0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

CBNV Phúc Lộc cháy hết mình với Đại tiệc tri ân “Lớn lên cùng Ecopark 2020”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / CBNV Phúc Lộc cháy hết mình với Đại tiệc tri ân “Lớn lên cùng Ecopark 2020”

CBNV Phúc Lộc cháy hết mình với Đại tiệc tri ân “Lớn lên cùng Ecopark 2020”

Hơn 100 NVKD đến từ Đại lý BĐS Phúc Lộc đã cùng với các thành viên của 12 Đại lý phân phối cháy hết mình và trải qua một đêm đại tiệc đầy cảm xúc và thật sự bùng nổ. Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, CBNV của Phúc Lộc đã cùng tham gia những hoạt động của buổi sự kiện bao gồm các trò chơi teambuilding, xếp chữ và nhảy flasmob trên nền nhạc sôi động và tham dự tiện mặn cùng buổi gala vinh danh các đại lý & cá nhân có thành tựu xuất sắc. 

CBNV Phúc Lộc tham dự Sự kiện “Lớn lên cùng Ecopark 2020”

Những trò chơi teambuilding không chỉ đem lại không khí khí sôi động, náo nhiệt và sức cháy cho đại tiệc mà đó còn là cơ hội để các thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết, sự khéo léo và nâng cao tinh thần đồng đội của mình. Ngay sau khi kết thúc các trò chơi như cướp cờ, cột mốc chiến thắng,… các chiến binh đã tham gia vào thử thách truy tìm kho báu do BTC tổ chức. 

Sau một buổi vận động với những hoạt động mạnh, các chiến binh của đại lý được thưởng thức bữa tiệc no nê với các món ăn thịnh soạn, đầy đủ sắc – hương – vị. Cuối cùng, khi màn đêm bao phủ, đại tiệc vinh danh cũng chính thức được bắt đầu với hàng chục phần quà hấp dẫn từ CĐT Ecopark. 

Là một trong những đại lý xuất sắc dẫn đầu, BĐS Phúc Lộc đã liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục tham gia teambuilding, đại lý có cá nhân xuất sắc nhất trong các cuộc thi do CĐT tổ chức. Đồng thời là đại lý xuất sắc chiến thắng hạng mục sáng tạo và hạng mục đặc biệt trong cuộc thi Rap Contest của CĐT, đem về phần thưởng với tổng trị giá gần 100 triệu VNĐ. 

Đặc biệt, trước khi bước vào những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng hấp dẫn, CĐT Ecopark đã hé lộ những thông tin vô cùng hấp dẫn về đại dự án sắp được triển khai tại KĐT – Tiểu khu Sol Forest – Biểu tượng mới của KĐT Ecopark. 

Đại tiệc tri ân “Lớn lên cùng Ecopark” chính là Sự kiện này chính là cơ hội để các chiến binh sale của Phúc Lộc thư giãn và lấy lại năng lượng để chuẩn bị bước vào những đại dự án sắp tới. BĐS Phúc Lộc chân thành cảm ơn CĐT Ecopark đã tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, quy mô và ngập tràn cảm xúc cho tất cả các chiến binh sale tại Ecopark.

Những hình ảnh ấn tượng của buổi sự kiện

Các chiến binh Sale tham dự các trò chơi teambuilding

 

Tin

Liên quan

Phúc Lộc bùng nổ doanh số tháng 3 với 765,7 tỷ đồng

11 Tháng Tư, 2024

Tháng 3 vừa qua đã ghi dấu ấn rực rỡ trong hành trình chinh phục đỉnh cao năm 2024 của đại gia đình Phúc Lộc với[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Tổng kết kinh doanh tháng 3/2024 – The Next Chapter

8 Tháng Tư, 2024

Tháng 3 đã đi qua với bao chiến công vang dội, với những nụ cười rạng rỡ và cả những giọt mồ hôi vất vả. Để[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chiến binh Phúc Lộc – Du hí Dubai, nạp năng lượng, chiến tiếp thành công

7 Tháng Tư, 2024

Hành trình “càn quét” Dubai 6 ngày 5 đêm của các chiến binh Phúc Lộc đã chính thức khép lại, mang theo vô số khoảnh khắc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chúc mừng các chiến binh BĐS Phúc Lộc tung cánh vi vu Dubai

27 Tháng Ba, 2024

Với thành tích rực lửa sau những tháng ngày miệt mài chinh phục thị trường, cống hiến hết mình cho công ty, giờ đây các chiến[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888