0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 4/2020, Tháp đôi chung cư Sky Oasis S1 & S2 đã được CĐT Ecopark đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Trong tháng 7 với số lượng công nhân và máy móc tập trung vô cùng lớn các tòa tháp chung cư như S1, S2 và mới đây là tòa S3 Tower đã dần hình thành vượt tiến độ ban đầu tư chủ đầu tư khu đô thị xanh Ecopark.

Tiến độ xây dựng tháp đôi chung cư S1&S2 Sky Oasis:

tien-do-xay-dung-4

S1-S2 Sky Oasis đang được xây dựng

Có lẽ quý khách hay quý cư dân tại Ecopark sẽ vô cùng bất ngờ với tiến độ triển khai hiện tại của dự án Sky Oasis. Trong tháng 6 khi dự án lần đầu tiên ra mắt vị trí dự án vẫn là một không gian cây xanh không hoạt động vui chơi và chưa có mục đích sự dụng nhưng ngay trong những ngày tháng 7 với số lượng công nhân tập trung và máy móc lớn 2 tháp S1 S2 đã hình thành phần móng và tại vị trí tháp S3 mặt bằng đã được chuẩn bị để triển khai xây dựng mặc dù dự án chưa được ra mắt chính thức.

tien-do-xay-dung-1

Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky Oasis đã hoàn thiện xong phần móng và bắt đầu xây dựng các phần tiếp theo

Tiến độ triển khai tháp S1 S2: Hình ảnh tại công trường thực tế cho thấy tháp S1 và S2 sau 1 tháng triển khai đã hình thành đơn vị móng và với tiến độ hiện tại chắc chắn trong vòng 4 5 tháng tới phần hầm để xe cũng như khối trung tâm thương mại liên thông cũng sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ. Dự án đã và đang thành hình đem lại bộ mặt mới cho KĐT Ecopark.

tien-do-xay-dung-5

Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện trong vòng hơn 20 tháng nữa

Tiến độ xây dựng tháp S3 Tower

Tiến độ triển khai tháp S3: Tháp S3 đã được ra mắt chính thức và hiện tại mặt bằng dự án cũng đã được chuẩn bị với rất nhiều công nhân đang thi công triển khai xây dựng. Với lợi thế công tường rộng dãi có nhiều chỗ tập kết nguyên liệu và lợi thế triển khai đồng loạt các dự án nên tiến độ tháp S3 chắc chắn sẽ đạt đúng tiến độ đề ra.

tien-do-xay-dung-2

Dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower đã bắt đầu xây dựng phần móng 

Với lại thế vị trí thuân lợi cho việc tập kết vật liệu và mặt bằng thi công lớn nên số lượng công nhân và máy móc có thể triển khai đồng loạt nhiều công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark. Phần móng của dự án đã được khoanh vùng và bắt tay vào xây dựng, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn nữa sẽ được hoàn thiện song song cùng với các tiện ích của S1-S2 Sky Oasis. 

tien-do-xay-dung-3

Dự án S3 Tower nằm kế bên Tháp đôi chung cư S1-S2 Sky Oasis

Theo chia sẻ từ CĐT Ecopark, dự kiến chỉ từ 20-24 tháng nữa thì các dự án sẽ chính thức được hoàn thiện và bàn giao tới tận tay khách hàng cùng với những tiện ích được hoàn thiện đồng bộ. Chắc chắn sau khi đi vào vận hành phân khu Sky Oasis với các tòa tháp chung cư đẳng cấp S1-S2 và S3 Tower, S Premium sẽ trở thành trái tim giải trí của Ecopark và toàn bộ bờ Đông Hà Nội.

>>> Xem chi tiết dự án Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky OasisTuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower

Tin

Liên quan

Minishow “có hẹn với thiên nhiên” Eco Central Park

25 Tháng Năm, 2023

Sau 3 tuần tổ chức minishow và nhận được đông đảo yêu mến của cư dân, Eco Central Park chính thức ra mắt chuỗi Mini Show[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Sẵn sàng cho lễ hội mùa hè lớn nhất thành Vinh

24 Tháng Năm, 2023

Hè năm nay, Eco Central Park chính thức chào sân với một mùa lễ hội rực rỡ chưa từng có dành cho bé vào dịp lễ[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thông báo mở cửa công viên Hồ Thiên Nga mới nhất

23 Tháng Năm, 2023

Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park xuất hiện như một cơn lốc giải nhiệt khổng lồ tại miền Trung. Đặc biệt, lễ hội mùa[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Bật mí liveshow lãng mạn như Đà Lạt giữa lòng thành Vinh

20 Tháng Năm, 2023

Trải qua 2 tuần với những màn trình diễn đặc sắc, tuần này, Hồ Thiên Nga Eco Central Park tiếp tục diễn ra liveshow lãng mạn[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888