0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chiến binh Phúc Lộc thêm tự tin, bừng nhiệt huyết sau buổi chia sẻ đầy cảm xúc từ CĐT Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Chiến binh Phúc Lộc thêm tự tin, bừng nhiệt huyết sau buổi chia sẻ đầy cảm xúc từ CĐT Ecopark

Chiến binh Phúc Lộc thêm tự tin, bừng nhiệt huyết sau buổi chia sẻ đầy cảm xúc từ CĐT Ecopark

Không phải là những thông tin, số liệu khô cứng, buổi chia sẻ đầy cảm xúc từ đại diện CĐT Ecopark đã chạm đến trái tim của tất cả các chiến binh Phúc Lộc, không chỉ trang bị những kiến thức, kỹ năng quý báu mà còn truyền động lực và tình yêu để các chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc tự tin chinh phục khách hàng trong các dự án mới của năm 2021.
CĐT Ecopark trực tiếp đào tạo cho chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc
Tiếp nối thành công từ những dự án trước, 2021 tiếp tục là một năm bùng nổ của Ecopark với những công trình biểu tượng độc đáo, khác biệt, mang đến những trải nghiệm sống chưa từng có và cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng cho các khách hàng thông thái. Những công trình tương lai của hàng loạt các tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới như Accor, Chadwick, Lotte, Samsung,… sẽ được đặt tại Ecopark, hứa hẹn sẽ đưa thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, công nghệ, văn hóa, giải trí phía Đông Hà Nội. Giờ đây, Ecopark không chỉ “Xanh như resort” mà còn tiện ích và vui hơn bất kỳ nơi nào. Đó chính là những giá trị vô giá mà các chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc sẽ cùng với CĐT Ecopark mang đến cho khách hàng & nhà đầu tư khắp cả nước.
Không khí buổi đào tạo thêm bùng nổ với bật mí về “Hộ chiếu Sales Ecopark” cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các chuyên viên kinh doanh. Với các mức hạng thẻ tương ứng với số lượng giao dịch & doanh số giao dịch, các chiến binh sales Ecopark sẽ nhận được những đặc quyền chưa từng có, đặc biệt có thể kể đến là được chiết khấu % khi đăng ký quyền mua các sản phẩm của Ecopark, được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ ở Ecopark và được nhận trước những thông tin đắt giá về dự án, về cơ hội đầu tư từ ban lãnh đạo của tập đoàn & những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.
Hộ chiếu tỉ phú Ecopark và những đặc quyền dành riêng cho các chiến binh xuất sắc
Đến với Ecopark, đến với Phúc Lộc, các chuyên viên kinh doanh không chỉ có cơ hội đột phá thu nhập, nhận hoa hồng & thưởng nóng siêu khủng mà còn hưởng đặc quyền chưa từng có khi mua nhà và sử dụng các dịch vụ tại Ecopark.

Tin

Liên quan

Ngày hội Gia đình Phúc Lộc 2024 – Niềm vui trọn vẹn, yêu thương đong đầy

1 Tháng Sáu, 2024

Ngày hội Gia đình Phúc Lộc năm nay đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các gia đình. Chắc[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2024 – Gắn kết yêu thương

24 Tháng Năm, 2024

Tiếng chim hót líu lo, tiếng ve ngân nga rộn ràng, báo hiệu mùa hè đã đến – mùa của những chuyến du lịch, những hoạt[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

BĐS Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888