BĐS PHÚC LỘC TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU THÁP ĐÔI SKY OASIS VÀ SITE TOUR BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK GRAND THE ISLAND

Ngày 2/5/2020 vừa qua, BĐS Phúc Lộc đã tổ chức thành công sự kiện tham quan và trải nghiệm bộ đôi dự án quyền lực nhất Ecopark là Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island và Tháp đôi chung cư Sky Oasis tại Văn phòng 101 Marina - KĐT Ecopark.

NHỮNG TIỆN ÍCH SIÊU SANG XỨNG TẦM THƯỢNG LƯU CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI ECOPARK GRAND THE ISLAND

Không chỉ khẳng định phong cách thượng lưu với những thiết kế biệt thự sát mặt nước độc bản duy nhất, Ecopark Grand The Island còn thiết lập một tiêu chuẩn sống đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao dành riêng cho cộng đồng tinh hoa mà không nơi đâu có được.


TỔNG HỢP CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ CỦA CHUNG CƯ SKY OASIS

Sky Oasis là dự án chung cư đầu tiên nằm tại vị trí vành đai The Island Bay, tiếp giáp với Siêu biệt thự đảo triệu đô. Với thiết kế độc đáo, cảnh quan thiên nhiên rộng mở cùng hệ thống những tiện ích nội khu đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân tuyệt vời cho các cư dân hiện đại yêu thích cuộc sống Xanh tại thành phố Ecopark.

MUA NHÀ TẶNG VÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG VỚI KÝ QUỸ AN GIA CÙNG BĐS PHÚC LỘC

Ngày 16/4/2020 tập đoàn Ecopark đã chính thức cho ra mắt dự án chung cư Sky Oasis nằm tại phân khu The Island Bay cao 41 tầng với thiết kế 17 căn hộ/sàn. Đây là dự án cao tầng được các NĐT đánh giá cao nhất trong năm 2020 của Ecopark. 


CLUBHOUSE ECOPARK GRAND THE ISLAND - TIỆN ÍCH 6 SAO KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Trong xu hướng phát triển các dự án nhà ở, cộng đồng dân cư, người dân không chỉ quan tâm đến chất lượng, thiết kế công trình mà còn những tiện ích xung quanh cũng là điều không thể bỏ qua. Đó chính là lý do vì sao khi đầu tư xây dựng Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, CĐT Ecopark cực kỳ chú trọng hoàn thiện các dịch vụ tiện ích đi kèm, nhất là Clubhouse nội khu với tiêu chuẩn 6 sao quốc tế.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINHOMES OCEAN PARK?

Shop thương mại dịch vụ (TMDV) Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế xây dựng từ 4,5 tầng với diện tích từ 50m - 120m nằm ngay bờ biển nhân tạo...


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc