0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

BĐS Phúc Lộc quyết tâm quyét sạch bảng hàng tại buổi ra quân Liên minh Victory

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / BĐS Phúc Lộc quyết tâm quyét sạch bảng hàng tại buổi ra quân Liên minh Victory

BĐS Phúc Lộc quyết tâm quyét sạch bảng hàng tại buổi ra quân Liên minh Victory

Chiều ngày 03/11/2020 tại Công viên Mùa Thu, sự kiện “Lễ đào tạo và ra quân dự án Solforest – Liên minh Victory” đã thu hút hàng trăm chiến binh đến từ các đại lý phân phối chiến lược hàng đầu của Tập đoàn Ecopark, trong đó có BĐS Phúc Lộc.

Sự kiện thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của các Đại lý

Với thông điệp chính “Tết ấm no đã có Solforest lo”, tại sự kiện Đào tạo và ra quân của Liên minh Victory các vị lãnh đạo đến từ các Đại lý đã đem tới cho những CVKD những thông tin hấp dẫn nhất về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng ưu đãi từ CĐT. Dưới sự chia sẻ chi tiết của Bà Nguyễn Mai Khanh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS cùng Ông Nguyễn Đình Nhất – Phó TGĐ Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland, các chiến binh sale đã có những hiểu biết sâu sắc nhất về dự án Tháp đôi biểu tượng Solforest Ecopark 2020. 

Trong không gian âm thanh ánh sáng tràn ngập, ngọn lửa đã được thắp lên quyết tâm đã được thổi bùng để cùng nhau chinh phục Solforest – Siêu phẩm căn hộ biểu tượng của Ecopark 2020 với 1194 căn hộ đem lại hoa hồng ước tính hàng chục tỷ đồng. Hòa chung trong bầu không khí sôi sục ấy, với những hành trang kiến thức cùng kinh nghiệm đã được tích lũy, các chiến binh của BĐS Phúc Lộc quyết tâm “QUYÉT SẠCH BẢNG HÀNG SOLFOREST VÌ MỘT CÁI TẾT ẤM NO”.

Solforest – Biểu tượng của Ecopark 2020

Toạ lạc tại vị trí “trái tim” của phân khu Vịnh Đảo đẳng cấp nhất Ecopark, căn hộ tại Sol Forest đều sở hữu tầm nhìn đắt giá ôm trọn Biệt Thự Đảo thượng lưu hoặc sông Hồng với những trải nghiệm sống độc đáo chưa từng có.

Sống tại Sol Forest, cư dân sẽ cảm nhận rõ rệt hơi thở thanh khiết và trong lành của thiên nhiên giữa đại công viên xanh hơn resort Ecopark; đẳng cấp và sang trọng của khu quận Đảo; cùng nhịp sống bình yên của Sol Forest “Nhà trong vườn, vườn trong mây” để mỗi ngày trở về nhà, luôn là một kì nghỉ dưỡng.

Giờ đây các cư dân tương lai có thể dễ dàng gia nhập cộng đồng cư dân hiện đại của Solforest với những chính sách vô cùng hấp dẫn được áp dụng theo loại hình căn hộ với: Đặc quyền thanh toán từ 10% cho đến khi bàn giao căn hộ; ngân hàng cho vay từ 75% HTLS 0% và ân hạn nợ gốc đến 30 tháng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. 

Một vài hình ảnh về buổi sự kiện

Các chiến binh sale check in trước thềm sự kiện

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần BĐS Phúc Lộc trao thưởng cho chiến binh sale giành giải đặc biệt bốc thăm may mắn

Vũ đoàn mang đến những tiết mục sôi động cho chương trình

Các chiến binh hào hứng trước thềm ra mắt siêu phẩm biểu tượng Solforest

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tổng kết kinh doanh tháng 4/2024 – Vượt thử thách

8 Tháng Năm, 2024

Tháng 4 vừa qua đã chính thức khép lại với những chiến công vang dội, đánh dấu một hành trình bứt phá đầy ấn tượng của[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc tự hào kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

7 Tháng Năm, 2024

Hôm nay, ngày 7/5/2024, là ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ – một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888