thuật được đào tạo bài bản, tập huấn và diễn tập thường xuyên bởi Cảnh sát PCCC địa phương, đảm bảo phản ứng kịp thời và hiệu quả khi xảy ra sự cố.

Tâm huyết trong từng thiết kế, chỉn chu trong từng “đường kim mũi chỉ”, xây dựng trải nghiệm độc đáo chính là chất liệu để Central Park Residences chinh phục được thị trường, trở thành một trong những tòa tháp biểu tượng không chỉ về kiến trúc mà còn trở thành niềm tự hào của người thành Vinh, nơi xứng đáng để trở về.

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888