0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Anh Mai Hữu Tuấn – Thành công đến từ sự nỗ lực vượt thời gian

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Anh Mai Hữu Tuấn – Thành công đến từ sự nỗ lực vượt thời gian

Anh Mai Hữu Tuấn – Thành công đến từ sự nỗ lực vượt thời gian

Trong cuộc hành trình chinh phục thành công, mỗi người mang trong mình một câu chuyện về sự kiên trì và sự cống hiến không ngừng nghỉ. Trong hành trình của anh Mai Hữu Tuấn, BĐS Phúc Lộc đã chứng kiến từng bước đi của chiến binh ngôi sao từ thủa ban đầu đến dần tỏa sáng và vươn tới thành công.

Anh Tuấn gia nhập Phúc Lộc từ 2020 với vị trí Chuyên viên Kinh doanh. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian dài, anh đã có bước tiến lớn lên vị trí Trưởng phòng Kinh doanh và hiện tại anh là Giám đốc Kinh doanh của Phòng kinh doanh PL89.

Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng, trong anh có sự kiên định với nghề, dù trong hoàn cảnh thị trường khó khăn như thế nào, anh vẫn quyết tâm chinh phục, không hề chùn bước. Chính điều đó đã mang đến cho anh những thành công lớn, những bước tiến “nhảy vọt”.

Thời điểm thị trường bất động sản “đóng băng”, anh Tuấn vẫn dẫn dắt Phòng kinh doanh PL89 không ngừng tiến về phía trước. Thành quả mới nhất của anh Tuấn chính là siêu phẩm Vinfast VF5 mà anh vừa thành công rinh về.

Trong thời gian tới, với sự đồng hành của Vinfast VF5 trên mọi nẻo đường, hứa hẹn anh Tuấn sẽ có một hành trình mới nhiều may mắn, nhiều giao dịch “khủng” và gặt hái được nhiều thành quả vượt trội hơn nữa. Một lần nữa xin chúc mừng Giám đốc Kinh doanh PL89, chúc anh luôn bình an, mạnh khỏe và thành công rực rỡ.

 

Tin

Liên quan

Chiến binh Phúc Lộc mừng sinh nhật Lady Boss và cháy hết mình tại Refresh Time

15 Tháng Chín, 2023

Ngày 13/09/2023, các chiến binh Phúc Lộc đã có 1 hành trình rực rỡ tại Đại tiệc tháng 9 với chủ đề Refresh Time. Đây là[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Refresh Time – Đại tiệc hấp dẫn nhất tháng 9 của BĐS Phúc Lộc

9 Tháng Chín, 2023

Chặng đường 8 tháng đầu năm của năm 2023 đã đi qua với vô vàn những khó khăn, song tất cả các chiến binh Phúc Lộc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc khám phá văn hoá đất nước mặt trời mọc

28 Tháng Tám, 2023

Tháng 2 du xuân Hàn Quốc, tháng 8 này, các chiến binh xuất sắc của BĐS Phúc Lộc tiếp tục hành trình 6 ngày khám phá[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888