Tháng 7, tháng 8 trôi qua cùng với bao cố gắng của BLĐ, các GĐKD/CVKD cùng đội ngũ hỗ trợ để đem về những thành tích đáng tự hào. Và để nhìn lại hành trình ấy, BĐS Phúc Lộc tổ chức Lễ tổng kết kinh doanh tháng 7 – tháng 8 với sự tham gia của các khách mời là toàn thể CBNV trong Công ty.
Trong chương trình sẽ có vô vàn các hoạt động thú vị dành riêng cho các CBNV tham dự như: vinh danh, chơi trò chơi nhận phần thưởng, tặng quà sinh nhật CBNV có sinh nhật vào tháng 6,7,8 và quẩy hết mình với sự khuấy động của DJ nóng bỏng – DJ Kiều My.
Sự kiện được tổ chức vào:
Chương trình không chỉ là cơ hội để các CBNV nhìn lại dấu ấn kinh doanh của chúng ta trong tháng 7-8, nắm bắt được thành tích của cá nhân và tập thể để cùng “cháy” hơn nữa. Mà đây còn là dịp để tri ân, chúc mừng sinh nhật những chiến binh ngập tràn năng lượng Phúc Lộc. Đồng thời, chuẩn bị lên dây cót, sẵn sàng bùng nổ giao dịch tại các đại dự án của Vinhomes & Ecopark.
Trân trọng kính mời!
Trong bức tranh bất động sản cao cấp Việt Nam, các dự án liên tục được ra mắt với nhiều tiện ích và mô hình khác[...]
By, Bùi Vân Anh
Ngày 02/09/2025 đánh dấu 80 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – một cột mốc vàng son trong lịch sử[...]
By, Vũ Phương
Vừa qua (26/8), tập thể Alluvia City đã có mặt đông đủ tại MMA 11 – Ecopark (Hưng Yên) trong một buổi đào tạo nội bộ[...]
By, Bùi Vân Anh
Bộ phim “Mưa Đỏ” đã đưa chúng ta trở về những tháng ngày bi tráng tại thành cổ Quảng Trị – nơi mỗi tấc đất thấm[...]
By, Vũ Phương