0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

BĐS Phúc Lộc sẵn sàng khởi động tháng 10 cùng Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / BĐS Phúc Lộc sẵn sàng khởi động tháng 10 cùng Ecopark

BĐS Phúc Lộc sẵn sàng khởi động tháng 10 cùng Ecopark

Ngày hôm qua 1/10/2021, Đại diện CĐT Ecopark đã có buổi đào tạo và chia sẻ về các dự án căn hộ, trung tầng và shophouse sắp được ra mắt trong tháng 10 này tại Văn phòng 101 Marina của Đại lý BĐS Phúc Lộc. 

Với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng cùng tinh thần quyết tâm chinh phục các dự án mới, các Chiến binh của Phúc Lộc đã cùng với đại diện CĐT tạo nên một buổi đào tạo sôi nổi, tràn ngập khí thế. 

Chân thành cảm ơn Đại diện CĐT – GĐ Marketing Đỗ Văn Diệp cùng Ekip đã bỏ thời gian công sức để đào tạo truyền lửa cho các Chiến binh Sale sau một thời gian dài giãn cách. Với những thông tin hữu ích được chia sẻ, các Chiến binh của Phúc Lộc đã nắm được giá trị cốt lõi và sự khác biệt của dự án Khoáng nóng tại nhà đầu tiên trên Thế giới – The Landmark.

Để chứng minh cho sự nhiệt huyết của mình, BĐS Phúc Lộc quyết tâm đánh bay bảng hàng The Landmark cùng các dự án sắp ra mắt của CĐT. Đồng thời hứa hẹn đưa thương hiệu Ecopark đến với đông đảo khách hàng & nhà đầu tư tại miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

Đại diện CĐT trao quà cho các Chiến binh có câu trả lời xuất sắc nhất

Tin

Liên quan

Chiến binh Phúc Lộc mừng sinh nhật Lady Boss và cháy hết mình tại Refresh Time

15 Tháng Chín, 2023

Ngày 13/09/2023, các chiến binh Phúc Lộc đã có 1 hành trình rực rỡ tại Đại tiệc tháng 9 với chủ đề Refresh Time. Đây là[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương