0888.236.888

Biệt thự 09, Đường Anh Đào 1, KĐT Vinhomes Riverside, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Khách hàng của BĐS Phúc Lộc nhận quà trúng thưởng Giải đặc biệt iPhone 12 128GB

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Khách hàng của BĐS Phúc Lộc nhận quà trúng thưởng Giải đặc biệt iPhone 12 128GB

Khách hàng của BĐS Phúc Lộc nhận quà trúng thưởng Giải đặc biệt iPhone 12 128GB

Ngày hôm nay 17/05/2021, tại Văn phòng Marina 101 – Trụ sở chính của BĐS Phúc Lộc tại KĐT Ecopark, khách hàng Nông Thu Hương đã nhận được phần quà là 01 chiếc điện thoại iPhone 12 128GB trị giá hơn 20 triệu VNĐ.

Là khách hàng trúng GIẢI ĐẶC BIỆT trong chương trình Giới thiệu dự án Haven Park – Bali giữa lòng Eccopark do CĐT phối hợp 12 Đại lý đồng tổ chức, chị Nông Thu Hương đã vượt qua hàng trăm khách hàng đến từ các đại lý khác để may mắn nhận được món quà đắt giá này.

Bằng việc sở hữu cho riêng mình một căn hộ độc quyền đắt giá với tầm view đẹp nhất tòa Haven Park từ quỹ hàng của BĐS Phúc Lộc, cộng thêm món quà đặc biệt này chắc chắn chị Hương sẽ càng thêm yêu quý ngôi nhà đã đem lại PHÚC LỘC TRÒN ĐẦY cho mình.

Với mong muốn đem lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất tới cho quý khách hàng, BĐS Phúc Lộc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp tại miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Nhờ kinh nghiệm dày dạn của mình, hiện tại đơn vị đang là Đại lý phân phối chính thức của 02 thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam là Vingroup và Ecopark. Chính vì vậy, khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn lựa chọn cho riêng mình một sản phẩm cao cấp, có tiềm năng sinh lời hấp dẫn thì BĐS Phúc Lộc sẽ là cái tên uy tín cho quý khách.

Đến với Phúc Lộc là đến với sự thành công, điều này đã được minh chứng và khẳng định khi hàng chục khách hàng của Đại lý đã may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn tại các chương trình tri ân của CĐT Ecopark, Vinhomes,… Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm bất động sản cao cấp do công ty phân phối, vui lòng liên hệ theo hotline 0888.236.888 để được tư vấn chi tiết.

Tin

Liên quan

Một ngày “work from home” của chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc diễn ra như thế nào?

3 Tháng Tám, 2021

Giãn cách nhưng không xa cách đồng đội và không xa rời mục tiêu. Đó chính là tinh thần làm việc được các chuyên viên kinh[...]

Xem thêm...

By, admin

Phúc Lộc khởi động cuộc đua Super Sales & Super Team tháng 8

2 Tháng Tám, 2021

Chặng đua tháng 6 đã khép lại với thành tích ấn tượng khi đạt được hơn 250 tỷ doanh số, Đại lý BĐS Phúc Lộc – Top[...]

Xem thêm...

By, admin

Tổng kết BXH Super Sales & Super Team Phúc Lộc tháng 7/2021

2 Tháng Tám, 2021

Khép lại chặng đua tháng 7, Đại lý đã có một tháng khởi động thành công cùng siêu dự án Swanlake Residences & Haven Park. Với[...]

Xem thêm...

By, admin

BĐS Phúc Lộc khởi động cuộc đua Super Sales & Super Team tháng 7

1 Tháng Bảy, 2021

Khép lại chặng đua tháng 6 với doanh số ấn tượng lên tới gần 80 tỷ VNĐ, Đại lý BĐS Phúc Lộc – Top 1 phân[...]

Xem thêm...

By, admin

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888