0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Mở đầu năm mới 2021, sáng nay ngày 24/02/2021, BĐS Phúc Lộc đã tổ chức sự kiện “Kick off 2021 – Thắp lửa chiến binh, chinh phục đỉnh cao Phúc Lộc” với sự tham dự của BLĐ và hơn 100 CVKD của Đại lý.
Đây chính là dịp để toàn thể CBNV relax tinh thần, sẵn sàng khởi động và đón nhận những thông tin hấp dẫn về những dự án sắp ra mắt trong năm 2021, hứa hẹn một năm thắng lớn và bùng nổ doanh thu.
Tại chương trình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hùng đã có những lời động viên và chia sẻ tới các CVKD về gần 20 đại dự án lớn sẽ được BĐS Phúc Lộc khai thác trong năm tới. Trong đó, trọng tâm vẫn là các dự án đến từ CĐT Ecopark, Vingroup Eurowindow Holding và Masterise Homes.
Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc còn nhấn mạnh vai trò của BĐS Phúc Lộc sẽ làm “tiền đề” và là nơi cung cấp, hỗ trợ đầy đủ các công cụ & thủ tục để CVKD có thể tự tin tiếp cận cũng như đảm bảo giao dịch với khách hàng.
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là thời điểm bùng nổ của BĐS Phúc Lộc khi liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản tiềm năng, đem tới các cơ hội hấp dẫn dành cho các CVKD. Sở hữu các vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông và tiện ích, các dự án này sẽ là điểm đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các nhà đầu tư tại miền Bắc cũng như khách hàng trên cả nước.
“Cùng vươn lên dẫn đầu thành công, đánh bay quỹ hàng độc quyền của Đại lý” chính là lời hứa và quyết tâm của hơn 100 chiến binh Phúc Lộc. Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện năng lực và đem đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng, BĐS Phúc Lộc năm 2021 sẽ lại tiếp tục là một năm đại thắng và thành công.
Hãy cùng BĐS Phúc Lộc nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này:

Tin

Liên quan

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023 – Gắn kết yêu thương cùng muôn vàn trải nghiệm

2 Tháng Sáu, 2023

Ngày hội gia đình Phúc Lộc là một sự kiện đặc biệt thường niên, được tổ chức nhằm sự gắn kết các gia đình nhỏ trong[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời tham gia sự kiện Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023

29 Tháng Năm, 2023

BĐS Phúc Lộc thân mời toàn bộ CBNV chính thức hiện đang công tác, làm việc tại Công ty tham gia sự kiện Ngày hội gia[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng Ngôi sao Phúc Lộc tháng 4/2023

13 Tháng Năm, 2023

Bước qua tháng 4 với vô số sự kiện đặc sắc của Phúc Lộc và các đại dự án, BĐS Phúc Lộc xin chúc mừng 10[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chuyến xe cổ tích thăm các bạn nhỏ trường mầm non Việt Sing Sunrise

10 Tháng Tư, 2023

Chiều ngày hôm nay, chuyến xe cổ tích đã xuất hiện tại điểm trường mầm non Việt Sing Sunrise. Các bé vô cùng hoá hức tham[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888