GỢI Ý 3  ĐIỂM VUI CHƠI DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI

Cuối tuần là dịp các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau sau một tuần làm việc, học tập, căng thẳng, mệt mỏi. Để tận hưởng ngày nghỉ thật trọn vẹn và ý nghĩa, nhiều gia đình lựa chọn picnic hay cắm trại ở vùng ngoại ô, nơi có thiên nhiên trong lành, không gian rộng cho trẻ tha hồ vận động. Bài viết này sẽ bật mí cho các bố mẹ 3 địa điểm dã ngoại ngoài trời vô cùng lý tưởng cho cả gia đình.

TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM Ở CÁC ĐÔ THỊ LỚN HIỆN NAY

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ kéo theo đó là sự thay đổi quy mô của các đô thị đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh dẫn đến nhiều hệ lụy, trong đó vấn đề ô nhiễm môi trường đang trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.


CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINHOMES OCEAN PARK LÀ CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Ở những quốc gia phát triển, xu hướng lựa chọn sống và nghỉ dưỡng tại vùng ngoại ô có không khí trong lành, nhiều cây xanh, yên tĩnh, thân thiện với môi trường không còn xa lạ gì. Tại Việt Nam hiện nay, một số nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận với hình thức kinh doanh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng ở ngoại ô đầy mới mẻ này.

TIỆC NƯỚNG BBQ CUỐI TUẦN THÓI QUEN MỚI CHO CÁC CƯ DÂN

Hà Nội đang chuyển mình bước vào những ngày cuối thu, tiết trời se lanh. Trong bầu không khí này, cuối tuần là dịp lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời ấm cúng.


SINH NĂM 98, BƯỚC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC 3 THÁNG, TÔI ĐÃ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG 4 CĂN TRONG THÁNG 9.

Bước chân ra ra khỏi cánh cổng trường, tôi cũng đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau, nhưng thực sự tôi vẫn chưa thực sự tìm được công việc mình yêu thích- nơi tôi có thể vận dụng hết khả năng và tạo được sự đột phát trong thu nhập. Một lần, tôi tình cờ đọc được tin tuyển dụng từ công ty BĐS Phúc Lộc trên facebook. Tôi quyết định ứng tuyển. Đó là cơ duyên đưa tôi đến ngành bất động sản và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời tôi.

500 anh em Phúc Lộc tổ chức sinh nhật cho chị Đại- phó tổng giám đốc Lê Thị Thanh Hoa

Gia đình Phúc Lộc đã tụ tập tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Thanh Hoa ở trụ sở Times City. Dù chuẩn bị trong thời gian ngắn nhưng các khâu chuẩn bị và trang trí vẫn được chung tay tổ chức rất tươm tất và thành công, mang đậm không khí gia đình. 


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc