0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 4/2020, Tháp đôi chung cư Sky Oasis S1 & S2 đã được CĐT Ecopark đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Trong tháng 7 với số lượng công nhân và máy móc tập trung vô cùng lớn các tòa tháp chung cư như S1, S2 và mới đây là tòa S3 Tower đã dần hình thành vượt tiến độ ban đầu tư chủ đầu tư khu đô thị xanh Ecopark.

Tiến độ xây dựng tháp đôi chung cư S1&S2 Sky Oasis:

tien-do-xay-dung-4

S1-S2 Sky Oasis đang được xây dựng

Có lẽ quý khách hay quý cư dân tại Ecopark sẽ vô cùng bất ngờ với tiến độ triển khai hiện tại của dự án Sky Oasis. Trong tháng 6 khi dự án lần đầu tiên ra mắt vị trí dự án vẫn là một không gian cây xanh không hoạt động vui chơi và chưa có mục đích sự dụng nhưng ngay trong những ngày tháng 7 với số lượng công nhân tập trung và máy móc lớn 2 tháp S1 S2 đã hình thành phần móng và tại vị trí tháp S3 mặt bằng đã được chuẩn bị để triển khai xây dựng mặc dù dự án chưa được ra mắt chính thức.

tien-do-xay-dung-1

Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky Oasis đã hoàn thiện xong phần móng và bắt đầu xây dựng các phần tiếp theo

Tiến độ triển khai tháp S1 S2: Hình ảnh tại công trường thực tế cho thấy tháp S1 và S2 sau 1 tháng triển khai đã hình thành đơn vị móng và với tiến độ hiện tại chắc chắn trong vòng 4 5 tháng tới phần hầm để xe cũng như khối trung tâm thương mại liên thông cũng sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ. Dự án đã và đang thành hình đem lại bộ mặt mới cho KĐT Ecopark.

tien-do-xay-dung-5

Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện trong vòng hơn 20 tháng nữa

Tiến độ xây dựng tháp S3 Tower

Tiến độ triển khai tháp S3: Tháp S3 đã được ra mắt chính thức và hiện tại mặt bằng dự án cũng đã được chuẩn bị với rất nhiều công nhân đang thi công triển khai xây dựng. Với lợi thế công tường rộng dãi có nhiều chỗ tập kết nguyên liệu và lợi thế triển khai đồng loạt các dự án nên tiến độ tháp S3 chắc chắn sẽ đạt đúng tiến độ đề ra.

tien-do-xay-dung-2

Dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower đã bắt đầu xây dựng phần móng 

Với lại thế vị trí thuân lợi cho việc tập kết vật liệu và mặt bằng thi công lớn nên số lượng công nhân và máy móc có thể triển khai đồng loạt nhiều công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark. Phần móng của dự án đã được khoanh vùng và bắt tay vào xây dựng, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn nữa sẽ được hoàn thiện song song cùng với các tiện ích của S1-S2 Sky Oasis. 

tien-do-xay-dung-3

Dự án S3 Tower nằm kế bên Tháp đôi chung cư S1-S2 Sky Oasis

Theo chia sẻ từ CĐT Ecopark, dự kiến chỉ từ 20-24 tháng nữa thì các dự án sẽ chính thức được hoàn thiện và bàn giao tới tận tay khách hàng cùng với những tiện ích được hoàn thiện đồng bộ. Chắc chắn sau khi đi vào vận hành phân khu Sky Oasis với các tòa tháp chung cư đẳng cấp S1-S2 và S3 Tower, S Premium sẽ trở thành trái tim giải trí của Ecopark và toàn bộ bờ Đông Hà Nội.

>>> Xem chi tiết dự án Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky OasisTuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower

Tin

Liên quan

Sắp có trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo quy mô lớn nhất Nghệ An

25 Tháng Một, 2024

Tiếp nối hành trình “tô điểm” những vùng đất hạnh phúc, nhà sáng lập Ecopark vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu thấp[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Phố Lễ hội Hùng Vương thu hút hơn 8.000 người về nhà vui tết

22 Tháng Một, 2024

Trong không khí đón Tết nguyên đán với bánh chưng xanh và hoa đào nở, phố đi bộ Hùng Vương đã diễn ra sự kiện Về[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Triển lãm ảnh diện mạo Vinh xưa tại Siêu lễ hội Về Nhà Vui Tết

19 Tháng Một, 2024

Không khí Về Nhà Vui Tết đang rạo rực khắp thành Vinh, tuyến phố đi bộ đã rực rỡ ánh đèn, khiến cho ai nấy cũng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

10 hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ tại siêu lễ hội Về Nhà Vui Tết

17 Tháng Một, 2024

Tràn ngập không khí lễ hội Về Nhà Vui Tết, Tuyến phố lễ hội Hùng Vương mang đến một khu vườn tuổi thơ tràn ngập màu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888