0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Ecopark / Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Tiến độ xây dựng dự án Tháp đôi S1-S2 và Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower Sky Oasis

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 4/2020, Tháp đôi chung cư Sky Oasis S1 & S2 đã được CĐT Ecopark đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Trong tháng 7 với số lượng công nhân và máy móc tập trung vô cùng lớn các tòa tháp chung cư như S1, S2 và mới đây là tòa S3 Tower đã dần hình thành vượt tiến độ ban đầu tư chủ đầu tư khu đô thị xanh Ecopark.

Tiến độ xây dựng tháp đôi chung cư S1&S2 Sky Oasis:

tien-do-xay-dung-4

S1-S2 Sky Oasis đang được xây dựng

Có lẽ quý khách hay quý cư dân tại Ecopark sẽ vô cùng bất ngờ với tiến độ triển khai hiện tại của dự án Sky Oasis. Trong tháng 6 khi dự án lần đầu tiên ra mắt vị trí dự án vẫn là một không gian cây xanh không hoạt động vui chơi và chưa có mục đích sự dụng nhưng ngay trong những ngày tháng 7 với số lượng công nhân tập trung và máy móc lớn 2 tháp S1 S2 đã hình thành phần móng và tại vị trí tháp S3 mặt bằng đã được chuẩn bị để triển khai xây dựng mặc dù dự án chưa được ra mắt chính thức.

tien-do-xay-dung-1

Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky Oasis đã hoàn thiện xong phần móng và bắt đầu xây dựng các phần tiếp theo

Tiến độ triển khai tháp S1 S2: Hình ảnh tại công trường thực tế cho thấy tháp S1 và S2 sau 1 tháng triển khai đã hình thành đơn vị móng và với tiến độ hiện tại chắc chắn trong vòng 4 5 tháng tới phần hầm để xe cũng như khối trung tâm thương mại liên thông cũng sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ. Dự án đã và đang thành hình đem lại bộ mặt mới cho KĐT Ecopark.

tien-do-xay-dung-5

Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện trong vòng hơn 20 tháng nữa

Tiến độ xây dựng tháp S3 Tower

Tiến độ triển khai tháp S3: Tháp S3 đã được ra mắt chính thức và hiện tại mặt bằng dự án cũng đã được chuẩn bị với rất nhiều công nhân đang thi công triển khai xây dựng. Với lợi thế công tường rộng dãi có nhiều chỗ tập kết nguyên liệu và lợi thế triển khai đồng loạt các dự án nên tiến độ tháp S3 chắc chắn sẽ đạt đúng tiến độ đề ra.

tien-do-xay-dung-2

Dự án Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower đã bắt đầu xây dựng phần móng 

Với lại thế vị trí thuân lợi cho việc tập kết vật liệu và mặt bằng thi công lớn nên số lượng công nhân và máy móc có thể triển khai đồng loạt nhiều công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark. Phần móng của dự án đã được khoanh vùng và bắt tay vào xây dựng, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn nữa sẽ được hoàn thiện song song cùng với các tiện ích của S1-S2 Sky Oasis. 

tien-do-xay-dung-3

Dự án S3 Tower nằm kế bên Tháp đôi chung cư S1-S2 Sky Oasis

Theo chia sẻ từ CĐT Ecopark, dự kiến chỉ từ 20-24 tháng nữa thì các dự án sẽ chính thức được hoàn thiện và bàn giao tới tận tay khách hàng cùng với những tiện ích được hoàn thiện đồng bộ. Chắc chắn sau khi đi vào vận hành phân khu Sky Oasis với các tòa tháp chung cư đẳng cấp S1-S2 và S3 Tower, S Premium sẽ trở thành trái tim giải trí của Ecopark và toàn bộ bờ Đông Hà Nội.

>>> Xem chi tiết dự án Tháp đôi đẳng cấp S1-S2 Sky OasisTuyệt phẩm nghỉ dưỡng S3 Tower

Tin

Liên quan

Nghỉ lễ 30/4: Đến Eco Central Park, ngày ‘ăn sập’ phố đi bộ, tối ngắm pháo hoa, nghe đại nhạc hội EDM

24 Tháng Tư, 2024

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân xứ Nghệ không phải đi đâu xa còn cư dân Eco Central Park không cần ra khỏi đô[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Đa dạng tiện ích giáo dục, ươm mầm hiếu học, vững vang tương lai

16 Tháng Tư, 2024

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Lần đầu tiên xuất hiện công viên trẻ thơ 15.000m2 tại Nghệ An

4 Tháng Tư, 2024

Với khao khát kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho cư dân The Campus, nhà sáng lập Ecopark đã đặt trọn tâm huyết khi phát[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

The Campus – Nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con

2 Tháng Tư, 2024

Lấy cảm hứng từ truyền thống hiếu học của vùng đất địa linh nhân kiệt – nơi hội tụ hiền tài vang danh khắp năm châu[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888