0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chiến binh BĐS Phúc Lộc – Mãi mãi một Thanh xuân cùng Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Chiến binh BĐS Phúc Lộc – Mãi mãi một Thanh xuân cùng Ecopark

Chiến binh BĐS Phúc Lộc – Mãi mãi một Thanh xuân cùng Ecopark

Trong suốt quá trình dài thành lập và phát triển, BĐS Phúc Lộc luôn tự hào khi được hợp tác với các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Ecopark – Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam – đơn vị tiên phong kiến tạo nên những công trình biểu tượng giữa thiên nhiên chính là đối tác đáng tin cậy mà BĐS Phúc Lộc nói chung cùng hàng trăm Chiến binh của Đại lý nói riêng đã dành cả Thanh xuân của mình để gắn bó, xây dựng và phục vụ. 

Và ngay tại buổi đào tạo chia sẻ dự án diễn ra vào buổi chiều 06/08/2022 vừa qua, Giám đốc dự án (GĐDA) Ecopark Hưng Yên Bà Nguyễn Phương Sáng đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết về hành trình xây dựng của CĐT cũng như gắn bó của các thành viên BĐS Phúc Lộc với Ecopark. 

Ngoài sự xuất hiện của Ban lãnh đạo công ty BĐS Phúc Lộc, buổi đào tạo còn có sự góp mặt của Đại diện của CĐT Ecopark cùng với hàng trăm chiến binh của Đại lý. Qua chia sẻ của GĐDA Nguyễn Phương Sáng, các Chuyên viên kinh doanh (CVKD) của Phúc Lộc như được tiếp thêm động lực để sẵn sàng chinh phục các đại dự án sắp tới của CĐT. 

KĐT Ecopark cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 14km với chưa đầy 20 phút lái xe. Nằm bên dòng Bắc Hưng Hải thơ mộng, nơi đây được mệnh danh là KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Thế Giới và là chốn dừng chân lý tưởng cho các khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an toàn, tiện nghi và sống xanh khỏe mạnh. 

Được thành lập từ năm 2014, BĐS Phúc Lộc là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp cùng phương châm hỗ trợ khách hàng tận tâm, trọn đời. Tự hào đồng hành cùng các dự án biểu tượng của CĐT năm 2022, BĐS Phúc Lộc chắc chắn sẽ mang lại những kết quả ấn tượng nhất, phấn đấu mục tiêu trở thành top 1 Đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark 2022. 

BĐS Phúc Lộc – Sẵn sàng năng lượng chiến binh bùng nổ năm 2022!!

Một số hình ảnh của buổi đào tạo dự án:

Đại diện của CĐT xuất hiện tại buổi đào tạo dự án Ecopark của BĐS Phúc Lộc

Phần thưởng hấp dẫn từ Đại lý dành cho các CVKD xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi trong buổi đào tạo

Đại diện CĐT Ecopark chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Đại lý BĐS Phúc Lộc

Tin

Liên quan

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023 – Gắn kết yêu thương cùng muôn vàn trải nghiệm

2 Tháng Sáu, 2023

Ngày hội gia đình Phúc Lộc là một sự kiện đặc biệt thường niên, được tổ chức nhằm sự gắn kết các gia đình nhỏ trong[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời tham gia sự kiện Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023

29 Tháng Năm, 2023

BĐS Phúc Lộc thân mời toàn bộ CBNV chính thức hiện đang công tác, làm việc tại Công ty tham gia sự kiện Ngày hội gia[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng Ngôi sao Phúc Lộc tháng 4/2023

13 Tháng Năm, 2023

Bước qua tháng 4 với vô số sự kiện đặc sắc của Phúc Lộc và các đại dự án, BĐS Phúc Lộc xin chúc mừng 10[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chuyến xe cổ tích thăm các bạn nhỏ trường mầm non Việt Sing Sunrise

10 Tháng Tư, 2023

Chiều ngày hôm nay, chuyến xe cổ tích đã xuất hiện tại điểm trường mầm non Việt Sing Sunrise. Các bé vô cùng hoá hức tham[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888